Nuôi dưỡng da khỏe đẹp có kết quả tốt cho chúng ta từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách chúng ta dùng mỹ phẩm mà ngay cả những thức ăn và đồ uống hàng ngày cũng có thể tác động đến vẻ đẹp của chúng ta.
Trong một số loại đồ uống, trà là loại đồ uống được coi là lành mạnh và có thể thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê... Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm cơ thể, làm tăng hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có cách giúp giảm béo cho bạn.
 
Rất nhiều tác dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có một vài công dụng đối với vẻ đẹp của chị em như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo một số gợi ý ngay bên dưới đây và uống trà không ngừng nghỉ để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn quý cô nhé.


Bạn nên quan tâm: collagen 250 viênCải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng ta không chú ý đến công dụng của trà với tiêu hóa nhưng tác dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của bạn. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da chúng mình sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ bổ sung thức ăn của chúng ta.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc luôn tin tưởng dùng các loại mỹ phẩm dưỡng da thì một vài gì chúng ta sử dụng thức ăn hàng ngày cũng có cách giúp chúng ta có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất ngăn chặn oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời xem như làn da của chúng mình. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu bạn thường xuyên căng thẳng hoặc stress, làn da chúng mình sẽ là phần thứ nhất nói lên điều đó. Hãy uống trà để có mẹo hay biến đổi tâm trạng và thư giãn bằng các loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của chúng mình sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Bạn nên quan tâm: collagen đẹp da
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù chúng ta có dùng bất cứ sản phẩm chăm sóc da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có công dụng chống viêm thay vì một số loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp chúng ta giải độc còn có cơ hội giúp bạn giảm béo, kiềm chế cơn thèm ăn của bạn và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho toàn bộ cơ thể liên tục và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Tag: collagen của pháp
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà mỗi ngày sẽ mang đến xem làn da chúng mình vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà chúng mình chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì những loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước trái cây có đường. Thói quen này vừa có khả năng giúp chúng mình tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp xem nhưn da.