Một số điều chưa biết về chuyện khoái cảm của phái yếu


Phụ nữ có nhiều bí mật, cả trong chuyện ấy cũng thế

Dưới đây là 14 sự thật về lên đỉnh ở phụ nữ mà không phải ai cũng biết:
1. Phụ nữ có cách đạt khoái cảm nhiều lần, không có kết cấu có chức năng như nam giới, họ không phải nghỉ ngơi trước khi bước vào “hiệp hai”.
2. Cách biểu cảm của quý cô mỗi khi lên đỉnh không phải luôn giống nhau mà theo nhiều mức độ: nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến hoang dã.

Sản phẩm hổ trợ: thuoc giup cuong Dương vat

Đọc thêm: dieu tri xuat tinh som tai nha

3. Phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Họ dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích vào “nhũ hoa” và thậm chí chỉ là bằng những nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt.
4. Trung bình mỗi lần khoái cảm làm cho dài thêm khoảng 20 giây. Nó có biện pháp ngắn hoặc làm dài thêm hơn phụ thuộc màn dạo đầu.
5. Bạn có biết rằng quý cô cũng có thể đạt cực khoái khi còn đang tập luyện. Bởi tập luyện cũng kích thích “cô bé” và khiến phái yếu lên đỉnh.
6. Bạn đã nghe đến khoái cảm trong tư tưởng? Tơ tưởng đến những chuyện ấy sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng và viên mãn hơn sau khi kết thúc một ngày dài.

Bạn nên đọc: thuốc tăng cường sinh lý nam

7. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp chị em đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra những âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.
8. Khoái cảm có mẹo hay chữa trị một số cơn đau hiệu nghiệm. Nếu chị em bị đau đầu hoặc bị đau bụng vì sắp đến kỳ đèn đỏ, không nhất thiết phải dùng đến viên uống mà nửa kia chính là liều viên uống hiệu nghiệm dành đối với bạn.

Tham khảo: thuoc bo than tang cuong sinh ly

Đọc thêm: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

9. Những chúng ta có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái thường xuyên hơn người chỉ tin vào tình một đêm.
10. Khoảng 10-15% bạn không thể đạt khoái cảm bằng bất cứ giá nào.
11. Yêu “cửa sau” chính là tư thế yêu để đạt khoái cảm tốt nhất.
12. Khoái cảm tỷ lệ thuận với độ tuổi. Khi chị em lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ và viên mãn hơn trong chuyện ấy.
13. Cả hai cùng đạt khoái cảm một lúc là điều hoàn toàn có biện pháp. Khi chúng mình và nửa kia yêu nhau say đắm thường sẽ hứa hẹn cuộc yêu thăng hoa. Do đó, khả năng cả hai cùng đạt khoái cảm là rất cao.
14. Trung bình một quý cô sẽ mất 8 phút để lên đỉnh. Nhưng nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nhiều phái yếu chỉ cần 1-2 phút cũng có biện pháp đạt khoái cảm.