Mẹo tự làm lotion siêu mịn da từ dưa leo cho mùa thu

thuoc collagen gia bao nhieu

Hãy tự chế đối với mình một lọ dưỡng da từ dưa chuột để thường xuyên sử dụng cho mùa thu và những ngày hanh khô sắp tới nhé.


Bạn nên quan tâm: net/c/thuoc-tri-nam-hieu-qua.htm”>thuoc tri nam da nhat banMùa đông đang sắp đến gần, bạn có cảm nhận ra da dẻ của người dùng bắt đầu căng hơn, khô hơn chưa? Đó chính là lúc chúng ta không thể lười chăm sóc da được nữa. Việc đầu tiên mà phái yếu làm đó là phải chuẩn bị đối với mình một lọ lotion dưỡng da tiện dụng.
Lotion dưỡng da không chỉ giúp da bạn mịn màng hơn mà còn là mỹ phẩm cần thiết để da không lão hóa nhanh, chậm phát triển và hiện diện các dấu nhăn.
Thông thường chúng ta hay chọn lotion theo mùi, bởi hầu hết mọi người đều nghĩ cứ lotion dưỡng da là tốt và thích hợp với mình mà không mấy quan tâm đến thành phần của nó. Thế nhưng, thành phần của kem dưỡng làm bóng da quan trọng chẳng kém thành phần của những loại mỹ phẩm chống nhăn hay trắng da khác.
Loại lotion thích hợp nhất đối với tất cả loại da chính là lotion làm từ dưa chuột. Có lẽ sẽ rất khó để bạn tìm kiếm được loại lotion này trên thị trường. Vì thế hãy tự tay làm đối với mình một lọ dưỡng da từ dưa chuột thật độc đáo lại hiệu quả bất ngờ.thuoc collagen mua o dau
Dưới đây là các bước làm loại lotion dưỡng da tuyệt vời này:


THÀNH PHẦN CẦN:
3 quả dưa chuột, bạn nhớ tìm một số quả dưa chuột thật tươi và đảm bảo không xẩy ra thuốc trừ sâu.
3/4 chén nước cốt dừa (Khoảng 25ml)
3/4 chén nước ép lô hội (Khoảng 25ml)
Tuyệt chiêu làm:
Thứ nhất hãy thái dưa chuột thành từng lát, sau đó ép chúng để lấy nước. Hoặc nghiền nhuyễn dưa chuột rồi lọc chúng qua một lớp vải thưa để chặn các vẩn cặn. Chỉ lấy nước dưa chuột trong nhất.


Tag: mua collagen uống ở đâu


Sau đó lấy nước dưa chuột đã chắt, đổ vào hộp có chưa nước cốt dừa và lô hội, khuấy đều.


Để hợp chất này vào tủ lạnh cất giữ. Đến khi chúng đóng cục lại, bạn có biện pháp đem ra dùng.


Với một số vùng da cần độ ẩm cao, hãy dùng bình xịt và xịt thẳng dung dịch này vào mà không cần để lạnh. Đặc biệt, trước khi trang điểm, hãy xịt chút hợp chất lotion này lên da, bạn sẽ cảm cảm thấy da mình mướt mịn và ‘ăn’ phấn hơn nhiều.