Top quá hay giúp đỡ “triệt tiêu” các nơi lông mọc trên mặt

 Lông đã chẳng còn là một vấn đề nhạy cảm đến mức không cô gái nào muốn nhắc đến. Hàng ngày, chúng ta tới thẩm mỹ viện, ngồi trong phòng tắm, loay hoay tìm mẹo triệt đám lông chân, lông nách, lông tay… Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện triệt…. lông trên mặt. Đến ngay lúc này thì chúng ta mới nhận ra sự cần kíp đó đúng không? Phải rồi, một cô gái sẽ duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều nếu không xảy ra hàng ria mờ trên môi và một vài sợi lông đáng ghét ở gìn giữa hai bên sợi lông mày.

Vậy làm sao để “xử lý” một số nhúm lông tơ đáng ghét đó? Rất không khó thôi, hãy đọc bài viết này.


Tham khảo thêm: cách làm dày lông mày


1. Ria mép


Với ria mép, chúng ta có cách nghĩ đến việc đi waxing. Nhưng đừng, bởi waxing sẽ gây tổn thương nang lông và rất có giải pháp khiến chúng ta mọc thêm vài chiếc mụn ở đó. Bạn cũng không được phép cạo, bởi đúng như một số gì người ta nói, cạo ria mép sẽ khiến chúng mọc dày hơn. Giải pháp ở đây chính là sử dụng thuốc uống hoặc kem tẩy lông. Chúng vừa nhẹ nhàng, tác động một phương pháp hiền hoà đến vùng làn da quanh miệng vốn nổi tiếng nhạy cảm, vừa không gây sự kích thích lên sợi lông như khi cạo. Hơn nữa, sử dụng kem tẩy lông sẽ giúp đỡ bạn lấy đi đám ria mép một cách nhanh chóng và… sạch bong tận gốc.


2. Tóc mai


Đừng cảm thấy lạ khi chúng mình liệt tóc mai vào da dẻnh sách này. Có thể, chúng ta đang nhận thấy vui vì phần tóc mai của mình rất hợp với khuôn mặt, nhưng rất nhiều người lại sợ tóc mai của người dùng.Với phần “lông” này, bạn có một mẹo hiệu quả nhất để “trừ khử” chúng, đó chính là nhờ cậy tới laser. Tuy là biện pháo hiệu quả nhất để khử tóc mai, nhưng bạn cũng nên tìm đến sự tư vấn từ một vài chuyên gia, họ sẽ giúp đỡ bạn quyết định một số phương thức thích hợp nhất trong quá trình thường xuyên dùng laser.


3. Cằm


Lông ở cằm chính là một bằng chứng cho những rắc rối về hormones của bạn. Nhiều cô nàng thường bắt đầu phát triển râu tóc ở quanh miệng vào tuổi dậy thì, những người thì khi có bầu hoặc có một số người dễ làm là do các bộ phân cơ thể họsản sinh thừa testoterone. Tất nhiên, lại một lần nữa, hãy tránh xa thủ thuật waxing. Vùng làn da cằm là một vùng làn da khá nhạy cảm, dễ tổn thương, thế nên khi waxing thường rất đau và gây ảnh hưởng xấu tới hiện tượng da dẻ. Giải pháp ở đây, tương tự như khi chúng ta “xử lý” ria mép, đó là xoa kem triệt lông. Hoặc nếu chúng ta chỉ mọc một số sợi râu nhỏ, dễ nhìn thì tin tưởng sử dụng nhíp để gắp chúng ra là cách mau lẹ nhất.


4. Giữa hai sợi lông mày


Dù không nhiều, nhưng cũng có các cô gái gặp vấn đề với lông mọc ở vùng da dẻ bảo quảna hai bên sợi lông mày. Phần lông này rất lộn xộn, thô và… khó lường. Chúng có khả năng dài, có cơ hội màu trắng hoặc dễ làm chỉ là một vài sợi lông ngắn, cứng đáng ghét. Để thoát khỏi chúng, hãy tin tưởng sử dụng cách thức “kinh điển”, đó là dùng da dẻo cạo. Hoặc nếu chỉ có 1, 2 sợi, chúng mình có cách không phức tạp là dùng nhíp nhổ chúng đi.