MobiFone lựa siêu phẩm “hot” nhất thế giới tặng quý khách

Tháng 9/2015 chứng kiến sự ra mắt rầm rộ các siêu phẩm công nghệ của “gã khổng lồ” Apple. Trong đó, iPhone 6S/6S Plus là một vài loại thực phẩm chức năng được người dùng trên toàn địa cầu săn đón. Có mặt tại Việt Nam vào ngày 25/9 theo đường xách tay, các loại sản phẩm này ngay lập tức tạo hiệu ứng tốt cho cộng đồng công nghệ.


Xem thêm: giá sim mobifone


Quả không ngoa khi nói rằng, người dùng luôn “thiên vị” Apple, cho dù mức giá của “táo khuyết” khi mới về Việt Nam bị đẩy lên rất cao so với giá gốc của nhàsản xuất…


Hiểu sự đam mê công nghệ của mình, mới đây, mạng di động MobiFone chọn lựa tung ra chương trình khuyến mại “MobiFone – Kết nối thế giới” với quà tặng độc đáo, tri ân khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của nhà mạng. Với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng, phần thưởng của nhà mạng cho khách hàng gồm 30 giải A, mỗi giải là 1 siêu phẩm iPhone 6S Plus 128G và 30 giải B, mỗi giải là 1 Macbook 13 inch 2005.


Tag: sim số đẹp mobifone giá rẻ tphcmCụ thể, từ 10/10/2015 tới 09/11/2015, các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone có gây ra cước chuyển vùng quốc tế (Thoại, SMS, Data,..) từ 1.000.000 đồng/tháng trở lên sẽ được tham gia chương trình. Và, cứ mỗi 500.000 đồng tạo ra, thuê bao sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng.


Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, các thượng đế đủ điều kiện sẽ được nhận tin nhắn công bố mã dự thưởng. Mã dự thưởng là một dãy số gồm 9 chữ số, được trả một biện pháp ngẫu nhiên. Cuối chương trình, MobiFone sẽ tổng hợp các mã dự thưởng để thực hiện quay số ngẫu nhiên và chọn ra các mã số trúng thưởng.


Anh Trịnh Đức Nam (Hai Bà Trưng, Hà Nội), một trong những thuê bao rất hay tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone cho rằng, đây là một trong một vài “chiêu” rất hay của nhà mạng để “lấy lòng” quý khách. Điều này lại càng làm mối quan hệ giữa hai bên được khăng khít hơn nữa.


Đọc thêm: sim số mobifone


Thực tế, theo anh Nam, khi ra nước ngoài, chất lượng roaming khi dùng sim của MobiFone là khá tốt. Bên cạnh đó, nhà mạng cũng không ngừng nghỉ tung ra một số gói cước hợp lý như Roam Saver, Data Roam Saver, Callback… để cho quý khách lựa chọn với mức giá rẻ hơn từ 65-90% so với cước thông thường, tránh gây ra cước ngoài mong muốn… Đây chính là một vài điểm khiến anh Nam và nhiều thuê bao chọn MobiFone khi chuyển vùng quốc tế.


Ngoài “quà độc” để tặng khách hàng, MobiFone cũng không ngừng nghỉ triển khai các cách thức nhằm giúp “Thượng đế” thoải mái nhất khi thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của nhà mạng.


Nhà mạng cho thượng đế được miễn thủ tục và tiền đặt cọc cho các thuê bao hòa mạng nhiều hơn 90 ngày, miễn phí nhận tin nhắn khi chuyển vùng quốc tế. Bên cạnh đó, hình thức đăng ký dịch vụ roaming của MobiFone rất đa dạng và không khó. Ví dụ, nếu đăng ký qua SMS, khách hàng chỉ cần soạn cú pháp “DK_CVQT_ALL” gửi tới 999. Đăng ký qua USSD, thượng đế bấm tổ hợp *093*2#OK. Ngoài ra, thượng đế cũng có giải pháp đăng ký trên website, ứng dụng My MobiFone hoặc tại các cửa hàng của nhà mạng…


Cùng với chương trình khuyến mại “MobiFone – Kết nối thế giới” tháng Mười cũng ghi nhận “khuyến mại kép” của MobiFone khi tung ra “Khám phá châu Âu cùng MobiFone” đem lại nhiều lợi ích cho thượng đế chuyển vùng quốc tế. Theo đó, từ 01/10/2015 tới hết 31/12/2015, tất cả các thuê bao đang hoạt động trên mạng MobiFone sẽ được giảm 50% giá cước thoại, tin nhắn và Data so với cước chuyển vùng quốc tế thông thường đến 04 mạng thuộc 04 quốc gia Anh (T-Mobile), Pháp (Bouygues), Nga (MTS) và Đức (T-Mobile).


Điểm đáng chú ý của chương trình chính là thuê bao không cần phải đăng ký tham gia mà được nhà mạng mặc định ứng dụng khuyến mại khi roaming tới 4 mạng/4 quốc gia trên.


Đại diện của Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone cho hay, hai chương trình khuyến mại lớn nói trên được nhà mạng triển khai nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, luôn tin tưởng dùng dịch vụ. “Thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình khuyến mại hấp dẫn, nhằm tạo mối quan hệ khăng khít với thượng đế cũng như giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone cung cấp”.


Ở một góc khác, anh Nguyễn Trung Hiếu, một chuyên gia về Marketing và cũng là thượng đế của MobiFone nhận định, việc nhà mạng chọn iPhone 6S Plus 128G và Macbook 13 inch 2015 để trao quà trúng thưởng là rất ‘cao tay’ khi đánh vào tâm lý yêu thích đồ Apple của người đam mê công nghệ. Cùng lúc, việc khuyến mại “không phiền hà” cho phép quý khách không cần bất kỳ điều kiện gì vẫn được hưởng ưu đãi khi roaming đến Anh, Pháp, Đức, Nga sẽ giúp MobiFone “ghi thêm điểm” trong lòng quý khách./.