Quá đẹp từ răng đến đầu chỉ trông chờ vào giấm đen cực dễ thực hiện

 Mời các chúng mình tiếp tục rút ra kết luận một vài phương pháp hay giữ gìn vẻ đẹp toàn diện từ giấm táo.

1. Khắc phục da cháy nắng


Khi chúng ta sinh hoạt bên ngoài, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có giải pháp bị đốt cháy sạm da hoặc phồng đỏ. Hiện tượng này khiến cho làn da bị tổn hại đáng kể, nhẹ thì hơi đỏ, nặng thỉ bỏng da và tạo ra những chiếc mụn nước. Giấm táo hỗ trợ chúng mình làm dịu bớt một số cơn đau, giảm đi tình trạng ngứa ngáy khó chịu.


Cách 1: Pha một lượng giấm táo cân bằng với nước mát rồi thường xuyên sử dụng chúng để mát xa lên khu vực da dẻ bị cháy nắng mỗi ngày. Thường xuyên áp dụng theo cách này hàng ngày cho đến khi tình hình được giảm nhanh.


Tag: kem dưỡng da transino


Cách 2: Trước khi tắm, đổ 1 – 2 chén giấm táo vào trong bồn nước ấm và ngâm mình thư giãn 30 phút. Thường xuyên ứng dụng thủ thuật này cũng có cách giúp đỡ chúng ta loại bỏ dần tình trạng da cháy nắng.


Hiện tượng da cháy nắng có giải pháp được khắc phục nhờ giấm táo2. Giúp mái tóc sáng bóng


Với tính kháng khuẩn, kháng nấm thì giấm táo có cách loại bỏ hết tạp chất trên sợi tóc và gàu trên da đầu đem lại vẻ đẹp sáng bóng cho mái tóc.


Sau thời điểm gội sạch đầu, pha 2 thìa giấm táo với 2 chén nước rồi sử dụng để mát xa lên da đầu và mái tóc. Ngồi thư giãn trong 5 phút rồi xả sạch với nước mát. Áp dụng theo cách này mỗi tuần 1 lần để hỗ trợ mái tóc mãi mãi bóng mượt.


Đọc thêm: kem duong da transino


Giấm táo loại bỏ hết tạp chất trên sợi tóc


3. Chăm non móng tay sạch, bóng


Móng tay khi tiếp xúc với môi trường trong quá trình hoạt động có giải pháp bị đổi màu ố vàng. Với thành phần axit malic có trong giấm táo có cách giúp đỡ phụ nữ loại bỏ một vài vết ố vàng và làm mất sự viêm nhiễm.


Pha ½ chén giấm táo trong một chậu nhỏ nước ấm rồi ngâm móng tay trong đó 20 phút, sau đó rửa sạch với nước. Cuối cùng mát xa nhẹ nhàng với một chút tinh dầu ô liu.


Ngâm nước giấm táo giúp đỡ loại bỏ vết ố vàng trên móng tay


4. Loại bỏ bi kịch sần vỏ cam


Giấm táo còn là thành phần có công dụng kích thích loại bỏ độc tố dưới lỗ chân lông và giảm nhanh sự đàn hồi cho tế bào da. Vì vậy, giấm táo là một trong những nguyên liệu tự nhiên giúp đỡ làn da đánh tan lượng mỡ thừa dưới da và giúp giảm béo bụng rất hiệu quả.


Cách 1: Trộn tỉ lệ 1 phần tinh chất ô liu với 3 phần giấm táo rồi thường xuyên dùng để mát xa lên khu vực da dẻ bị lồi lõm trước khi tắm khoảng 15  phút. Thường xuyên lặp lại quá trình ngày cho đến khi làn da có sự chuyển biến tích cực.


Cách 2: Đổ 1 – 2 thìa giấm táo cùng với 1 thìa mật ong trong một cốc nước ấm rồi uống mỗi ngày 2 lần có cơ hội giúp đỡ ổn định mỡ thừa dưới da hỗ trợ giảm béo và làm biến mất vết sần da.


Hiện tượng sần vỏ cam cũng có khả năng được ổn định khi dùng giấm táo


5. Loại bỏ vết ố vàng trên răng


Chất axit trong giấm táo vừa có thể tiêu diệt vi khuẩn và đánh sạch các mảng ố vàng trên bề mặt của hàm răng trắng sứ. Bởi vậy, giấm táo còn là nguyên liệu gìn giữ vẻ đẹp và sức khỏe cho hàm răng.


Đơn giản chỉ cần pha 1 phần giấm táo với 3 phần nước rồi thường xuyên dùng để súc miệng mỗi ngày 2 lần là đã có cơ hội trợ giúp hàm răng giảm nhanh được màu sắc và sức khỏe.