Uống thuốc collagen có bị béo không?


Đây là thắc mắc chung của tất cả các quý khách khi bắt đầu nghiên cứu kỹ về các loại thực phẩm chức năng Collagen. Rất nhiều người lo lắng việc uống Collagen khiến làn da căng mịn, săn chắc lên trông thấy có mà toàn bộ cơ thể lại bị béo phì thì còn gọi gì là đẹp nữa?


Về vấn đề này, chúng tôi xin trả lời các chúng ta như sau:


Collagen là một dạng protein nhưng không có cấu tạo giống như dạng protein có trong thịt. Sự khác biệt này thể hiện ở việc nếu chúng mình xé một miếng da sẽ thấy khó khăn hơn rất nhiều, vì thành phần chủ yếu của da là collagen, giúp da giữ ẩm và tăng sự đàn hồi cho da. Do vậy, chúng ta không phải lo việc bồi dưỡng collagen sẽ dẫn đến béo phì như ăn thịt thông thường.


 


Hơn nữa, loại sản phẩm Collagen Neocell của Mỹ được điều chế từ collagen dạng sợi (collagen peptide). Loại collagen này có trọng lượng chỉ bằng 1/60 collagen dạng nguyên thể, khi vào cơ thể sẽ được hấp thu gần như hoàn toàn, không phải ngắt mạch collagen thường thành collagen mạch nhỏ nữa, chỉ phải sử dụng một lượng rất nhỏ (3-5g/ngày), đảm bảo không ảnh hưởng tới cân nặng của chúng mình. Trong khi đó collagen thường (có trong protein thường, thịt, gelatin) thì đòi hỏi phải tiêu hóa ở dạ dầy, dùng enzyme ngắt mạch nhỏ để hấp thu nên yêu cầu phải bổ sung một lượng protein thường rất lớn, dễ gây béo phì.


Đọc thêm: viên uống bổ sung collagen


 


Nếu chúng ta đang có nhu cầu giảm béo, việc thường xuyên sử dụng kết hợp collagen thậm chí còn hỗ trợ cho chúng mình giảm trọng lượng hữu hiệu hơn. Collagen Neocell dùng kèm với các nước uống khác như sữa, sữa chua, nước trái cây trước bữa ăn 30 phút còn giúp chúng ta giảm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ giảm trọng lượng kết quả tốt mà các bộ phân cơ thể vẫn được hấp thu đầy đủ năng lượng.


Có một điểm chúng mình cần lưu ý: Các loại thực phẩm bồi bổ collagen đều giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh hơn nên có thể giúp ăn được, ngủ được hơn, điều đó rất tốt tuy nhiên có biện pháp sẽ là nguyên nhân chúng ta tăng cân. Vì vậy bạn nên cân đối thời gian ăn, ngủ của chính mình cho thật hoàn hảo.Vì vậy, nếu chúng ta tin tưởng sử dụng Collagen mà thấy cơ thể béo mập lên, thì nên xem lại thực phẩm chức năng mình đang dùng có đúng là collagen peptide không, thành phần nguyên chất và chiết xuất từ tự nhiên có nhiều không? Chúng tôi khuyên dùng loại thực phẩm chức năng Collagen Neocell của Mỹ vì không một vài chứa thành phần 100% collagen peptide mà còn đảm bảo không xẩy ra chất béo, cholesterol, carbohydrate và rất ít calorie, đảm bảo không làm tăng cân, béo phì.


 


Collagen Neocell của Mỹ là một trong số một số thực phẩm chức năng giúp làm đẹp da, tránh lão hóa hàng đầu, đem đến vẻ hồng hào, rạng rỡ và săn chắc xem như làn da của bạn. Nhấc máy gọi 0166 65 55 508 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể.


 


Chúc các chúng ta có một làn da mịn màng và tươi tắn!