Tuyệt chiêu uống nước để giúp chúng ta giữ dáng, đẹp da kết quả tốt


Thông thường, uống ngày 2 lít nước là đủ, Nhưng trên thực tế, tuỳ vào cân nặng, tính chất công việc, chế độ sử dụng thức ăn, và cả nhiệt độ, độ ẩm của môi trường xung quanh mỗi người mà lượng nước cần uống mỗi ngày sẽ khác nhau.


Uống nước đẹp da?


Nước có vai trò dưỡng ẩm coi làn da. Thiếu nước da sẽ trở nên khô ráp, thiếu sức sống. Đồng thời độ ẩm da giảm xuống kéo theo độ đàn hồi của da giảm, quá trình lão hoá da diễn ra nhanh hơn, các vết nhăn trên da biểu hiện sớm và rõ rệt.


Đồng thời một tình trạng phổ biến ở da là da bị chảy sệ và hành động uống nhiều nước hằng ngày cũng là phương pháp để thắt chặt làn da. Uống nước cùng với rửa mặt mỗi ngày với nước ấm cũng là phương pháp để đề phòng sự tạo ra của một vài nốt mụn khó chịu nhờ lỗ chân lông được thông thoáng và sạch sẽ.


Tag: thuốc giảm béo của mỹ


Nước còn có chức năng điều chỉnh độ pH trong toàn bộ cơ thể, trong khi đó chính độ pH này có vai trò chính lựa chọn đến màu sắc và sức khỏe của làn da. Nếu thiếu nước độ pH có giải pháp di chuyển về số 0 và làm tăng tỉ lệ axit còn uống quá nhiều nước có biện pháp độ PH di chuyển lên gần 14 làm tăng tính kiềm. Vì vậy uống đủ nước mỗi ngày đảm bảo làn da giữ ở mức độ trung tính bảo đảm cho sức khỏe của làn da.


Uống nước còn có công dụng giảm cân! Bạn có tin điều này?


Nước không chứa calo, chất béo, cholesterol và ít natri.Nên uống nước không khiến chúng ta tăng cân.


Nước giúp quá trình chuyển hoá các tế bào mỡ diễn ra tốt hơn, ngược lại lượng nước trong cơ thể thấp sẽ tăng cường quá trình tích tụ mỡ. Nếu không xẩy ra đủ nước, các trách nhiệm của thận sẽ hoạt động không đầy đủ và đẩy bớt phần việc này qua cho gan. Trong ngay lúc này nhiệm vụ chính của gan là chuyển hóa các chất béo, khi phải đảm nhận thêm vai trò của thận, hiệu suất của có nhiệm vụ chính bị giảm xuống. Đó là nguồn gốc khiến chúng mình tang cân khi thiếu nước.


Một chức năng khác của nước trong giảm trọng lượng là: chế độ ăn kiêng lành mạnh là chế độ ăn nhiều chất xơ nên một khi thiếu nước, chúng có thể gây táo bón thay vì giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, góp phần giúp tăng quá trình giảm trọng lượng hiệu nghiệm hơn.


Xem thêm: tảo biển giảm cân của nhật


Uống nước khi ăn còn có giải pháp giúp chúng mình thấy được mau no hơn, và ăn ít lại.


Uống nước cách nào là đủ?


Thông thường, uống ngày 2 lít nước là đủ, Nhưng trên thực tế, tuỳ vào cân nặng, tính chất công việc, chế độ sử dụng thức ăn, và cả nhiệt độ, độ ẩm của môi trường xung quanh mỗi người mà lượng nước cần uống mỗi ngày sẽ khác nhau.
Thời gian uống nước hợp lý trong ngày?


– 6-7h: Uống 1 ly ngay khi ngủ dậy để giúp lọc sạch gan và thận. Đừng vội ăn sáng ít nhất là nửa tiếng sau khi uống nước, hãy để nước ngấm vào đến từng tế bào trong cơ thể chúng ta. Sau giấc ngủ đêm, toàn bộ cơ thể chúng ta thực sự sẽ rất cần nước!
– 8-9h: Uống 1 cốc nước khi chúng ta đến công sở để lấy lại sự sảng khoái cho cơ thể bắt đầu làm việc.
– 11h: Căn phòng máy lạnh và không khí ngột ngạt làm khô da bạn. Hãy uống nước để giữ ẩm cho cơ thể và giảm căng thẳng.
– 12h: Uống nước sau bữa trưa không chỉ tốt cho tiêu hóa mà còn giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối.
– 15-16h: Giờ làm việc buổi chiều, nhiều người nhận ra buồn ngủ và không thể tập trung vào công việc. Đứng dậy và uống 1 cốc nước sẽ giúp chúng mình làm cho quay lại thăng bằng.
– 17h: Uống 1 cốc nước trước khi rời văn phòng sẽ giúp chúng ta bớt cảm giác đói và mệt. Điều này đặc biệt tốt cho người ăn kiêng vào buổi tối.
– 22h: Uống nước nửa giờ đến một giờ trước khi đi ngủ sẽ giúp các bộ phân cơ thể phòng chống nguy cơ máu cục máu đông.


Đọc thêm: my pham transino cua nhat


Nước có vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Việc uống nước không chỉ đảm bảo sức khoẻ mà Nghệ thuật Uống nước còn khiến chúng mình giữ dáng, đẹp da.


Hy vọng bài viết này sẽ giúp chúng ta có một thói quen nâng niu sức khoẻ và làm đẹp khoa học hơn.