mười bí mật về đôi gò bồng đào khiến con trai … ngã ngửa

thuoc tang kha nang sinh ly nam

Xung quanh bộ ngực – cơ quan gợi cảm nhất của phụ nữ – còn quá nhiều bí mật mà con trai muốn biết.


1. Bộ ngực lớn nhất thế giới có kích thước 38 KKK
Năm 2009, cô Sheyla Hershey người Brazil đã đạt kỷ lục Guinness là người sở hữu bộ ngực lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên bộ ngực của cô là một thực phẩm chức năng nhân tạo, Sau khi bơm tới 4 lít sillicone , cô đã sở hữu vòng 1 lớn tới cỡ 38KKK.Cô Norma Stitz là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới


2. Có tổ chức phi chính phủ đòi quyền lợi cho ngực
GoTopless.org là một tổ chức phi chính phủ đấu tranh cho chị em có quyền được thả ngực trần ở nơi công cộng có chức năng như đàn ông. Họ thường xuyên tổ chức những hoạt động rầm rộ để kêu gọi phụ nữ cùng đứng lên đòi quyền bình đẳng về cơ thể.


Tham khảo: nhung loai thuoc tang cuong sinh ly


3. Ngực trái thường lớn hơn ngực phải
Không có bộ ngực nào có hai bầu ngực cùng kích cỡ. Và thông thường ngực bên trái thường có xu hướng lớn hơn ngực bên phải. Ở một số người, tình trạng này còn cực kỳ rõ rệt tới mức có giải pháp dễ dàng phát hiện với mắt thường. Núm vú cũng có rất nhiều kịch thước và hình dáng khác nhau.


4. Đàn ông bị thu hút bởi ngực đầu tiên
Một nghiên cứu kỹ của địa học Victoria đã chỉ ra bộ ngực là bộ phận thu hút ánh mắt của người khác giới nhìn vào thứ nhất. Và rất lâu sau con trai mới chuyển ánh mắt sang các bộ phận khác.


Tuy nhiên, điều này cũng không vấn đề gì vì một nghiên cứu kỹ khoa học khác chỉ ra nhìn ngực quý cô nhiều sẽ tốt cho sức khỏe của nam giới và có biện pháp cộng thêm cho họ 5 năm tuổi thọ.


Bộ ngực là điểm đầu tiên thu hút sự chú ý của người khác giớithuoc uong tang cuong sinh ly nam5. Đàn ông cũng có khả năng cho con bú
Đây là một vài trường hợp hiếm hoi nhưng không phải là không tưởng. Một vài người quý ông có được hệ thống tuyến sữa có chức năng như quý cô và có biện phápsinh sản sữa. Nếu bất ngờ xảy ra hiện tượng này, cũng rất dễ do nguồn gốc hàm lượng hormone gia tăng. Hormone tăng bất thường có biện pháp báo hiệu bệnh ung thư.


6. Phụ nữ Anh có bộ ngực lớn nhất châu Âu
Hãng đồ lót Triumph đã nghiên cứu, khảo sát và chỉ ra chị em Anh có ngực lớn nhất châu Âu. Hơn nửa phái yếu thuộc quốc gia này mặc cúp ngực cỡ D (A là cỡ nhỏ, B là cỡ trung bình). Cũng trong bảng xếp hạng này, Đan Mạch đứng thứ nhì và Phần Lan đứng thứ ba. Phụ nữ Ý có ngực nhỏ nhất châu Âu khi 68% có ngực cỡ B.


Xem thêm: lam tang kich thuoc duong vat tu nhien


7. Cân nặng trung bình của ngực là nửa cân
Cân nặng trung bình của ngực là nửa cân. Nó thường chiếm 1% cân nặng toàn bộ cơ thể. Mỗi bộ ngực chứa khoảng 2 – 5 % là chất béo (mỡ).


Bộ ngực chiếm 1% cân nặng các bộ phân cơ thể


8. Nâng ngực có khả năng dẫn tới tự tử
Những người quý cô từng nâng ngực từ 3 lần trở lên có nguy cơ tự tử cao hơn hẳn người bình thường. Và nguy cơ này tỉ lệ thuận theo thời gian. Theo báo cáo của một tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ năm 2007 thì độc tố trong silicon không đưa đến điều này mà nó là do phái yếu nâng ngực nhiều lần sẽ có nguy cơ sửa đổi về tâm lý.


Đọc thêm: cach lam duong vat to nhat


9. Bơm ngực có cách cứu chúng ta khỏi cái chết
Một người chị em Israeli đã thoát khỏi cái chết trong gang tấc khi bị một nhóm chống đối bắn vào người. Viên đạn đã xuyên qua da nhưng lại găm vào… túi silicon. Nạn nhân đã nâng ngực 2 năm về trước và chính túi độn ngực đã cứu cô ta.


10. Bộ môn Áo ngực học ở Trung Quốc
Tại Hong Kong, chúng ta có thể được theo học ngành tìm hiểu về áo nịt ngực tại trường đại học Bách Khoa Hong Kong. Đây là nơi họ sẽ dạy chúng mình phương pháp thiết kế và tạo nên một chiếc áo nịt ngực. Sau khi học xong, bạn còn được đem trưng bày thực phẩm chức năng.