Xuất tính sớm khi xem phim sex có phải yếu sinh lý hay không?

tim hieu ve thuoc dong trung ha thao

Xin hỏi hiện tượng như vậy có phải là yếu sinh lý không? Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Trọng Nhân).


Trả lời:


Qua thông tin bạn chia sẻ, đây không phải là hiện tượng của bệnh yếu sinh lý, bạn hãy yên tâm vì đây là dấu hiệu bình thường ở nam giới. Để bạn hiểu hơn vấn đề này, chúng tôi chia sẻ thêm những yếu tố tác động đến việc xuất tinh của nam giới như sau:


Đầu tiên là yếu tố sức khỏe tâm lý. Bởi sự rối loạn tâm lý hay cơ thể mệt mỏi đều có cơ hội gây ra triệu chứng rối loạn cương dương làm bạn không thể làm chủ được cảm giác hưng phấn nên đưa đến việc xuất tinh.


Đọc thêm: tinh dầu hoa anh thảo efamol


Ngoài ra yếu tố ngoại cảnh như phim ảnh kích dục, hình ảnh khêu gợi cũng ảnh hưởng rất lớn tới việc xuất tinh. Vì chúng có yếu tố kích thích, gây hưng phấn rất cao. Hơn nữa, ở độ tuổi của bạn (22 tuổi) thì nhu cầu sinh lý phát triển rất mạnh, các bộ phân cơ thể tiết ra nhiều hormone sinh dục nên sẽ nảy sinh nhu cầu ham muốn tình dục rất cao.thuốc uống đông trùng hạ thảoBạn cần chú ý luôn giữ gìn vệ sinh thật sạch sẽ, đặc biệt là bộ phận sinh dục, vì sau khi xuất tinh nếu không được phép vệ sinh thì sẽ tạo điều kiện đối với các mầm căn bệnh khác phát triển như những loại nấm, vi khuẩn…


Ngoài ra, chúng ta cũng nên có chế độ bổ sung thức ăn, bồi dưỡng nhiều năng lượng cho toàn bộ cơ thể, chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp ý lý, không ngừng nghỉ vận động thể dục để nâng cao sức đề kháng.


Xem thêm: thuoc dong trung ha thao co tac dung gi


Đặc biệt, chúng ta nên ngăn chặn xem các phim ảnh kích dục vì nếu tình trạng bị kích thích và xuất tinh như trên làm cho dài thêm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, cuộc sống hàng ngày và sức khỏe chuyện vợ chồng.


Chúc chúng ta luôn mạnh khỏe.