Tám gợi ý sex thú vị quý cô nên thử

de tang kich thuoc duong vatjpg” width=200>

Thay đổi những hành động bảo thủ về sex của chúng ta với những hành động bạo dạn hơn. Chàng sẽ thấy được bạn là người tuyệt vời trong chuyện “yêu”
Dưới đây là 8 ý tưởng sex thực sự thú vị, chúng mình có khả năng tham khảo để hâm nóng cuộc sống chăn gối bằng chàng:


1. Chủ động đề nghị chàng yêu
Sự chủ động của chúng mình sẽ khiến chàng mừng rỡ. Bạn nên nhớ, phái mạnh luôn thích gái ngoan, nhưng khi ở trên giường thì ngược lại. Chàng thích một số cô nàng nhiệt tình một chút để chứng tỏ sức hấp dẫn của chàng.


Ngoài ra, có những anh chàng nhút nhát về vấn đề này. Nếu chúng mình có một anh chàng như vậy, hãy chủ động để chàng biết mong muốn của người dùng. Đồng thời cũng là dịp để hâm nóng tình cảm giữa bạn và chàng.


Tag: nhung bai thuoc tang cuong sinh ly


2. Hóa thân thành vũ nữ thoát y
Đối bằng con trai, không gì hấp dẫn họ bằng người mình yêu. Đặc biệt là khi người mình yêu ở trước mắt quyến rũ mình. Những màn vũ đạo thoát y sẽ nhanh chóng kích thích sự hững khởi của chàng.


3. Bán nude
Những giọt nước trượt từ mái tóc xuống cổ, rồi đi qua gò ngực của chúng ta là điểm hấp dẫn “chí mạng” đối bằng chàng.co the tang kich thuoc duong vat duoc khongCả con trai và quý cô đều có nét quyến rũ riêng khi vừa tắm xong và đặc biệt, nó luôn khơi gợi được hứng thú của người chúng mình tình. Đừng ngại bán nude trước mặt chàng, để chàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng ta.


4. Xem phim 18+ cùng chàng
Một bộ phim lãng mạn bằng một vài tình tiết sến sẩm đã khiến chàng ngán ngẩm. Hãy biến đổi phong cách thức, gây cho chàng một bất ngờ bằng cách thức xem một bộ phim sex cùng chàng. Chàng sẽ ngạc nhiên và hiểu ngay ý chúng mình. Bạn có biết, con trai luôn có hứng thú với một vài bộ phim như thế này? Nó cũng mau chóng khiến chàng muốn “ăn” bạn ngay lập tức.


Tham khảo: thuoc thoa to duong vat


5. Chia sẻ bằng chàng một số điều chúng mình muốn trong chuyện “yêu”
Để cuộc sống hiện đại chuyện vợ chồng hoàn hảo hơn, bạn và chàng nên có một số buổi trao đổi thẳng thắn bằng nhau. Nếu chúng mình có một số kỳ vọng hay một thú vui nào đó thích đưa ra kết luận, hãy thổ lộ với chàng. Sẽ không dễ để cất lời nếu chúng mình thuộc phụ nữ kiểu truyền thống, nhưng đây là cơ hội để bạn có được điều mình muốn và đưa sự nồng nàn trong phòng ngủ của chúng mình lên một tầm mới.


6. “Yêu” trong xe ôtô
Nhiều cặp tình nhân chia sẻ họ thích làm “chuyện ấy” trên xe hơi. Đây là một trong một vài địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm những điều mới lạ mà phòng ngủ không thể nào đáp ứng được. Có rất nhiều tư thế yêu mà chúng ta có giải pháp thử trong xe hơi, chỉ cần chúng ta đảm bảo xe không chạy.


Xem thêm: bi quyet giup tang kich thuoc duong vat


7. Thay đổi tư thế mới
Không ai thích mãi tư thế truyền thống. Hãy thử một vài tư thế mới, thử nghiệm bằng đồ chơi tình dục hoặc thực hiện một vài ý tưởng bí mật của chúng ta. Một sự sửa đổi nhỏ trên giường có mẹo hay mang lại một số khác biệt rất lớn về độ hưng phấn.


8. Tạo bất ngờ cho đối phương
Gặp anh ấy tại văn phòng trong một bộ váy gợi cảm. Gửi cho anh ấy một vài tin nhắn với nội dung hàm ý và khiêu khích. Cuộc “yêu” sẽ trở nên cực kỳ nóng bỏng và tuyệt vời.