Nỗi buồn của nam giới bị hiện tượng yếu sinh lý

Yếu sinh lý một tình trạng mà mọi nam giới đều muốn tránh xa nó, bởi khi rơi trúng vào ai đều gây nên một sự tổn thương, đau khổ ghê gớm. Thế nhưng ngặt một nỗi, chẳng ai không phải nếm trải dư vị đăng đắng này trong cuộc đời, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Đang trai tráng khỏe mạnh, bỗng dưng bị “yếu”, các con trai chỉ còn biết than trời sao lại là mình? Tuy nhiên chẳng có gì là lạ, có đến 80% nam giới từ 40 tuổi trở đi mắc phải tình trạng này do sức khỏe suy giảm, các phủ tạng dần suy thoái, hoạt động của tinh hoàn giảm 2% mỗi năm làm cho lượng testosteron cũng giảm dần. Cộng thêm áp lực công việc đời sống, lo nghĩ nhiều hậu quả là khả năng hoạt động chuyện phòng the yếu kém đi. Còn gì đau khổ bằng việc cái “chất phái mạnh” trong một con người quý ông đang dần mất đi, cái “vũ khí đàn ông” đáng tự hào nhất không còn điều khiển được theo mong muốn. Dù chỉ mới 30, 50, hay 70 lẽ nào phái yếu phải mang nỗi đau này suốt khoảng đời còn lại?

Tag: thuoc chong xuat tinh som nao tot nhat

Chịu đựng hay quyết tâm cải thiện

Yếu sinh lý liên quan nghiêm ngặt với hạnh phúc mỗi gia đình nên từ ngàn xưa, các bậc danh y trên toàn địa cầu cũng đã tốn không ít công sức tìm ra các biện pháp chữa trị ghi thành nhiều tài liệu y văn.

Tham khảo thêm: uong thuoc gi tang cuong sinh ly

Suy giảm sinh lý thường do thiếu hụt nội tiết tố Testosterone. Còn rối loạn khả năng cương dương là do thiếu chất NO (chất xúc tác để máu dồn về thể hang), hoặc do các yếu tố tâm lý (quá lo lắng, trầm cảm, yếu thần kinh, stress…), bệnh lý thực thể (tim mạch, tiểu đường, thần kinh, phẫu thuật, chấn thương, công dụng phụ của thuốc uống…), hay lối sống (sử dụng các chất kích thích, thủ dâm)…

Tham khảo thêm: dong trung ha thao han quoc gia bao nhieu

từ đó dù điều trị theo y học cổ truyền hay hiện đại đều cần tăng cường sinh lý (thường xuyên sử dụng các cây thuốc quý giúp làm tăng testosteron…) và giải quyết các vấn đề trục trặc trong chuyện phòng the (chữa trị về tâm lý, kiểm soát bệnh lý cũng như sửa đổi lối sống).
Như vậy, điều quan trọng nhất với con trai là có quyết tâm cải thiện hay quyết tâm chịu đựng, việc đó hoàn toàn phụ thuộc vào ý chí và suy nghĩ của chị em mà thôi.

  Quảng cáo  

thuốc bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có công dụng bảo quản tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  thuoc ginkgo