Một vài dụng cụ chăm sóc làm đẹp giúp chị em tiết kiệm thời gian

thuốc kích thích mọc lông mày cho nam

Quý cô sẽ không còn phải vất vả và tốn thời gian trang điểm cho khuôn mặt mình như lúc trước nữa. Một khi có một vài công cụ như miếng tạo khuôn cho đôi chân mày, cây tạo sống mũi, bạn không còn lo phải “đánh vật” với mỹ phẩm nữa nhé.


Tạo dáng cho lông mày và sống mũi
Với những cô nàng chưa quen với việc trang điểm, kẻ sống mũi và đôi chân mày là hai bước cực kỳ “khó nhằn”. Rất nhiều người kẻ theo hướng bị lệch ra ngoài khiến cánh mũi trông có phần còn to, thô hơn. Để tạo đường lông mày và sống mũi hoàn hảo, bạn có khả năng dùng miếng nhựa cầm tay tạo khuôn. Tất cả những gì bạn cần làm là ướm lên vùng chữ T, sau đó trang điểm viền theo phom của dụng cụ này. Đảm bảo sống mũi sẽ rất thẳng và lông mày cũng cong chuẩn đấy nhé.


Bạn nên quan tâm: thuoc moc long may nao tot


Miếng tạo khuôn cho đôi chân mày
Một hàng chân mày thẳng, cong vừa phải và đều màu là điều mà cô nàng nào cũng muốn, tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tự tay kẻ lông mày phù hợp cho mình. Đó là lý do các hãngchế tạo liền tung ra miếng tạo khuôn cho lông mày với nhiều dáng lông mày cong, thẳng khác nhau tùy sở thích của mỗi người.dầu oliu dưỡng lông màyĐể thường xuyên dùng món đồ này rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chọn khuôn mình muốn, áp vào chân mày và dùng bút tô kín khoảng trống phía trong. Với item xinh xắn này, bạn không còn lo kẻ đôi lông mày bị lem ra ngoài nữa nhé. Một bộ như thế này chỉ có giá khoảng 40-50k thôi.


Đọc thêm: thuoc moc mi revitalash


Dụng cụ hỗ trợ chuốt mi không lem
Miếng nhựa có hình dáng khá lạ này chính là món đồ chỉ để cho một vài nàng gặp khó khăn với việc chuốt mascara. Để công đoạn “tút tát” cho lông mi dưới không bị lem ra ngoài, bạn chỉ cần dùng dụng cụ này ướm lên mắt. Bạn cũng có khả năng dùng dạng miếng dán thẳng lên mắt với chế độ “rảnh tay” và có khả năng bỏ ngay sau mỗi lần luôn tin tưởng dùng, không phải mất công vệ sinh nhiều lần.