Một vài bí quyết tự nhiên, không tốn kém giúp phụ nữ thu hẹp “cô bé”

thu hep am dao sau sinh

 


Nếu không muốn phẫu thuật, phái yếu có khả năng chọn một số biện pháp tự nhiên cũng có tác dụng làm cho “cô bé” nhỏ hơn. Hơn nữa, độ an toàn lại hơn hẳn.


Dù là do tuổi tác hay do một số lần sinh con, “cô bé” của phụ nữ không phải vì thế mà dễ dàng rộng hơn lúc trước. Nhưng dù vì nguồn gốc gì đi nữa thì điều này cũng làm đối với phụ nữ cảm thấy mất tự tin. Không những thế, đây cũng có biện pháp là nguyên nhân khiến anh ấy “vơi” đi phần nào niềm “đam mê chăn gối” mà có thể bạn không nhận ra.


Tham khảo: thu hep am dao


Vậy nên không xẩy ra gì không ngờ khi nhiều phái yếu muốn thu hẹp “vùng kín” để cả hai có khả năng tận hưởng thỏa mãn niềm vui chốn “phòng the.


Một trong những cách không phức tạp và nhanh nhất để thu gọn âm đạo là nhờ đến phẫu thuật. Tuy nhiên, cũng như các ca phẫu thuật khác, phẫu thuật thu nhỏ cũng có khả năng gây đau đớn, tốn kém và những rủi ro có cơ hội xảy ra. Không một số thế, nó cũng có giải pháp tạo ra các biến chứng khác như mất cảm giác, khó “giao ban”,… thu hep am dao gia bao nhieuNếu không muốn làm phẫu thuật, phụ nữ có giải pháp quyết định một số phương pháp tự nhiên cũng có công dụng làm đối với “cô bé” nhỏ hơn. Hơn nữa, độ an toàn hơn hẳn và tác dụng phụ gần như là không tưởng.Phương pháp Kegels


Đây là biện pháp bao gồm một vài bài tập được coi là khá nổi tiếng có công dụng thắt chặt thành âm đạo của bạn cho nhỏ lại. Kegel là tên được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra giải pháp này. Phương pháp này giúp làm tăng cơ bắp âm đạo của bạn. Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.


Bạn nên quan tâm: thuoc uong to nguc


Chị em có biện pháp xác định cơ này bằng cách cho một ngón tay vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp ngón tay đó lại. Bạn sẽ cảm cảm thấy các cơ âm đạo co lại. Thứ nhì, hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Khi cố gắng nín lại giữa chừng, bạn để nguyên tư thế, không khép 2 đùi lại với nhau, không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Vừa tập vừa kết hợp thở đều, chậm và sâu.


Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 – 25 lần. Lúc đầu có khả năng co cơ âm đạo trong khoảng 3 giây rồi thả lỏng, sau đó có biện pháp làm nhanh hơn. Sau khi luyện tập, nếu thấy mỏi các cơ này thì tức là bạn tập chưa đúng cách. Trong khi tập, bạn có khả năng đặt tay lên bụng, nếu thấy bụng phập phồng thì là chưa tập đúng. Lúc đầu có giải pháp bạn cảm thấy khó khăn để luyện tập, nhưng với sự nhẫn nại, chắc chắn bạn sẽ thành công.


Chị em nên chăm chỉ thực hành và tập theo đúng cách, chắc chắn “cô bé” của bạn sẽ được thu nhỏ lại phần nào. Không chỉ vậy, nếu kiểm soát các cơ này tốt, quý cô sẽ giúp anh ấy lên “thiên đường” mỗi khi anh ấy “thâm nhập” bên trong bạn.Gels làm gọn âm đạo


Đây là một phương thuốc tuyệt hảo được coi là biện pháp tức thời có tác dụng làm cho “cô bé” nở rộng của bạn thắt chặt và thu gọn hơn. Gels này được làm từ 100% thành phần tự nhiên và không chỉ giúp thắt âm đạo của bạn ngay lập tức mà còn giúp bạn nhận được trên các vấn đề như khô âm đạo, vv,


Tuy nhiên, nhược điểm khi sử dụng các loại gels này là ẩm ướt và sẽ trơn trượt mỗi khi anh ấy “ra vào” trong bạn. Do đó, cả bạn và anh ấy sẽ cảm thấy khó khăn để tận hưởng cảm giác thăng hoa trong khi “thân mật”.


Tag: chong benh xuat tinh som


Loại Gels này được làm từ những loại nguyên liệu như là miroferm, nhựa cây sồi, nhân sâm, tinh dầu,…


Các thành phần này không những làm mới các mô âm đạo bằng cách khôi phục độ đàn hồi âm đạo, mà còn giúp tăng lưu lượng máu đến khu vực âm đạo. Điều này đồng thời sẽ giúp làm tăng ham muốn tình dục của bạn.Tinh dầu vừa có tăng cường lưu lượng máu tới âm đạo, vừa có đặc tính chống vi khuẩn. Nó đảm bảo thắt chặt ngay lập tức các thành âm đạo. Sự kết hợp của chiết xuất miroferm và nhựa sồi giúp tăng các phản ứng với kích thích tình dục.


Các loại gels chất lượng tốt được chứng minh là không xẩy ra bất kỳ công dụng phụ nào cả.


Vì vậy, nếu bạn muốn quay trở lại thời ‘huy hoàng” với một “cô bé” nhỏ gọn, hãy quyết định cho mình biện pháp phù hợp. Bằng một số biện pháp này, gần như cuộc sống hiện đại “chăn gối” của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.