Tan mỡ thần tốc 11 kg chỉ sau hai mươi bốn tiếng

Để giảm béo và có được cơ thể cân đối cần phải ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau. Có người ăn kiêng, có người chọn lựa cách tập thể dục… nhưng nhìn chung để giảm cân hiệu nghiệm đều cần phải trải qua một quá trình dài và cần nhiều thời gian.

Với Ross Edgeley, một số gì anh cần là một ngày để có khả năng giảm đi gần 11 kg trọng lượng toàn bộ cơ thể.

 

Sự thay đổi về hình thể và trọng lượng của Ross Edgeley chỉ sau 24 giờ

Để chứng minh đối với mọi người thấy rằng nếu muốn, họ vẫn có cơ hội giảm đi trọng lượng cơ thể của chính mình một cách mau chóng, Ross Edgeley đã tiến hành một thử nghiệm với chính bản thân mình mà anh đặt ra mục tiêu giảm 10,8kg chỉ sau 24 giờ.

Thử nghiệm của Ross Edgeley được tiến hành dưới sự giám sát gắt gao của các bác sĩ và chuyên gia y tế, do vậy Edgeley khuyến cáo những người khác không nên thử tại nhà theo các biện pháp của anh.

Theo đó, mục đích chính của Edgeley chính là giảm lượng nước tối đa có trong các bộ phân toàn bộ cơ thể của người dùng, nhiều nhất ở mức có biện pháp, bởi theo Edgeley, 50 đến 70% trọng lượng cơ thể là nước. Do vậy, nếu giảm được lượng nước trong tất cả cơ thể cũng đồng nghĩa với việc trọng lượng toàn bộ cơ thể sẽ được giảm xuống.

Với trọng lượng hầu hết cơ thể của Edgeley là 95kg, nghĩa là theo lý thuyết 47,5kg trọng lượng tất cả cơ thể của anh là nước. Vậy nếu làm biến mất được lượng nước này ra khỏi các bộ phân toàn bộ cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng của Edgeley.

Tuy nhiên, nếu cắt giảm quá nhiều nước ra khỏi các bộ phân toàn bộ cơ thể sẽ khiến Edgeley tử vong vì nước cần thiết đối với các cơ quan quan trọng của con người hoạt động và duy trì một lượng máu khỏe mạnh. Do vậy, Edgeley đã chọn lựa biện pháp để loại bỏ nước ra khỏi hầu hết các bộ phân cơ thể theo cách an toàn, như thông qua mồ hồi, thuốc lợi tiểu và không hề uống nước trong ngày.

Để loại bỏ nước ra khỏi toàn bộ cơ thể, Edgeley đã tin tưởng thường xuyên sử dụng cách thức tắm hơi với nhiệt độ rất nóng khiến đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể đổ mồ hồi, sau đó Edgeley tiếp tục tắm với muối khoáng Epsom. Ngoài ra Edgeley còn uống một chút nước với thuốc lợi tiểu và không ăn thức ăn có tinh bột và muối (do muối có công dụng giữ nước). Ngoài ra, Edgeley cũng tích cực tập thể dục.

Trong suốt 24 giờ, Edgeley không ngừng nghỉ tuân theo chế độ hoạt động như vậy và kết quả anh đã giảm được 11,3 kg trọng lượng các bộ phân toàn bộ cơ thể chỉ sau một ngày, vượt hơn cả mục tiêu ban đầu của người dùng nó.

Mặc dù biện pháp ứng dụng được xem như là nguy hiểm, tuy nhiên Edgeley muốn đối với mọi người thấy rằng để giảm béo cần nhiều yếu tố khác nhau, thay vì chỉ dựa vào yếu tố dinh dưỡng và các món ăn như nhiều người vẫn nghĩ.

“Nhiều người quá phụ thuộc vào cách thức sử dụng thức ăn với mong muốn được giảm trọng lượng. Tuy nhiên qua thử nghiệm này tôi muốn mọi người sẽ có cái nhìn khác và sẽ có một mối quan hệ tốt hơn với nhiều loại đồ ăn, bởi lẽ cân nặng của con người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ là chất béo”, Edgeley cho biết.

Bạn nên quan tâm: nhau thai cuu 12000mg