Nỗi sợ dai dẵng của đấng nam nhi

su that ve thuoc tang kich thuoc duong vat

Chứng xuất tinh sớm (XTS) bằng tên khoa học Premature Ejaculation – PE là chứng rối loạn chuyện vợ chồng vô cùng phổ biến với cánh mày râu.


Những con số biết nói
Chứng XTS bằng tên khoa học Premature Ejaculation – PE là chứng rối loạn chuyện phòng the vô cùng phổ biến với cánh mày râu. Các số liệu tìm hiểu gần đây cho thấy trong 3 phái mạnh thì sẽ có 1 người gặp rắc rối trong việc “phi ngựa đường dài”.  Nhưng vì “bệnh sĩ” và cho rằng bị động chạm đến “bản lĩnh quý ông” nên các đức lang quân thà âm thầm gặm nhấm nỗi đau hay tìm đến các giải pháp chữa trị …trời ơi để rồi gối chăn ngày ngày xếp xó, mây mưa cũng vội tan nhanh, hạnh phúc gia đình vì thế bị lung lay dữ dội . Chỉ 23% trong số các đức ông chồng mắc chứng chịu đi bác sĩ cho thấy hiện thực nhức nhối mà tâm lý e ngại, sĩ diện gây ra.


Đọc thêm: thuoc tang kich thuoc duong vat vp-rxGửi thư đến tòa soạn tâm sự về trường hợp éo le của người dùng, chị N.H.L (35t, Q.Phú Nhuận) không giấu được sự mệt mỏi bế tắc qua từng dòng chữ. Ông xã của chị vài năm trở lại đây tỏ ra lạnh lùng và sợ hãi chuyện “chăn gối”. Mọi sự đều bắt nguồn từ chứng bệnh nam giới của anh mang tên Xuất tinh sớm (XTS). Những lần “mây mưa” anh đều ngã ngựa chỉ sau 1 phút. Mỗi khi chị tìm cách nói chuyện là anh lại gạt phăng đi, còn bảo như vậy là bình thường. Chuyện “yêu” vì thế mà bị bỏ bê, vợ chồng gối chăn lạnh nhạt.thuoc tang kich thuoc duong vat tot nhat hien nayGiúp chàng vực dậy bản lĩnh đàn ông để “ngựa hí vang đường dài”


Hãy “tẩy não” các phái mạnh bằng hàng loạt một vài quan niệm sai lầm đã ăn sâu vào suy nghĩ của phái mạnh như: XTS là do tâm lý, chỉ những người yếu kém chuyện “phòng the” mới bị XTS, bệnh này chẳng thể nào điều trị…Hãy nhớ rằng 1/3 dân số nam giới mắc chứng XTS này. Tin vui mà khoa học hiện đại mang lại đã thắp lên ánh lửa hy vọng  chực chờ bùng cháy mãnh liệt nơi đầu giường của các cặp vợ chồng. XTS hoàn toàn có thể được điều trị kết quả tốt bằng giải pháp dùng thuốc tác động lên hoocmon serotonin (hay còn gọi là hoocmon “hạnh phúc”) trong trí não vì sự sụt giảm serotonin chính là nguồn gốc chủ yếu khiến cho các chàng “hạ màn khi chưa xong buổi diễn”.