Muốn ‘cậu nhỏ’ cường tráng chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người quý ông.  Để bảo quản mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của phụ nữ luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
đàn ông thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có mẹo hay khiến vi khuẩnchế tạo và đưa đến nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có lợi
Việc này sẽ giúp dương vật của đàn bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Bạn nên quan tâm: dung thuoc xit chong xuat tinh som co hai khong

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ chuyện vợ chồng sẽ giúp phụ nữ tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ chuyện phòng the để làm mất nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường chuyện vợ chồng khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ chuyện phòng the với đối tác của phụ nữ.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Tham khảo: thuoc chong xuat tinh som o ha noi

6. Duy trì vệ sinh
chúng mình có khả năng cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi sử dụng một trong hai giải pháp trên. Nếu đàn bà tin tưởng sử dụng một lưỡi dao cạo, hãy chắc chắn phái yếu sửa đổi lưỡi dao liên tục. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu đàn bà mạnh tay chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của chúng ta và có mẹo hay gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Tham khảo: lam cho duong vat to ra

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại viên uống xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa thường xuyên dùng trong quần áo đều có cách gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng thường xuyên dùng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của mình
quý cô nên không ngừng nghỉ kiểm tra bộ phận sinh dục của quý bà xem có tạo ra cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra liên tục này sẽ giúp quý cô phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút viên uống lá
Hút thuốc uống rất có hại cho toàn bộ các bộ phận của các bộ phân cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi kế hoạch hút viên uống lá làm hỏng đời sống chuyện phòng the của đàn bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và đưa đến rối loạn có trách nhiệm cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một số bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chị em không cho phép? chúng mình luôn nhận ra nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc giảm trọng lượng 3x Slimming Power giúp chúng ta -viên uống giảm trọng lượng 3x slimming power.