Tổng hợp những công dụng của sáp ong

viên sữa ong chúa 365 viên úc

Trong các sản phẩm thiên nhiên từ ong mật, phần lớn mọi người đều biết tới tác dụng của mật ong, sữa ong chúa nhưng ít có người biết tới công dụng của sáp ong. Vậy sáp ong có tác dụng gì?

Chi tiết: sua ong chua loai 365 vien

Thành phần của sáp ong có chứa chất caffeic acid phenephethyl ester ( CAPE) và bioflavonoids. Flavonoids có đến 20 -30 loại khác nhau, trong đó quan trọng nhất là chrysin, pinocembrin và galangin. Sáp ong còn chứa các chất monosaccharide, cellulose, các axit amin, các nhóm vitamin B1, B2, pro-vitamin A, E và D, nicotinic acid, folic acid, các chất khoáng như canxi, magnesium, sắt, đồng, kẽm. Các chất đã được xác định trong sáp ong hoàn toàn giống với các thành phần có trong thức ăn, các chất phụ gia thực phẩm và được công nhận là những dưỡng chất quý hiếm an toàn.

Xem thêm: sữa ong chúa làm gì

 


Nhờ có những những dưỡng chất trên nên sáp ong được chứng minh có các tác dụng sau:
1. Sáp ong được dùng để giúp làm giảm Cholesterol trong máu và giảm đau. Ngoài ra, còn được tin tưởng sử dụng với mục đích chống viêm, chống loét như trong viêm loét dạ dày, tiêu chảy…
2. Sáp ong là chất kháng nấm và kháng sinh tự nhiên.
3. Sáp ong có cơ hội điều hòa hệ miễn dịch: ức chế và kích thích hệ miễn dịch.
4. Sáp ong còn có cơ hội chữa trị bỏng da hữu hiệu, giúp làm mềm và giữ ẩm cho da.
5. Trong công nghệ bào chế dược phẩm, sáp ong còn được thường xuyên dùng làm tá dược.
6. Trong công nghiệp, sáp ong là một chất nhũ hóa kết quả tốt hay được tin tưởng sử dụng như là một loại hương liệu trongchế tạo xà phòng và nước hoa


Chúng tôi cung cấp sáp ong tự nhiên còn tươi nguyên, mỗi khi khách hàng có nhu cầu đặt hàng chúng tôi mới bắt đầu nhấc sáp ong từ trong thùng ong ra. Do đó trong sáp ong vẫn còn nguyên vẹn cả mật ong, phấn hoa, nhộng ong.


Đọc thêm: vien uong sua ong chua co tac dung gi


 

Tag: sua ong chua