Tập thể dục không đúng sẽ khiến eva dễ dàng bị béo phì

Chạy bộ sẽ giúp làm tăng trao đổi chất, tiêu hao năng lượng cũng như lượng mỡ thừa trong các bộ phân cơ thể bạn, giúp chúng mình giảm béo. Tuy nhiên, nếu chạy bộ không đúng cách có phương pháp đưa đến phản công dụng, làm chúng mình tăng cân thêm. Nguyên nhân nào gây nên tình trạng này, cùng nghiên cứu qua bài viết sau nhé.

Lâu nay bạn vẫn cứ nghĩ rằng, chỉ cần chạy bộ thì đã có bí quyết giúp đốt cháy năng lượng trong cơ thể, làm tiêu hao lượng mỡ thừa, do đó giúp giảm cân hữu hiệu. Vậy đâu là nguồn gốc khiến chạy bộ có cách hay nhất làm chúng mình tăng cân lên mà chúng mình không hề hay biết?

Tham khảo: thuốc tan mỡ bụng cla

Chạy bộ quá chậm
Sau thời điểm từ bãi tập về, hầu hết toàn bộ cơ thể ướt đẫm mồ hôi và bạn tin rằng mình vừa đốt cháy 500 calo thì sự thực không phải thế. Một người nặng 70Kg sẽ đốt cháy 495 calo sau 45 chạy ở tốc độ 16Km/h. Để chắc chắn về lượng calo tiêu hao đi, hãy quan tâm tới thiết bị đếm calo ở máy chạy và chạy nhanh lên so với thường ngày.

Ăn trước khi tập
Chạy bộ tiêu tốn một lượng lớn năng lượng của các bộ phân các bộ phân cơ thể. Nhiều người thấy được đói lả trong hoặc sau khi tập. Do đó, họ thường có xu hướng ăn bồi bổ để chống đói trước khi chạy. Việc bồi dưỡng đầy đủ năng lượng để tất cả cơ thể tập luyện là cực kỳ quan trọng nhưng chớ có sa đà vào việc bồi dưỡng thực phẩm. Hãy chỉ nhấm nháp vài chiếc bánh qui hay uống một ly sữa nhỏ trước khi tập 30 phút. Hiệu quả tập luyện sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm: thuốc giảm vòng eo của nhật

[tag2]

Chạy bộ quá ít
Nếu bạn đã chạy hàng tuần rồi mà chưa thấy kết quả, rõ ràng cách thức tập luyện đang có vấn đề. Chạy bộ 45 tới 60 phút trong một tuần chưa có ý nghĩa nhiều trong việc giảm trọng lượng. Nếu muốn giảm 0,5Kg trong 7 ngày, chúng ta cần tiêu tốn thêm 500Calo tương ứng với việc chạy 4 đến 5Km một ngày. Việc chạy bộ chưa đủ sẽ chỉ khiến toàn bộ cơ thể đòi hỏi thêm năng lượng và lượng đồ ăn bồi bổ vào hàng ngày lớn hơn lượng calo mất đi một chút, bạn sẽ béo lên nhanh lẹ.

Thay đổi lịch trình chạy
Nếu chúng ta đã có một lịch trình chạy chuẩn với tốc độ chạy ổn định thì cứ sau 1 đến 2 tuần bạn phải thay đổi quãng đường chạy. Lý do ở đây là các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng mình đã quen với địa hình chạy và có kết quả tốt giảm trọng lượng sẽ thấp đi. Do đó, nếu tìm được nơi có địa hình dốc và bề mặt đường thay đổi thì cơ bắp của chúng ta sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn, tăng hiệu nghiệm giảm cân.

Bạn nên quan tâm: san pham sua ong chua cua uc