Tinh chế dầu tràm – “cấp cứu” với sự viêm vung đặc biệt ngày hạ

 Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có tác dụng diệt khuẩn mạnh.

Hiện nay, việc bảo vệ sức khỏe cho vùng tam giác vàng đang là một vấn đề quan trọng đối với nhiều phái yếu. Tuy nhiên, vì đây là vùng nhạy cảm, nếu chăm sóc lơ là hay quá mức cũng đều có thể gây ra bệnh viêm nhiễm phụ khoa.


Tham khảo: evening primrose oil


 Đặc biệt hơn vào mùa hè, khí hậu nóng bức vùng nhiệt đới lại càng dễ sản sinh ra các vi khuẩn gây hại cho vùng kín và gây nên các bệnh viêm nhiễm ở nữ giới. Để giúp “cô bé” tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa sự kích ứng của môi trường và vi khuẩn, chúng mình cần lưu ý đến việc thường xuyên dùng những loại tinh dầu cây thuốc quý, trong đó đặc biệt là tinh dầu tràm với đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm tuyệt vời của nó là sự chọn lựa hàng đầu cho bạn.


Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có tác dụng diệt khuẩn mạnh. Với khả năng chống khuẩn, nấm và khử trùng, tinh dầu tràm là liệu pháp gìn giữ toàn bộ cơ thể an toàn, không có công dụng phụ cho người tin tưởng sử dụng. Hiện nay, tinh dầu tràm được tinh chế thành các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trong ôtô… tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, ức chế virus, đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm.


Bạn nên quan tâm: kem duong da hieu qua nhatCây tràm có rất nhiều lợi ích cho đời sống chúng mình


Tinh dầu tràm chứa những thành phần tự nhiên tuyệt vời có cơ hội chữa trị các bệnh dẫn đến bởi vi khuẩn, nấm và vi-rút. Đặc biệt, tinh dầu tinh chế từ tự nhiên này còn có biện pháp chữa một số bệnh mà ngay cả kháng sinh cũng đành “bó tay”. Ngày nay, y khoa đã phân tích và xác định được hoạt chất α-Terpineol có trong tinh dầu tràm có biện pháp điều trị các bệnh về da do vi khuẩn hay nấm. Hoạt chất này thường được đặc chế cho các dung dịch sát khuẩn và phòng tránh sự phát triển của virus có hại nhưng lại không lo ảnh hưởng của bất kì tác dụng phụ nào như các thành phần kháng khuẩn hóa chất khác và rất phù hợp cho các vùng da đăc biệt nhạy cảm.


Bạn nên quan tâm: tac dung vien uong tao bien


Dựa trên một số ưu điểm trên, các chuyên gia đến từ công ty US Medical đã tìm hiểu thành công việc thường xuyên sử dụng tinh dầu tràm như một thành phần kháng khuẩn từ thiên nhiên an toàn và tốt nhất đối với vùng kín quý cô. Ngày nay, việc thường xuyên sử dụng dung dịch vệ sinh dường như không còn xa lạ đối với các phái yếu, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằngtrong môi trường âm đạo phụ nữ có đến hơn 20 triệu vi khuẩn trú ngụ vớicả có hại và có hiệu quảgiúp cân bằng độ ẩm và độ pH cho môi trường vùng kín. Do đó, việc quyết định và thường xuyên dùng dung dịch vệ sinh không đúng cách có thể làm gia tăng vi khuẩn có hại, dẫn đến các nguy cơ về bệnh phụ khoa tiềm ẩn, gây nguy hiểm đến sức khỏechế tạo nữ giới