Những việc nên làm trước bữa trưa có thể giảm cân

 
Có nhiều việc dễ làm và thiết thực vào buổi sáng mà chúng mình có cơ hội làm để giảm trọng lượng nhanh một cách dễ dàng.


Đi ngủ sớm hơn vào tối hôm trước


Mọi người đều muốn thức dậy đúng giờ để chuẩn bị mọi thứ và không bị muộn. Nhưng đi ngủ sớm hơn vào tối hôm trước khoảng nửa giờ có biện pháp sửa đổi mọi thứ. Các nghiên cứu kỹ đã chứng minh rằng, tâm trạng bị xáo trộn chính là nguyên nhân khiến bạn ăn nhiều thức ăn hơn.


Ngủ không đủ giấc làm cơ thể tiết ra nhiều kích thích tố và điều này ức chế sự chuyển hóa. Vì vậy, tốt nhất nên đi ngủ sớm hơn vào buổi tối hôm trước để giữ cho tinh thần, tâm trạng luôn tốt.


Hay đi ngủ sớm vào buổi tối để đảm bảo sức khỏe và lợi ích giảm cân


Tắm nắng mỗi buổi sáng


Buổi sáng, hãy mở cửa ra cho ánh nắng có mẹo hay tràn vào căn phòng, điều này giúp các bộ phân cơ thể và tâm trí của bạn thoải mái, minh mẫn. Nhiều tìm hiểu cho thấy, những người thường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào buổi sáng có chỉ số BMI thấp hơn. Nắng sớm tốt cho chuyển hóa năng lượng có mẹo hay bằng cách tổng hợp lượng vitamin D và các hoóc-môn dẫn truyền thần kinh.


Tập thể dục buổi sángYoga buổi sáng sớm hoặc các bài tập nhỏ rất hữu ích trong việc cải thiện mức độ năng lượng, trao đổi chất và tuần hoàn cơ bản của bạn. Bạn nên chạy bộ ngoài trời ít nhất 30 phút để thải độc tố và khởi động tiêu hóa cũng như hệ thống hô hấp.


Yoga buổi sáng sớm hoặc các bài tập nhỏ rất có tác dụng trong việc giảm béo


Ăn nhiều đồ ăn chứa chất lỏng


Thức ăn đặc vào buổi sáng có cơ hội khiến bạn nhận ra no nê và nặng nề. Bạn nên ăn nhiều đồ ăn chứa chất lỏng để làm sạch các bộ phân cơ thể. Hãy thử các loại nước ép trái cây có ít calo trong bữa ăn sáng.


Ăn sáng giàu protein


Bạn có thể đã nghe nói rất nhiều lần rằng một bữa ăn sáng lành mạnh sẽ tốt cho cả ngày. Nếu chế độ ăn sáng bổ dưỡng, giàu protein và carbonhydrate, chúng ta sẽ có giải pháp cân bằng mức độ đường trong máu và khỏe mạnh suốt cả ngày.


Một bữa ăn sáng lành mạnh sẽ tốt cho cả ngày


Nấu ăn cho bữa trưa và mang đến nơi làm việc


Nếu chúng ta có thời gian vào buổi sáng, hãy tự làm cho mình một bữa ăn ngon vào giờ ăn trưa. Bởi vì vào buổi sáng, chúng mình sẽ ít nghĩ đến những đồ ăn nhiều calo hơn so với thời kỳ giữa trưa. Nên chuẩn bị bơ đậu phộng hoặc hạnh nhân lát táo cho bữa ăn nhẹ giữa buổi của người dùng.


Đi bộ một quãng đường để đến nơi làm việc


Nếu bạn đang đi đến văn phòng từ bãi đậu xe, thì hãy cố gắng đỗ xe xa hơn một chút để bạn có mẹo hay đi bộ nhiều hơn. Đi bộ giúp chúng ta giải phóng năng lượng và làm tăng trao đổi chất trong toàn bộ cơ thể.


Nghiên cứu đăng trên tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ gợi ý bạn phải luôn tin tưởng dùng các áp dụng, tiện ích để theo dõi quá trình giảm trọng lượng để có biện pháp đạt được kết quả tích cực hơn.

Tag: dấm đen giảm cân