Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm gọn quầng ngực

thuoc san nguc

Phụ nữ có con nhỏ và cho con bú thường có quầng vú nở rộng và thâm đen nên rất mất thẩm mỹ và có nhu cầu điều trị thu nhỏ quầng vú cũng như phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa. Tuy nhiên, nhiều người lại e ngại rằng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhũ hoa sẽ đau và ảnh hưởng đến tuyến sữa gây khó khăn cho việc nuôi con sau này. Sau đây là một số thông tin về phẫu thuật thu nhỏ núi đôi để các phụ nữ tham khảo.


Đọc thêm: thuốc nở ngực


Phẫu thuật thu nhỏ núi đôi cách nào?
Phẫu thuật thu nhỏ đôi gò bồng đào là phương pháp thẩm mỹ nhằm giải quyết tình trạng quầng vú giãn rộng ở một vài phái yếu từng nuôi còn nhỏ, do bẩm sinh hoặc do tăng hay giảm trọng lượng quá nhiều. Thẩm mỹ thu gọn nhũ hoa sẽ giúp cho thu nhỏ nhũ hoa và quầng vú, đồng thời giúp bầu vú được nâng lên, gọn lại và săn chắc. Phẫu thuật thu nhỏ núi đôi tuy là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn nhưng vẫn phải được thực hiện bởi bác sĩ khéo léo và nhiều mẹo vặt để vừa có mẹo hay đạt kết quả thu gọn quầng vú và tạo hình đẹp. Ngoài ra, tay nghề của bác sĩ trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa còn giúp cho các vết mổ quanh quầng vú, nơi tiếp giáp giữa da và niêm mạc quầng vú được sắc gọn và không làm ảnh hưởng đến có trách nhiệm của tuyến sữa về sau.
Phẫu thuật thu nhỏ vòng một thường được thực hiện sau khi gây tê cho bệnh nhân và tiến hành các công đoạn trong khoảng từ 60 đến 90 phút. Do được gây tê nên bệnh nhân sẽ không thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật và có cơ hội ra về sau khi phẫu thuật xong.thuoc uong nguc buNhững điểm cần lưu ý sau khi thực hiện thẩm mỹ thu gọn nhũ hoa
Sau thẩm mỹ thu gọn vòng một, vùng da quanh vú sẽ hơi nhăn do đang trong quá trình thu gọn lại để vừa với quầng vú mới, các vết nhăn này sẽ mờ dần cùng với sẹo và trở về như ranh giới tự nhiên chỉ sau vài tháng.


Tham khảo: lam gi cho hong nhu hoa


Bệnh nhân thường được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vùng mỗ cũng như hẹn ngày tái khám kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân cũng như quá trình khôi phục của bấu vú. Thông thường bệnh nhân sẽ phải quay lại tái khám từ sau 5 đến 7 ngày đầu sau phẫu thuật để cắt chỉ và lên lịch tái khám cho lần tiếp theo tùy hiện tượng bệnh nhân. Sau khi phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa bạn hãy quan tâm chú ý kìm hãm sờ nắn hoặc kích thích vùng mổ trong 4 tuần đầu. Đây là dạng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn có thể kết hợp với các loại phẫu thuật khác như thu gọn núm vú, nâng treo ngực…