‘Yêu’ không đủ sẽ đưa đến một vài hiện tượng

Sinh hoạt chuyện phòng the điều độ, vừa phải không chỉ là nhu cầu sinh lý của con người mà có tác dụng gia tăng tình cảm, duy trì hạnh phúc và đảm bảo sức khỏe của cả con trai và phái yếu. Tuy nhiên, “chuyện ấy” không không ngừng nghỉ sẽ khiến cho sức khỏe suy giảm nghiêm trọng.

“Yêu” là một hoạt động bình thường ở người trưởng thành đối với cả phái mạnh và quý cô. Không thường xuyên quan hệ tình dục có cơ hội là do nhiều nguyên nhân khác nhau, khách quan hoặc chủ quan. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tình dục, hiện tượng này kéo dài gây hại đối với sức khỏe.

Đối với phụ nữ, quan hệ chuyện phòng the đều đặn là một trong những cách làm mất các bệnh phụ khoa khác nhau. Đồng thời còn có tác dụng giúp cho chịu em có thân hình eo thon, tinh thần thoải mái, đẹp da, làm mất bệnh tật…

Tag: thuoc dong y tri benh xuat tinh som

Ở phái yếu, phần xương chậu thường phát triển hơn so với nam giới rất nhiều, bởi xương chậu có nhiệm vụ hỗ trợ trong quá trìnhsản sinh. “Yêu” đều đặn sẽ giúp bạn phụ nữ dẻo dai cơ xương chậu, đây là một yếu tố kiểm soát được hành vi tiểu tiện của chị em khi về già. “Chuyện ấy” không đều đặn có mẹo hay khiến cho quý cô dễ bị trầm cảm, có biện pháp gây lãnh cảm, sống khô khan và trở thành người khó tính.

Bạn nên đọc: thuc pham tang kich thuoc duong vat

Đối với phái mạnh, theo các chuyên gia, những người “yêu” ít hơn 1 lần/tuần có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương gấp đôi so với một vài người thường xuyên “yêu”. Những người “yêu” hơn 3 lần/tuần sẽ giảm tới 25% nguy cơ mắc bệnh.

Ngoài ra, các nghiên cứu kỹ khác nhau đối với thấy, “yêu” thường xuyên sẽ có rất nhiều lợi ích như: tốt đối với tim mạch, giúp xương chắc khỏe, giúp cải thiện tâm trạng, chống lại cảm lạnh và còn giúp làm đối với dài thêm tuổi thọ… Đặc biệt, ung thư tuyến tiền liệt luôn là mối nguy hiểm đối với quý ông, đặc biệt là người trung niên. Trong nhiều cách thức làm mất căn bệnh này có một bí quyết vô cùng dễ thực hiện đó là quan hệ chuyện vợ chồng không ngừng nghỉ, đều đặn.

Tag: thuoc uong lam to duong vat

Quan hệ tình dục không chỉ thỏa mãn nhu cầu sinh lý của con người mà còn làm giảm đi những căng thẳng, giúp cho tinh thần thoải mái… Ham muốn chuyện phòng the của mỗi người khác nhau về cả thời điểm và tần suất. Tuy nhiên, quan điểm “yêu” ở mỗi người khác nhau. Điều quan trọng là thế là bình thường cho phụ nữ và đối với quý cô đời của chúng mình.

Để hòa hợp trong cuộc sống chăn gối, cách tốt nhất là phái yếu và phụ nữ đời hãy nói chuyện thẳng thắn về nhu cầu cũng như ham muốn chuyện vợ chồng của mỗi người và cách nào để cả hai cùng nhận ra hạnh phúc và thỏa mãn. Nếu cần thiết, bạn có mẹo hay nhờ bác sĩ tư vấn.

Tag:  thuoc tang cuong sinh sinh lý nam

Bạn nên đọc: tri xuat tinh som o nam gioi

Khi nào nên “yêu”

- Thường xuyên: Quan hệ chuyện vợ chồng thường xuyên có công dụng giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc vợ chồng. Tuy nhiên, quan trọng nhất là cả hai nhận ra hài lòng.

- “Yêu” khi cả hai đều có tâm trạng tốt.

- “Yêu” theo cảm hứng, có những việc chúng ta làm mà không xẩy ra thói quen trước và “chuyện ấy” cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Theo các chuyên gia tâm lý, trong tuần, cả hai vợ chồng cũng nên chuẩn bị một thời kỳ cho sự thân mật. Đó cũng là động lực để cả hai cố gắng hoàn thành tốt một số công việc khác nhằm thoải mái tận hưởng thời gian bên nhau.

Thời điểm nên tránh “yêu”

Trong cuộc sống chuyện phòng the, những thời điểm lại là yếu tố gây hại cho sức khỏe, mọi người cần lưu ý tránh.

- Khi đang mắc bệnh- Khi tâm lý căng thẳng và mệt mỏi

- Khi đang đói hoặc vừa ăn no

- Khi đang “đèn đỏ” và sau nạo phá thai

- Trong thai kỳ và khi sinh em bé

Lưu ý: Một chút rượu vang hoặc một ly bia sẽ giúp kích thích, tạo hưng phấn đối với cả hai thêm nhiệt huyết. Tuy nhiên, nếu lạm dụng rượu bia, thường xuyên uống quá chén thì chất kích thích này sẽ làm suy giảm khả năng chuyện phòng the và ăn mòn dần sức khỏe bản thân.

Không nên ‘”yêu” rồi thức giấc ngay, sẽ không tốt đối với sức khỏe vì cả hai đều không được phép nghỉ ngơi đầy đủ sau “yêu”. Điều này gây mất cân bằng cơ thể, giảm sức đề kháng và mệt mỏi sẽ ảnh hưởng đến hiệu nghiệm công việc

Tần suất nên “yêu” theo độ tuổi

Số tuổi tròn nhân đối với 9 = XY

- Số tuổi tròn của 20 đến 29 là 2.

- Số tuổi tròn của 30 đến 39 là 3.

- Tương tự số tuổi tròn của 60 đến 69 là 6…

X: số tuần.

Y: số lần giao hợp.