Tinh dầu tràm – “trợ giúp” đối với viêm vung đặc biệt ngày hạ

 Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có tác dụng diệt khuẩn mạnh.

Hiện nay, việc bảo quản sức khỏe cho vùng tam giác vàng đang là một vấn đề quan trọng đối với nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, vì đây là vùng nhạy cảm, nếu chăm sóc lơ là hay quá mức cũng đều có thể đưa đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa.


Tham khảo thêm: thuoc can bang hooc mon nu


 Đặc biệt hơn vào mùa hạ, khí hậu nóng bức vùng nhiệt đới lại càng dễ sản xuất ra các vi khuẩn gây hại cho vùng kín và gây nên các bệnh viêm nhiễm ở nữ giới. Để giúp “cô bé” tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa sự kích ứng của môi trường và vi khuẩn, chúng mình cần lưu ý đến việc thường xuyên sử dụng các loại tinh dầu cây thuốc có giá trị, trong đó đặc biệt là tinh dầu tràm với đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm tuyệt vời của nó là sự chọn lựa hàng đầu cho bạn.


Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có tác dụng diệt khuẩn mạnh. Với khả năng chống khuẩn, nấm và khử trùng, tinh dầu tràm là liệu pháp giữ cơ thể an toàn, không xẩy ra công dụng phụ cho người thường xuyên sử dụng. Hiện nay, tinh dầu tràm được sản xuất thành các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trong ôtô… tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, ức chế virus, đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm.


Bạn nên đọc: kem duong da ucCây tràm có rất nhiều lợi ích cho đời sống bạn


Tinh dầu tràm chứa một vài thành phần tự nhiên tuyệt vời có khả năng chữa trị các bệnh dẫn đến bởi vi khuẩn, nấm và vi-rút. Đặc biệt, tinh dầu sản xuất từ tự nhiên này còn có cách chữa một số bệnh mà ngay cả kháng sinh cũng đành “bó tay”. Ngày nay, y khoa đã phân tích và xác định được hoạt chất α-Terpineol có trong tinh dầu tràm có thể điều trị các bệnh về da do vi khuẩn hay nấm. Hoạt chất này thường được đặc chế cho các dung dịch sát khuẩn và phòng ngừa sự phát triển của virus có hại nhưng lại không lo ảnh hưởng của bất kì công dụng phụ nào như các thành phần kháng khuẩn hóa chất khác và rất phù hợp cho các vùng da đăc biệt nhạy cảm.


Tham khảo thêm: tao bien xoan


Dựa trên những ưu điểm trên, các chuyên gia đến từ công ty US Medical đã nghiên cứu kỹ thành công việc luôn tin tưởng dùng tinh dầu tràm như một thành phần kháng khuẩn từ thiên nhiên an toàn và tốt nhất đối với vùng kín phái yếu. Ngày nay, việc tin dùng dung dịch vệ sinh dường như không còn xa lạ đối với các phái yếu, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằngtrong môi trường âm đạo chị em có đến hơn 20 triệu vi khuẩn trú ngụ vớicả có hại và có hiệu quảgiúp cân bằng độ ẩm và độ pH cho môi trường vùng kín. Do đó, việc lựa chọn và thường xuyên sử dụng dung dịch vệ sinh không đúng cách có khả năng làm gia tăng vi khuẩn có hại, đưa đến các nguy cơ về bệnh phụ khoa tiềm ẩn, gây nguy hiểm đến sức khỏesinh sản nữ giới