Ngồi xe ôtô nhiều cũng làm quý ông bất lực


Cuộc sống hiện đại hiện đại, phái mạnh tự lái xe riêng ngày càng nhiều nhưng họ không biết được sự nguy hại của việc lái xe nhiều, nó ảnh hưởng trực tiếp tới trách nhiệm sinh lý của con trai, thậm chí dẫn tới bất lực.

Cơ quan sinh dục của con trai rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, có nhiều người không ngừng nghỉ ngồi lâu, làm việc trong môi trường nhiệt độ cao dễ dẫn tới nhiệt độ bìu tăng cao. Khi nhiệt độ bìu tăng cao ảnh hưởng không tốt tới tinh trùng trong tinh hoàn, làm giảm xuống số lượng tinh trùng, tỉ lệ tinh trùng dị dạng gia tăng, dễ gây ra vô sinh.
Phần lớn chứng vô sinh đều do môi trường gây nên, nhưng từ những biểu hiện bên ngoài sẽ khó phát hiện ra mà chỉ khi tiến hành chẩn đoán tinh dịch thì mới có thể phát hiện ra được.Ruou tang cuong sinh ly

Xem thêm: nhung thuc an lam tang kich thuoc duong vat

 nguồn gốc khiến quý ông “yếu” 
- Động cơ của xe sản ra nhiệt lượng cao gây ảnh hưởng đến nhiệt độ của bìu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh hoàn. Lái xe trong thời gian dài sẽ khiến quý ông “yếu” sinh lý.
- Ngồi lâu khi lái sẽ khiến tinh hoàn, mao tinh hoàn và ống dẫn tinh sẽ phải chịu áp lực trong thời gian dài, lưu thông tuần hoàn máu bị tắc nghẽn cục bộ, sự trao đổi chất thải bị tích tụ tạo ra bất lợi cho việcsản xuất và dự trữ tinh trùng.
- Quý ông phải tập trung cao độ khi phải lái xe trong thời gian dài, làm biến đổi sự giải phóng hoóc môn nội tiết tố, ảnh hưởng đến việcsinh sản và sự sống của tinh trùng.
- Theo nghiên cứu kỹ của các chuyên gia cho thấy, chất phụ gia trong xăng, dầu có biện pháp đưa đến tỉ lệ tinh trùng dị dạng gia tăng.
- Người lái xe phải chịu sức ép của tiếng ồn trong thời gian dài, gây rối loạn nội tiết tố gây ra tinh dịch và tinh trùng biến dạng.
- Người lái xe phải hứng chịu khí thải trong thời gian dài sẽ gây ra một vài thiệt hại tích lũy, ảnh hưởng đến sức khỏesản xuất.

Xem thêm: dong trung ha thao vien

Do vậy, theo khuyến cáo của các chuyên gia, đàn ông nên ngăn chặn việc lái xe trong thời gian dài để giảm ảnh hưởng đến có có trách nhiệm sinh lý. Nếu không thể kìm hãm được thì hãy cố gắng chuyển sang dùng phương tiện di chuyển công cộng.

Bên cạnh đó, đi xe đạp nhiều cũng là nguyên nhân gây hại tinh trùng cũng đàn ông. Do ảnh hưởng của ảnh nắng mặt trời, sự cọ sát khi đạp xe khiến cho nhiệt độ yên xe nóng lên, gây ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”. Yên xe nóng là một tác nhân gây ra việc làm thương tổn các tế bào tiết ra nội tiết testosteron,sinh sản ra tinh trùng. Không một số thế còn có giải pháp làm tổn hại ống sinh tinh và làm giãn tĩnh mạch thừng tinh. Bình thường, nhiệt độ sinh sản ra tinh binh là 34,5 – 35,5 độ C, nếu cao hơn nhiệt độ này thì việc sản sinh tinh trùng sẽ bị kìm hãm, nhiệt độ càng cao thì ảnh hưởng càng rõ rệt.

Tag: tang cuong sinh ly cho nam gioi

Theo các bác sĩ nam khoa, mặc dù chưa có nghiên cứu kỹ kỹ thống kê nắng nóng của yên xe có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tinh hoàn, nhưng vùng bìu nơisản sinh ra tinh trùng không được phép tiếp xúc ở nhiệt độ quá cao hơn nhiệt độ toàn bộ cơ thể. Điều này đã khiến không ít quý ông ngỡ ngàng bởi lẽ việc thường xuyên phải ngồi lên yên xe nóng ở Việt Nam là điều diễn ra quá phổ biển nhưng ít ai biết rằng chuyện tưởng như bình thường đó lại có mẹo hay đưa đến một số hậu quả nghiêm trọng.Thuoc chong xuat tinh som hieu qua

Vì vậy các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo, thời tiết nắng nóng các con trai không được chọn những loại đồ lót quá chật, tránh gây sức nóng ở vùng kín làm ảnh hưởng đến khả năng phát triển của tinh trùng.

  Quảng cáo  

Bằng công nghệ hiện đại được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở nước nước Nhật Bản,thuốc chữa bệnh nám làm trắng da Pearl whitening nước Nhật Bản có mẹo hay làm trắng da, loại bỏ các đốm nám, tàn nhang, làm mờ hắc tố, thải độc giúp làm đẹp da, hết thâm nám hiệu quả, điều chỉnh nội tiết tố, chống oxy hoá và chậm lão hoá. Đồng thời làm cho giảm da thô, khô ráp và chảy sệ, đốm nâu, đồi mồi, tàn hương, loại bỏ mụn. Tham khảo  thuoc uong tri nam da hieu qua nhat