Một số cách làm lông mi dài nhanh

cách làm lông mày mọc dài

Để lông mi dài ra nhanh chóng, cách phổ biến nhất mà hiện tại tại các thẩm mỹ viện đang dùng đó là dùng thuoc moc long mi. Một lọ viên uống mọc lông mi loại xịn có giá giao động từ 1 tới 2 triệu. Nếu nguồn kinh phí của chúng mình chưa cho phép, chúng mình có thể tin dùng các cách làm lông mi dài nhanh không phức tạp bằng các liệu pháp tự nhiên như sau:
Tham khảo thêm: cách làm lông mày dài và rậm


1. Chải lông mi thường xuyên


Nghe có vẻ không phức tạp nhưng là cách làm dài lông mi nhanh không khó và hữu hiệu nhất đấy nhé. Việc chải mi thường xuyên sẽ giúp kích lông mi mọc dài hơn đồng thời chải mi cũng là cách vệ sinh hàng mi sạch sẽ . Nếu chúng ta thực hiện việc chải mi đều đặn hàng ngày, chúng ta sẽ bất ngờ với kết quả thu được đó.

bán thuốc mọc lông mày2. Dùng son dưỡng


Bạn có thường xuyên sử dụng son dưỡng môi chứ? Tại sao không tận dụng nó để làm cặp mi của mình dài nhanh hơn nhỉ? Son dưỡng sẽ bồi dưỡng độ ẩm và tinh dầu tự nhiên cho mí mắt, sẽ bảo quản và kích thích sinh sản ra các tế bào trên gốc lông mi, giúp mi mọc dài và khỏe mạnh. 


3. Dùng dầu oliu


Công dụng của dầu oliu trong việc làm đẹp là không cần bàn cãi nữa rồi, còn với lông mi thì sao nhỉ? Vitamin và khoáng chất có trong dầu oliu sẽ giúp cải thiện tế bào cũ, đồng thời kích thích các sợi mi mọc nhanh trong thời gian ngắn nhất


4. Massage mí mắt


Lông mi dễ gãy, rụng và trở nên cụt ngủn nếu bạn có thói quen lau, vò và nháy mắt liên tục. Độ giòn sẽ bị phá vỡ khi chúng mình dùng các ngón tay tác động trực tiếp đến chúng. Cọ nhẹ mí trên, không chạm mi, điều đó sẽ giúp cải thiện phần nào đôi mắt lưa thưa cần xử lý của bạn.
Xem thêm: thuoc no nguc nhat phat


5. Không dùng mi giả


Mi giả thường được sử dụng như một biện pháp “cấp cứu” khi chúng ta trang điểm muốn có cặp mi quyến rũ. Thế nhưng hậu quả để lại của việc dùng mi giả là khá lns. Các sợi mi tự nhiên rất dễ dàng ra đi theo khi bạn tháo mi giả.


6. Sử dụng nước ép hành tây


Các loại vitamin có trong hành tây có tác dụng tuyệt vời trong việc mọc tóc, mọc lông mi. Tuần 3 lần với nước ép hành tây bạn sẽ có hàng mi dài cong vút như mong ước
Đọc thêm: kem danh lam trang rang


7. Cắt bằng lông mi


Dùng kéo bấm đều các sợi mi sẽ kích thích lông mi mọc nhanh hơn. Nếu các bạn để ý sẽ thấy các bà mẹ khi mới sinh nở ra thường dùng cách này để cô công chúa sau này có cặp mi thật dài


Nguồn: