Phương pháp đã giúp tôi làm ốm kết quả tốt trong thời gian ngắn.

Tôi cao 1m66 và nặng 72kg, dù biết rằng cân nặng như vậy là quá mức, nhưng sau khi ứng dụng nhiều biện pháp giảm trọng lượng khác nhau, nhiều loại thực phẩm chức năng giảm béo khác nhau mà vẫn không kết quả tốt, tôi đành chịu thua.
 
Do điều kiện công việc văn phòng của tôi phải ngồi nhiều nên khu vực vòng hai của tôi ngày càng lớn. Có lẽ tôi bị béo phì là do di truyền khi mẹ tôi và chị tôi đều sở hữu cân nặng trên 70kg. Đặc biệt là sau khi sinh cháu thứ 2, tôi bị tích mỡ nhiều ở đùi và bụng, và cân nặng cứ ngày 1 tăng lên.


Xấu hổ vì cân nặng


Tôi lấy chồng năm 25 tuổi và theo ý muốn của chồng, tôi nghỉ việc ở nhà nội trợ. Cuộc sống mới làm tôi rất hạnh phúc, ở nhà lo nội trợ, cơm nước khi chồng đi làm về. Còn lại thời gian rảnh tôi thường ra ngoài đi ăn cùng bạn bè một số món mà tôi thích, khi thì ở nhà ăn vặt, tôi ăn suốt ngày bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Và cứ thế, càng ngày tôi càng béo lên cho đến 1 ngày chông tôi nói với tôi:


“Em có khuôn mặt dễ thương, nhưng em sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu em không mập như vậy.”


 


Tôi rất buồn, tôi biết tâm lý của đàn ông không thích quý cô quá mập, và đó là lý do vì sao chồng tôi rất ít khi đưa tôi đi dự tiệc ở cơ quan hay khi đi với chúng mình bè. Tôi chọn lựa mình phải giảm trọng lượng bằng cách ăn kiêng, tập thể dục… Thậm chí tôi còn nhịn ăn tất cả, nhưng sau 1 tháng chỉ giảm được 1-2 kg, và sau đó ít ngày lại tăng cân trở lại.


Không thể giữ cân nặng như vậy được


Giảm cân! Đó thật sự là gánh nặng tâm lý với tôi lúc này.


Một lần tôi đọc trên báo thấy có viết về viên thức ăn có nhiệm vụ giảm cân số 1 toàn cầu của Mỹ với chiết xuất từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh và tinh chất sữa ong chúa giúp giảm trọng lượng có kết quả tốt và làm đẹp da, đã có rất nhiều người dùng và giảm béo thành công, và biết đâu sẽ trở thành điều tuyệt vời mà bấy lâu nay tôi vẫn thường mong chờ?


Tôi đã giảm trọng lượng ngay lập tức


Tôi dùng viên giảm béo của Mỹ đầu tiên vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút theo như sách hướng dẫn luôn tin tưởng dùng đi kèm, tôi không hề mệt mỏi, cũng như không xảy ra thấy bất cứ tác dụng phụ gì, tôi cố gắng uống thật nhiều nước như theo hướng dẫn thường xuyên dùng. Nhưng hơi buồn 1 chút khi 3 ngày trôi qua tôi mới giảm được 1,2kg. Tôi đánh dấu vào bảng theo dõi và kiên trì tin tưởng sử dụng thực phẩm chức năng đều đặn.


 


Sau 1 tuần tôi cân lại, và… tôi không thể tin vào mắt mình khi thấy mình giảm được 5kg. Tôi đã rất vui mứng và tin tưởng vào sự chọn lựa thực phẩm chức năng giảm cân của Mỹ cho mình. Và tiếp sau đó 20 ngày, tôi đã giảm được 9kg mà không cần vất và luyện tập cũng như không cần ăn kiêng, tôi vẫn bổ sung thức ăn bình thường.


Tôi đã giảm được 12,5kg sau 1 tháng


Một tháng trôi qua, giờ đây tôi thấy mình “nhẹ nhõm” hơn rất nhiều, tôi năng động hơn trước rất nhiều và cảm thấy cuộc sống hàng ngày của người dùng nó thật ý nghĩa. Sau 1 tháng tôi đã giảm được 12,5kg mà không cần tốn công tập luyện hay vất vả ăn kiêng. Giờ đây tôi có thể làm mọi việc mình muốn, ăn bất cứ món gì mình thích mà không lo về cân nặng như trước nữa.


 


45 ngày sau khi luôn tin tưởng dùng viên giảm béo, tôi cân lại và thấy mình dã giảm được 19kg mà không hề ăn kiêng, không tập thể dục nhiều và đặc biệt, tôi không hề có bất cứ công dụng phụ nào khi dùng loại thực phẩm chức năng.


Một năm đã trôi qua, cân nặng của tôi thời điểm hiện tại là 53kg. Tôi rất tự tin khi mặc đồ đẹp, cùng chồng đi dự tiệc, và tôi thấy chồng ngày càng “yêu” mình hơn, liên tục đưa mình đi dự tiệc hơn và tôi cũng thường xuyên nấu một số món ngon cho chồng yêu và tôi gần như rằng, tôi sẽ không bao giờ béo phì nữa.


Và có nhiệm vụ như người chúng ta trước kia của tôi, tôi đã giới thiệu Sviên giảm trọng lượng Mỹ, một thực phẩm chức năng tuyệt vời cho các chúng mình bè tôi, nhất là những người đang gặp vấn đề về cân nặng  giống tôi trước kia và đã có những người giảm béo đươc 24kg sau khi bị béo phì trong suốt 6 năm qua.


Tôi và chúng ta bè đã giảm béo tốt nhờ viên giảm béo Mỹ. Còn chúng ta thì sao?

Tham khảo thêm: duong mi revitalash gia bao nhieu