Phương pháp giảm mỡ vùng bụng nhanh chóng thế nào?

Trước đây khu vực da vòng hai của tôi lớn lắm. Vì thế, mỗi tối tôi rất chịu khó lắc vòng để giảm mỡ vùng eo, đúng là số đo khu vực vòng hai xuống rất nhanh nhưng phần bụng dưới thì lại tích tụ nhiều hơn. Nhưng tôi không biết làm thế nào làm giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi cám ơn. (Võ Thị Thanh Huyền, 36 tuổi, Hà Nội).

Chào Võ Thị Thanh Huyền!

Cám ơn chúng ta đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của cachgiambeo.info. Thắc mắc của chúng ta chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn chia sẻ, để tăng tốc cho quá trình loại bỏ mỡ bụng dư thừa, chị em thường ứng dụng các biện pháp tác động trực tiếp đến vùng mỡ bụng như gập bụng, Aerobic, lắc vòng… Tuy nhiên, nếu không biết tập luyện đúng giải pháp, môn thể thao nào cũng sẽ gây một vài bất lợi không mong muốn cho bạn.

Bạn nên đọc: gia tien thuoc giam can best slim

Làm giảm mỡ bụng dưới nhanh thế nào?

Lắc vòng chỉ là cách thức giảm trọng lượng tạm thời, không hủy mỡ triệt để.

Nhiều người khi băn khoăn làm thế nào để làm giảm mỡ bụng kết quả tốt đã chọn giải pháp lắc vòng. Và kết quả là vòng bụng không những không thon gọn như ý mà phần bụng dưới lại bị dồn mỡ, làm tăng vòng đo tại đây. Thật sự lắc vòng là hiện tượng khá phổ biến, bạn có mẹo vàng khắc phục bằng cách tập luyện cơ bụng dưới như tản bộ, chạy bộ, nhảy dây  hoặc các bài tập gập bụng. Đồng thời chúng mình cũng nên điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh nguy cơ tích tụ mỡ ở bụng dưới.

[tag2]

Tuy nhiên, nếu bạn không xảy ra thời gian để vừa lắc vòng hàng ngày, vừa kết hợp các cách thức tập thể dục giảm cân khác, chúng mình có khả năng thực hiện cách giảm mỡ bụng dưới nhanh từ công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với công nghệ hủy mỡ Body Laser, các mô mỡ sẽ được hoá lỏng với sóng laser cao tần ở cường độ cao. Năng lượng từ chùm laser này khi tác động dưới da sẽ hoà tan mỡ với hệ bạch huyết và được các bộ phân cơ thể đào thải ra ngoài an toàn thông qua thiết bị nội soi.

Tham khảo: thuoc giam can vung dui

Làm giảm mỡ bụng dưới nhanh thế nào?

Body Laser là giải pháp giảm mỡ bụng dưới tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

Ngay sau quá trình loại bỏ mỡ thừa vòng 2 dưới, sóng Laser còn có công dụng kéo căng các cơ giúp tái kết cấu hệ thống cơ tại vùng điều trị để tạo dáng các bộ phân cơ thể thon gọn hoàn hảo đồng thời thúc đẩy sinh collagen tại vùng chữa trị để làm săn chắc và căng mịn da, khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm và chảy xệ

Với phương pháp giảm mỡ bụng dưới hoàn toàn hữu hiệu và nhanh lẹ này, chúng mình sẽ không còn lo lắng như thế nào để giảm mỡ bụng dưới kết quả tốt nhanh nhất mà không cần loại bỏ kế hoạch lắc vòng hàng ngày để duy trì khu vực vòng hai thon thả nữa.

Chúc chúng ta vui và luôn thành công trong cuộc sống hiện đại mỗi ngày!

Xem thêm: kem trị nám hàn quốc