Trị thoái hóa khớp từ thực phẩm sụn vi cá mập

Sun vi ca map chua benh gi  – Thoái hóa khớp là một quá trình tất yếu của con người, điều này làm ảnh hướng rất lớn tới sức khỏe, gây nên cảm giác đau nhức, mệt mỏi rất khó chịu. Chính vì thế việc chú trong đến xương khớp đang ngày càng được con người quan tâm nhiều hơn bằng cách tập luyện đúng mức và bổ sung một vài thực phẩm cần thiết.

Góp phần mang đến giải pháp mới đối với sức khỏe của mọi người và mọi gia đình, các nhà khoa học Úc đã tìm hiểu và đối với ra đời loại TPCN Thuốc uống bổ khớpsản xuất từ sụn vi cá mập – Blue Sharrk Cartilage.

Xem thêm: tinh chất nhau thai cừu amax

Thành phần chính có trong sụn cá mập chính là mucocholosaccharide, được xem la dạng vật chất có tính kết dính điển hình, rất cần thiết cho toàn bộ cơ thể người cũng như các loài động vật. Con người càng nhiều tuổi, lượng mucocholosaccharide này càng bị mất đi, gây ra sự liên kết các tế bào trở nên lỏng lẻo, dễ bị oxy hóa, nên việc bồi dưỡng qua đường sử dụng thức ăn là rất cần thiết. Đây là loại loại sản phẩm bồi dưỡng mucocholosaccharide, chất chiết xuất từ sụn cá mập, kết hợp với Collgen, giúp tăng cường sự liên kết các tế bào, làm chậm quá trình lão hóa hiệu nghiệm

[tag2]

 công dụng: 

* đề phòng thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, tránh lão hóa.
* Ức chế sự phát triển của các khối u
* Hỗ trợ chữa trị các bệnh lý về xương khớp
* Tạo độ nhớt tương thích và bổ sung chất bổ nội mô giác mạc, chống bi kịch khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt.

Bạn nên đọc: gia thuoc rich slim

 Chống chỉ định: 
* Trẻ em, chị em muốn có thai hoặc đang có bầu, đang thời kỳ nuôi con bú, người bị tai biến tim mạch, mới trải qua phẫu thuật lớn, mới bị bỏng diện rộng, vận động Viên uống cần phát triển cơ bắp (tập thể hình, cử tạ…) Thì không nên dùng chondroitin sulfat. 

Chú ý:  Đã có những trường hợp ko thích ứng khi thường xuyên sử dụng loại sản phẩm này. Nếu thấy có biểu hiện lạ sau khi tin tưởng thường xuyên sử dụng, cần ngừng ngay.  Không để loại sản phẩm trong tầm tay trẻ nhỏ. Dùng hết ngay khi có cách tính từ lúc mở lọ.

 Cách dùng: Là thực phẩm bồi bổ dinh dưỡng, 1 ngày  6-8 Thuốc chia 2 lần (cách dùng có cơ hội khác nhau tuỳ vào nhà sinh sản). Có thể uống cùng nước.

  Bảo quản:    Tránh độ ẩm, nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Tag: vien uong trang da