Thường xuyên khó chịu vì ông xã bị xuất tinh sớm

thuoc chua chong suat tinh som

Nếu không may gặp phải người chồng bị chứng xuất tinh sớm thì thật buồn cho người vợ. Coi như vợ chẳng ” được gì “.


Một đêm yêu 4 lần, mỗi lần được 1 phút


Trong câu chuyện mấy quý cô đồng nghiệp cùng công ty “tám” với nhau về vấn đề chăn gối vợ chồng, khi nghe thấy Dịu thỏ thẻ giãi bàysố lần yêumột đêm của chồng lên tới con số 4, mọi người đều trầm trồ, xuýt xoa. Mấy chị còn tếu táo nháy mắt tinh nghịch: “Thế thì nhất cô rồi đấy”. Nhưng nào ai có biết, Dịu “có tiếng mà chẳng được miếng”. Chồng cô “yêu” nhiều nhưng đổi lại Dịu chẳng được gì vì ‘”số lượng” và “chất lượng” không đi cùng với nhau.
Từ ngày lấy nhau tới giờ, Dịu chưa từng một lần được biết tới cảm giác hạnh phúc của “chuyện ấy” mặc dù đêm nào ân ái, chồng Dịu cũng “yêu” tới 3,4 lần. Tất cả cũng vì chồng cô mắc chứng xuất tinh sớm.


Xin mời các bạn tham khảo thêm về các loại thuốc xịt chữa trị xuất tinh sớm an toàn cho phái mạnh: thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ


Mỗi lần “yêu”, sau mà dạo đầu đầy hứng khởi và nhiều cảm xúc, Dịu hào hứng chờ đợi sự thăng hoa do chồng mang lại. Nhưng buồn thay, khi lâm trận, chồng cô chỉ cầm cự được chừng một phút là đã “giải phóng tù binh”. Báo hại Dịu chưa kịp cảm nhận được gì thì chồng đã xong xuôi mọi chuyện.


Nhưng chồng cô “hồi phục sinh lực” rất nhanh. Lần yêu tiếp theo Dịu lại hi vọng mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp hơn vì chồng chắc chắn sẽ khác. Cô cứ nghĩ lần đầu tiên vì cảm hứng nhiều quá nên chồng mới “ra” nhanh còn lần thứ hai quen rồi chồng sẽ cầm quân tài tình hơn. Nào ngờ mọi chuyện lại diễn ra đúng như kịch bản trước. Thậm chí tới cả lần thứ 3 cũng không hề thiện được tình hình.


Các bạn có thể tham khảo thêm về mẹo và kem chữa trị xuất tinh sớm cho nam giới tại đây: kem thoa chong xuat tinh som


Chồng xuất tinh sớm, vợ không “được gì”


Bản thân chồng Dịu không nhận biết được vấn đề của chính mình. Thậm chí anh còn rất tự hào về số lần quan hệ trong một đêm của mình. Chính vì thế Dịu không biết làm như thế nào để nói đối với chồng biết sự hạn chế ấy. Cô muốn nói đối với chồng nhưng sợ chồng xấu hổ vì nó đánh vào bản lĩnh quý ông của chồng. Nhưng vì không nói nên cứ mỗi lần “yêu” cô lại sống trong tâm trạng hi vọng thật nhiều để rồi thất vọng thật lớn.


Quý ông có thể đọc thêm các mẹo và gel trị xuất tinh sớm ở phái mạnh tại đây: kem chong xuat tinh som