Những không đúng khi điều trị nám da


Để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu,phụ nữ thường tìm mọi cách mà không nghiên cứu kỹ càng để rồi nhận lấy những biến chứng nặng nề.

Cũng như bất kỳ bộ phận khác trên các bộ phân toàn bộ cơ thể, làn da có vai trò chính rất quan trọng. Da chính là lớp áo ráp chống lại mọi nguy cơ từ môi trường như: tia cực tím, sự ô nhiễm, bụi bẩn. Một toàn bộ các bộ phân cơ thể khỏe mạnh đồng nghĩa với một làn da tươi tắn, hồng hào. Tuy nhiên, bạn khi bước vào độ tuổi 30, làn da ngoài việc phải đối mặt với bi kịch nám da tàn phá dung nhan.

Tham khảo thêm: cách trị mụn trứng cá cấp tốc

Trước một vài lo lắng trên,phái yếu thường tìm mọi cách để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu để rồi nhận lấy một số biến chứng hỏng mặt nặng nề, đến khi chữa chạy thì đã muộn.

 Sai lầm 1:chữa nám da bằng biện pháp lột tẩy 

Lột tẩy là phương thức làm đẹp nguy hại cho da, bởi loại thực phẩm chức năng thường là hàng trôi nổi, chứa nhiều thành phần hoá học độc hại, tác động trên da theo cơ chế lột bỏ đi lớp trên cùng xỉn màu mang đến vẻ tươi mới trắng sáng tức thì cho da. Tuy nhiên, sau khi mất đi vỏ bọc giữ gìn da tự nhiên, giảm khả năng chống lại tác nhân bên ngoài, da sẽ mỏng, yếu, chân nám càng đậm và chân phát triển sâu rất khó chữa trị.

Tag: cách làm cho lông mày dài và đen

Bạn nên đọc: sua ong chua ky phong

 

Thuoc tri nam da cua nhat ban

 Sai lầm 2:điều trị nám da trong mùa hè 

Có hai yếu tố chọn lựa chữa trị nám thành công là biện pháp chữa trị và thời điểm điều trị nám. Căn cứ vào nguyên nhân dẫn đến nám là ảnh hưởng chính của tia bức xạ mặt trời, các bác sĩ da liễu cho rằng, thời điểm phù hợp để chữa trị nám là mùa đông bắt đầu từ tháng 11 trở đi. Bởi, khi ánh nắng mặt trời đã dịu nhẹ hơn, da có nhiều thời gian hồi phục từ bên trong, từ đó bề mặt da mới sẽ khoẻ mạnh, không bị bắt nắng và làm mất tận gốc chân nám phát triển trở lại.

 Sai lầm 3: chữa trị nám bằng Laser 

Tia Laser được áp dụng ngày càng nhiều trong điều trị nám, nhưng biện pháp này cũng là con dao hai lưỡi. Nếu chuyên Thuốc thiếu bí quyết kết hợp với việc tin tưởng sử dụng công nghệ đã lỗi thời có nguồn nhiệt cao, không chọn lọc khi đánh thẳng vào các chân nám khiến bề mặt da bị bỏng rát tổn thương.