Thực tế suy giảm sức khỏe thời phát triển và thực đơn tương thích

Bệnh mãn tính không lây là loại bệnh chủ yếu do thừa các vi chất dinh dưỡng, Vitamin, nguyên tố vi lượng, hoạt chất sinh học và lối sống không lành mạnh gây nên. Đó là các bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đái tháo đường, béo phì, rối loạn chuyển hóa, bệnh thần kinh, xương khớp, ung thư, tai biến mạch máu não… Đây là loại bệnh có xu hướng tăng lên trong thời đại công nghiệp, nguy cơ tử vong cao (chiếm khoảng 6/10 bệnh nhân tử vong).

Theo BSCKII – Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y Học Cổ Truyền: “Dịch bệnh mãn tính không lây đang là “cơn thủy triều” đe dọa sức khỏe con người thời hiện đại. Tuy nhiên, nếu nhận thức sớm và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng lành mạnh,

tương thích, biết cách sử dụng một số loại thực phẩm có trách nhiệm bổ trợ dinh dưỡng, chúng ta hoàn toàn có biện pháp giúp bản thân và một số người thương yêu đẩy lùi những căn bệnh này.”

Tag: power slim

Phòng ngừa bằng “thực dưỡng” làm sao?

Những biến đổi về lối sống, môi trường ô nhiễm và đặc biệt là chế độ ăn lạm dụng thực phẩm chế biến sẵn khiến việc hấp thu những chất dinh dưỡng cần thiết từ bữa ăn mỗi ngày không đáp ứng đủ nhu cầu của

cơ thể.

Bên cạnh đó, lối sống hiện đại nhiều công việc cũng gây khó khăn cho việc đa dạng hóa thức ăn trong bữa ăn (không đủ thời gian chuẩn bị, toàn bộ toàn bộ cơ thể khó hấp thu) nên cần bù đắp hỗ trợ từ nguồn khác.

Một trong những sản phẩm đạt hữu hiệu cao trong việc bổ trợ quá trình tăng cường sức khỏe tốt nhất trên thị trường ngày nay chính là Ngũ cốc Uống liền của Vietngucoc, đóng hộp loại thực phẩm chức năng tiện dụng, lần

[tag2]

thứ nhất có mặt tại Việt Nam.

Vietngucoc uống liền có thành phần 100% nguyên chất từ thiên nhiên, chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng tối ưu như: yến mạch, đậu xanh, hạt sen, đậu nành, gạo lứt, bổ sung thêm chất bổ vitamin A, C, E, D3 cùng các vị viên uống quý: hoài sơn, kỷ tử, khiếm thực hỗ trợ nâng niu sức khỏe, vóc dáng và làn da.

Sản phẩm phù hợp với trẻ em – độ tuổi đang cần bổ sung đầy đủ các một số dưỡng chất quý hiếm để phát triển

hầu hết cơ thể, hoàn chỉnh có trách nhiệm của các cơ quan, bồi bổ nhiều chấttránh oxy hóa và các những dưỡng chất quý cho người lớn tuổi, tránh lão hóa, bổ sung thêm dưỡng chất sức khỏe, tăng cường miễn dịch, do đó ngăn chặn các bệnh mãn tính không lây và nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày hiện đại.

Đây là thực phẩm có chức năng giàu

Bạn nên quan tâm: vitamin e 400 iu kirkland

những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm, nên bất cứ đối tượng nào tin dùng đều mang lại lợi ích tối đa, bồi bổ đủ năng lượng nhưng lại không thừa cân, béo phì, không tăng mỡ máu, không rối loạn chuyển hóa, là biện pháp tối ưu cho bữa ăn phụ, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh mãn tính không lây nguy hiểm.

Sản phẩm không cần pha chế, vô cùng tiện dụng, có cách thay thế bữa ăn nhẹ, luôn tin tưởng dùng mọi lúc mọi nơi, bồi bổ năng lượng và bổ sung chất bổ một vài những dưỡng chất quý hiếm thiết yếu cho các bộ phân các bộ phân cơ thể.

Áp dụng quy trình chuẩn hóa sữa do Tetra Pak bổ sung, loại thực phẩm có chức năng Vietngucoc uống liền Tiệt trùng sở hữu chất lượng đồng nhất và đáng tin cậy khi đến tay từng người tiêu dùng.

Sản phẩm Vietngucoc uống liền hiện có 2 loại:

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Uống liền – Năng lượng mỗi ngày cho cả gia đình.

- Giá tham khảo: 7.000 VND/hộp dung tích 180ml và 4.700 VND/hộp dung tích 110ml.

2. Ngũ Cốc Ăn Kiêng Uống liền – Dáng thon da đẹp.

- Giá tham khảo: 8.000 VND/hộp dung tích 180ml và 5.100 VND/ hộp dung tích 110ml.

Ngũ Cốc Uống liền của Vietngucoc hiện đã có mặt rộng rãi tại các siêu thị và cửa hiệu bán lẻ trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thức ăn có trách nhiệm, vui lòng truy cập website: www.vietngucoc.vn.

Bạn nên quan tâm: thuoc calci d3