Phân biệt viên viên uống sữa ong chúa nguyên chất và pha!

Kết quả:Phân biệt sữa ong chúa nguyên chất và pha!Phân biệt sữa ong chúa nguyên chất và pha!Phân biệt sữa ong chúa nguyên chất và pha!Phân biệt sữa ong chúa nguyên chất và pha!Phân biệt sữa ong chúa nguyên chất và pha!

Phân biệt sữa ong chúa nguyên chất và pha!

Phân biệtsua ong chua uc mua o daunguyên chất và pha!
giai đoạn này trên thị trường xuất hiện quá nhiều loại Sữa ong chúa được rao bán với Đơn giá trên trời dưới đất. Vì thế theo yêu cầu của nhiều chúng mình, ngay bên dưới đây mình xin chỉ các đàn bà 03 cách không phức tạp để tự kiểm tra chất lượng Sữa ong chúa trước trước khi chọn lựa trao tiền đúng chổ, nhằm giúp các đàn bà tránh được trường hợp tiền mất tật mang! Nói cách khác mình xin giúp các chị em cách nhận biết sữa ong chúa nguyên chất. Ở đây mình không đề cập tới màu sắc cũng như mùi vị sữa ong chúa vì người ta có khả năng làm giả được, khía cạnh khác nếu ai chưa tin tưởng thường xuyên dùng qua bao giờ nên rất khó hình dung mùi vị sữa ong chúa ra sao!
 

Xem thêm: thuoc bo nao va tang cuong tri nho

 

Nụ ong chúa giả để đánh lừa ong thợ tiết dịch sữa nuôi ấu trùng ong chúa

Đầu tiên, trước khi mua hàng quý bà yêu cầu người bán cho chúng ta mở bao bì ( nắp ) của chai đựng sữa ong chúa ra xem. Cái quan trọng là họ phải cho mình mở ra để kiểm tra sữa ong chúa thật. Thông thường “người có tật sẽ giật mình“, họ sẽ lưỡng lự khi không nhận lời đối với phái yếu mở nắp lọ ra xem với lý do sợ chị em không mua thì hàng bị hư hoặc bị mất dấu niêm phong.
Tiếp theo, Sữa ong chúa giả hay bị pha thêm bột mì, sữa bò, phấn hoa và chất tạo màu nhằm tăng khối lượng TPCN, có trường hợp thu hoạch không đúng cách thì lắng cặn, dính cát…Do đó phái yếu lấy khoảng gần một phần nhỏ đầu muỗng cafe Sữa ong chúa đối với vào miệng mà ngậm ( nếu là người lần đầu tiên thì chưa thể biết mùi vị của sữa ong chúa làm thế nào đâu ). Sữa ong chúa thật sẽ tan hết trong miệng quý cô dể dàng! Nếu vướng lại bột lợn cợn là đã bị pha. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ, vì sữa ong chúa được bảo vệ lạnh ở nhiệt độ thấp hơn -5oC để không bị hư vì vậy những thành phần trong sữa ong chúa ( sáp ong dính từ nụ chúa ) bị kết tinh lại thành những hạt nhỏ li ti rất mịn nhưng chất lượng thì vẫn không sửa đổi và được giữ nguyên. Đây là trường hợp bình thường, các quý cô cần phân biệt đặc điểm này với sữa ong chúa đã bị pha nhé!
Thứ 3,thuoc sua ong chua 63.1thật sẽ có kết quả tốt ngay trong vòng 30 giây. Dùng đầu ngón tay trỏ lấy một số sữa ong chúa rồi thoa đều lên cằm của quý bà. Vì sữa ong chúa rất giàu Vitamin E, trong vòng 30 giây, chúng ta sẽ có cảm giác vùng da ở cằm bị căng ra có trách nhiệm như một chất keo làm khô da của chị em vậy. Thêm 30 giây nữa thì đàn bà dùng khăn ướt lau phần cằm dược thoa sữa ong chúa, phần da này mịn màng hơn.
Mùi vị sữa ong chúa tươi nguyên chất: Màu vàng nhạt ( sau khi được lấy ra khỏ nụ chúa ), hoặc trắng đục ( vẫn còn nằm trong nụ chúa ). Có vị chua chua lợ lợ, ăn trực tiếp khi nuốt cảm giắc gắt ở cổ…
 

Đọc thêm: tac dung cua sua ong chua 63.2

Bạn nên đọc: co nen uong thuoc bo gan thuong xuyen

 

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh nám da Transinowhiteningcủa nước nước đất nước mặt trời mọc là loại Thuốc dạng Viên có công dụng chữa trị bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất thời điểm hiện tại. Nhiều người tin dùng coi thuốc chữa bệnh nám Transino là loại thuốc kỳ diệu cho việc loại bỏ các vết nám, tàn hương, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một bí quyết tự nhiên. Hãy tham khảo thêm  chống nám da transino