Tác dụng của viên thuốc sữa ong chúa úc


Sữa ong chúalà những dưỡng chất quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố từ tuyến họng của một số con ong thợ tạo thành.
Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa. Loại loại sản phẩm được cho là cao cấp và quý trong các thức ăn có trách nhiệm từ ong.
Tag:tác dụng của sữa ong chúa úc

Các nghiên cứu khoa học cho thấy trong sữa ong chúa có chứa một vài những những dưỡng chất quý gồm 22 Amino acids cần thiết đối với hoạt động của hầu hết cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Sữa ong chúa có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, rất giàu một số những dưỡng chất quý quý.

Đọc thêm: thuoc uong mat gan dep da

Sua ong chua xach tay tu uclà một trong một số loại thức ăn có khá nhiều công dụng dược lý như: giúp tăng quá trình sinh trưởng của các bộ phân các bộ phân cơ thể; tránh lão hóa; nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ; chống ung thư và phóng xạ; kháng khuẩn và chống viêm; tăng lên sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng ngừa tích cực tình trạng vữa xơ động mạch; bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, tăng cường số lượng và chất lượng các tế bào máu.

Đọc thêm: mua sua ong chua 63.1

 

Ngoài ra, thức ăn trách nhiệm còn thúc đẩy sự hồi phục và tái sinh của tế bào các tổ chức như thận, gan, thần kinh… Giúp cải thiện công năng của các tuyến nội tiết, tăng lên khả năng sinh dục vàchế tạo. Loại TPCN còn nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của toàn bộ cơ thể. Dùng liều cao, sữa ong chúa có công dụng an thần, phòng tránh hiện tượng mất ngủ…

Bạn nên quan tâm: tac dung cua sua ong chua 63.1

Đặc biệt, đối với da sữa ong chúa có tác dụng làm tăng quá trình tăng trưởng của tế bào da giúp làm mất hữu hiệu tiến trình lão hóa theo qui luật của thời gian. Sữa ong chua giúp da luôn khỏe, căng mịn, hồng hào, đối với tuổi trung niên.

Dòng loại thức ăn có nhiệm vụ sữa ong chúa đượcsản sinh tại Australia với một vài tiêu chuẩn cao nhất địa cầu của Hãng Natural’s King, GreenLand có hàm lượng 1.000 mg 365 viên hoặc hãng Costar với hàm lượng 1.450 mg. Sản phẩm đã được chứng nhận GMP

Mỗi ngày chỉ cần bồi bổ một viên sữa ong chúa sẽ giúp toàn bộ toàn bộ cơ thể bình quân được một lượng đáng kể các vi khoáng chất cần thiết. Đồng thời, nó cũng giúp rũ bỏ streess, mệt mỏi trong công việc, tạo giấc ngủ sâu hơn giúp kéo dài tuổi thọ.

Tùy theo mục đích sử dụng, đặc điểm hầu hết toàn bộ cơ thể mà người ta quyết định cách dùng và liều dùng khác nhau. Thông thường, sau khi uống sữa ong chúa được 3 đến 4 tuần, chị em sẽ bắt đầu thấy có hữu hiệu.