Những mẹo vàng giúp quý bà giảm trọng lượng trong 30 phút

Không phải quý bà nào cũng có cả ngày để đến phòng tập Aerobic và theo đuổi một vài bài tập giảm trọng lượng của huấn luyện viên, điều đó chỉ để cho những siêu mẫu hay ngôi sao của Hollywood.

Tuy nhiên, nếu quý cô dành được 30 phút mỗi ngày đối với việc làm ốm thì vấn đề lại trở nên rất dễ thực hiện. Huấn luyện viên Ramona Braganza, người đã giúp một số ngôi sao như Jessica Alba, Halle Berry và Anne Hathaway có một toàn bộ cơ thể tuyệt vời đưa ra một loạt các bài tập ngắn trong vòng nửa tiếng đối với đàn bà. Hãy thử một trong các bài tập này, bạn sẽ giam can nhanh ngoài sức tưởng tượng.

 Trượt Patin – đốt cháy 425 Calo trong 30 phút 

Trượt Patin là hoạt động tiêu tốn rất nhiều chất béo và calo. Các vùng mỡ béo ở hai bên đùi và mông của bạn sẽ được đốt cháy hết nếu phái yếu chăm chỉ trượt Patin hàng ngày. Tất cả một số gì bạn nên làm là giữ thăng bằng trên đôi giầy trượt. Nhớ đừng quên mũ bảo hiểm và miếng giữ gìn đầu gối nhé.

 Chạy bộ – đốt cháy 374 Calo trong nửa tiếng 

Bạn nên đọc: thuoc giam can relacore

Hầu hết một số người đẹp trên thế giới đều yêu môn chạy bộ. Các cơ bắp ở chân là bộ phận tiêu thụ nhiều calo và chất béo nhất trong toàn bộ toàn bộ cơ thể. Phụ nữ hãy tới một khu đất rộng xung quanh nhà hoặc tới công viên, vừa hưởng thụ không khí trong lành, vừa nghe nhạc trong khi chạy. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn phải sửa đổi tốc độ chạy nhanh – chậm kết hợp hoặc chạy lên dốc.

 Nhảy dây – đốt cháy 340 Calo trong 30 phút 

Nhảy dây là bài tập dễ thực hiện nhưng vô cùng hữu ích, một vài vận động viên chuyên nghiệp đều thích nhảy dây. Chúng ta có biện pháp nhảy dây ở bất cứ đâu trong nhà, ngoài sân hay trên đệm, đều tốt cả. Để lượng chất béo giảm nhanh, hãy kết hợp nhiều cách nhảy khác nhau: nhảy nhanh-chậm, nhảy một chân, nhảy hai chân hoặc tốt hơn cả là vừa tản bộ vừa nhảy dây.

 Lắc vòng – Tiêu tốn 300 Calo trong 30 phút 

Marisa Tomei và Beyoncé không ngừng nghỉ lắc vòng để giữ dáng chuẩn. Cách chọn vòng thật hoàn hảo như sau: đặt vòng đứng trước người nếu vòng cao đến ngực chị em là kích thường vừa phải. Ngay sau đó, hãy bắt đầu bài tập lắc vòng một cách chăm chỉ hàng ngày. Nếu chúng ta muốn lắc vòng hữu hiệu hơn thì vừa đi chầm chậm, vừa lắc vòng là một bí quyết tốt.

[tag2]

 Chơi Tennis – Đốt cháy 272 Calo trong 30 phút 

Hãy đến sân tập với chúng mình bè nếu có thể. Nhưng trong trường hợp chúng ta khong có ai chơi bóng cùng thì hãy tìm một khu vực bằng phẳng có một bức tường. Đứng cách tường từ 10 đến 25 mét rồi đánh bóng vào tường, bóng bật lại và phái yếu tiếp tục đánh, cứ như thế không ngừng nghỉ trong vòng nửa tiếng. Chơi Tennis vừa giúp chúng ta giảm béo, vừa khiến đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể được khỏe mạnh lên rất nhiều, hãy cố gắng chơi từ 50 tới 100 cú đánh trong một buổi tập.

 Leo cầu thang 

Nếu quý bà ở nhà chung cư thì không gì thuận lợi hơn, thay vì đi đang máy hãy đi cầu thang bộ. Phái yếu cũng không cần phải leo cầu thang quá nhanh mà hãy giữ nhịp độ đều đặn. Trong vòng nửa tiếng, toàn bộ các bộ phân cơ thể phái yếu sẽ giảm được một lượng Calo và chất béo khá nhiều, đặc biệt là vùng hông và đùi.

Tham khảo: thuoc giam can nguyen cao ky duyen

 Đi bộ nhanh – 170 Calo trong nửa tiếng 

Đi bộ cũng giúp giảm cân, đặc biệt là đi bộ nhanh. Nếu tìm được một người quý bà ưa thích đi dạo thì tốt nhất là hai người cùng nên đi nhanh một chút với bước đi ổn định. Đi bộ nhanh sẽ làm ốm ở mông, cánh tay, đùi. Hãy kết hợp đi bộ nhanh – chậm đều đặn để toàn bộ cơ thể có thêm sức ép đốt cháy calo.

Nghiên cứu thêm:thuoc giam can tot nhat

 Khiêu vũ – đốt cháy 221 Calo trong 30 phút 

Nếu phụ nữ yêu âm nhạc và khiêu vũ thì không gì tuyệt vời hơn là vừa nhảy theo nhạc, vừa giảm béo. Hãy nhìn Kelly Osbourne, cô đã giảm được gần 20 cân nhờ tham gia chương trình: Nhảy cùng ngôi sao. Phương pháp tốt nhất để lượng chất béo nhanh mất đi là hãy nhảy theo những bài hát có tiết tấu nhanh như các điệu nhạc Latin hay của Lady Gaga, đừng nghỉ giữa các bài hát. Để nâng cao hiệu nghiệm tập luyện, đàn bà nên kết hợp cả chân và tay cùng các bộ phận khác trong hầu hết các bộ phân cơ thể trong khi nhảy.

  Quảng cáo  

RELACOREthương hiệu giảm béo nổi tiếng trên toàn toàn cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Sinh sản từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp chị em giảm ít nhất 3 – 9kg trong 1 tháng. Loại thực phẩm nhiệm vụ dễ hấp thu, tiếp xúc toàn bộ tất cả cơ thể và tác động mau lẹ lên một vài vùng nhiều mỡ nhất trên cơ thể, phân hủy và loại dừng ngay ra khỏi hầu hết các bộ phân toàn bộ cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  vien giam can relacore

Bạn nên đọc: omega 3 fish oil 1000mg