Vì sao gây ra tình trạng ngực nhỏ của chúng ta sau sinh

Tình trạng “ Trước sau như một” khiến phụ nữ chúng mình rất băng khoăn và lo lắng. Vậy nguồn gốc ngực nhỏ là từ đâu, như thế nào để cải thiện số đo vòng 1?


Tag: thuoc nhau thai cuu queen 9


Tuổi dậy thì của các em gái bắt đầu khoảng tuổi 13, trong giai đoạn này  toàn bộ cơ thể bắt đầu có một vài sửa đổi lớn, vòng ngực bắt đầu phát triển về kích thước. Thế nhưng nhiều em đã 16-17 tuổi rồi mà ngực vẫn không có gì , đó là dấu hiệu không bình thường.


Nguyên nhân ngực nhỏ được các Bác sĩ cho biết: là biểu hiện của nhiều lý do khác nhau:


- Yếu tố di truyền: nếu bà, mẹ của chúng mình có núi đôi khiêm tốn thì có biện pháp chúng ta sẽ có cấu tạo giống như thế.


- Do ảnh hưởng của nội tiết, cụ thể là hoóc môn sinh dục nữ: khi chúng ta dậy thì, estrogen của buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa làm chúng nở to ra, có chỗ cuộn lại thành đám mà bạn sờ thấy như một số cục. Estrogen cũng làm phát triển một số tổ chức liên kết ở vùng ngực, nó kêu gọi các tế bào mỡ đến tạo dáng cho bộ ngực.


Tham khảo: viên nở ngực gogobig


- Dinh dưỡng không đầy đủ cũng là điều cần chú ý đến:  do cấu trúc chủ yếu của ngực là mỡ nên nếu chúng ta bị suy dinh dưỡng thì làm gì mỡ đắp vào ngực. Ngoài ra cũng có giải pháp chúng mình đang rất cân đối nhưng ngực hơi nhỏ do mỡ không chịu tập họp tại đây .


- Sự tăng trưởng của ngực có sự tham dự của rất nhiều loại hoóc môn như hoóc môn sinh trưởng, hoóc môn tuyến giáp, insulin, hoóc môn tiết sữa.. khi thấy vòng một của chúng ta vẫn không chịu phát triển bạn nên đến bác sĩ nội tiết để kiểm tra hoóc môn, qua đó sẽ có giải pháp chữa trị thật hoàn hảo.