Rau mồng tơi chữa yếu gần gũi nhau

Tráng dương, chữa yếu gần gũi nhau: Rau mồng tơi, rau ngót, rau má mỗi thứ một nắm, một bộ lòng gà hay vịt…
Không chỉ là thực phẩm lý tưởng đối với nhiều cánh mày râu có vấn đề về xuất tinh, mùng tơi còn làm tăng tiết sữa, chữa táo bón, thanh nhiệt giải độc…

Mồng tơi tính hàn, tương thích cho mùa hè. Cả Đông và Tây y đều khẳng định loại rau này có công dụng nhuận tràng. Các tìm hiểu kỹ còn đối với thấy nó giúp thải chất béo, tôt cho người có mỡ và đường máu cao.

Tham khảo: chua xuat tinh som o dau tot nhat

Sau đây là những cách dùng rau mồng tơi:
Thanh nhiệt, giải độc: Ăn mùng tơi với Phần lớn cách mà bạn có cơ hội nghĩ ra như canh nấu với mướp, rau đay, cua…

Giúp da tươi nhuận, hồng hào: Rau mồng tơi luộc chấm hoặc trộn vừng đen đã rang tán bột. Hay dùng rau mồng tơi nấu canh với cá trê vàng, mỗi tuần ăn một lần.Kiem ham xuat tinh som

 Chữa khí hư, suy nhược : Gà ác 1 con, lá mồng tơi 1 nắm, đậu đen 1 nắm, ninh nhừ ăn nóng cả nước và cái. Tuần 1-2 lần. Khi thấy có kết quả, cho thêm một nắm đậu nành, 2 nắm lạc. Món này giúp nữ giới bổ sung sau đẻ và làm đối với da hồng hào, tóc đen mượt. Người bị đau dạ dày, ợ chua ăn cũng tốt.
Đau nhức khớp do phong thấp: Rau mồng tơi cả cây 50 – 100 g, móng chân giò vài cái, hầm với nước có ít rượu ăn với cơm hằng ngày.

Tham khảo: an gi de tang kich thuoc duong vat

 Tráng dương, chữa yếu tình dục:  Rau mồng tơi, rau ngót, rau má mỗi thứ một nắm, một bộ lòng gà hay vịt, nấu canh, ăn vã hoặc ăn với cơm, tuần vài lần. Nếu uống kèm nước cơm rượu, có kết quả tốt càng lớn.
Chữa di mộng tinh: Rau mồng tơi, đậu nành, lạc mỗi thứ một nắm nấu với 1-2 kg xương lợn (xương ống tốt hơn). Hầm kỹ xương lợn trong nồi áp suất rồi mới đối với đậu lạc vào, cuối cùng cho rau mồng tơi nấu thêm 10 phút.

Tag: dong trung ha thao o dau ban

 Ăn nóng, ăn xong uống nước nóng. 
Chữa hoạt tinh: Trường hợp tinh xuất quá nhanh và sau giao hợp hay bị mệt mỏi đuối sức, xanh xao, lấy rau mồng tơi 1 nắm, rau giền tía 1 nắm, nấu với một đôi bầu dục (để nguyên lớp mỡ và vỏ bọc), ăn nóng. Ăn xong uống nước trà gừng nóng. Trước khi đi ngủ ăn 1 thìa vừng đen đã rang thơm, nhai kỹ nhuyễn rồi nuốt, sau đó uống 1 chén nước cơm rượu.

Lợi sữa: phái yếu sau sinh nấu canh mồng tơi ăn sẽ có hầu hết sữa, chống táo bón.
Chú ý: Rau mồng tơi tính mát lạnh, nên dùng cẩn thận với người hay bị lạnh bụng đi ngoài. Để bớt lạnh, nên nấu kỹ hoặc phối hợp thêm các thực phẩm khác nguyên do động vật.