Mẹo tập luyện làm to dương vật

CÁCH THỨC NHỊN TIỂU VÀ NGẮT TIỂU (TẬP LUYỆN BẮP THỊT – PC MUSCLE NƠI BÀNG QUANG )

Dưới đây chỉ là một vài giải pháp nhỏ nhằm tăng kích thước dương vật, bên cạnh đó các chúng ta có biện pháp tham khảo thêm về  lam gi de duong vat to ra.

 

Những bắp thịt PC còn có có có trách nhiệm khi chúng mình giao hợp sắp tạo ra việc xuất tinh thì như cái “Valve” làm mờ nước tiểu để tinh khí theo đường dẫn tinh vọt ra ngoài gọi là “xuất tinh”. Nếu các bắp thịt PC này không khoẻ, không tốt – như cái vòi nước bị hở- thì việc xuất tinh không kiểm soát được mà nam giới thường mắc phải được gọi là xuất tinh sớm, giao hợp không được lâu dài bền bỉ, không làm cho dài thêm được việc quan hệ tình dục, làm bứt rứt người hôn phối hay bạn trai của người dùng

Đàn ông nên nhớ, sự khoái cảm của người quý cô trong cuộc sống hiện đại ái ân thường đến chậm sau người con trai khá lâu, nếu cánh mày râu đã “ngã ngựa” mà người đối tác chưa lên tuyệt đỉnh ái ân, chưa đạt được khoái cảm thì đối tượng của chúng mình sẽ bứt rứt.

Cánh mày râu lập gia đình hoặc có đối tác là một cô gái chưa hề biết chuyện xác thịt, chưa hề biết người đàn ông nào, chưa biết đến lạc thú của ái ân, nếu một số cuộc “giao ban” mà phái mạnh quá yếu không làm cho người quý bà đạt được khoái cảm và biết được một vài tuyệt vời của sự trao đổi xác thịt thì người đàn bà đó sẽ ghê sợ chuyện xác thịt. Lâu dần người quý bà đó sẽ trở nên lạnh nhạt có cơ hội đi đến lãnh cảm. Đối với người đàn bà biết qua chuyện xác thịt, đã qua lại với ít nhiều phái mạnh khác, nếu nam giới “trả bài” quá dở, luôn luôn “nữa đường đứt gánh” thì chắc chắn nam giới không thể giữ mãi người đối tác trong vòng tay mình. Ngược lại, nếu “bản lãnh” nam giới hơn hẳn một vài người quý ông mà người phụ nữ kia đã gặp, thì đối tượng của cánh mày râu sẽ thán phục nam giới, sẽ muốn mãi bên phái mạnh, đó là một thực tế của tình yêu, là chìa khóa của Hạnh Phúc và sự đầm ấm của gia đình. Vậy con trai phải làm sao sửa đổi một số cuộc trao đổi xác thịt không chỉ đem đến sự hoan lạc cho phái mạnh mà Cần Nhất phải mang lại hoan lạc cho người hôn phối hay người yêu của chúng ta.

Xem thêm: thuoc bo than chong xuat tinh som

Ngay từ hôm nay, cánh mày râu phải bắt đầu tập luyện bắp thịt PC cho khoẻ, cho tốt bằng cách nhịn tiểu, mỗi khi buồn đi tiểu đàn ông cố nhịn càng lâu càng tốt đến khi nào không thể nhịn được nữa phải đi tiểu thì tập làm thế nào tiểu “ngắt” ra nhiều lần, tức là chỉ tiểu một chút rồi ngắt, đếm từ 1 đến 5, tiểu một chút rồi “ngắt”, đếm từ 1 đến 5 rồi “ngắt”, càng ngắt nhiều lần càng tốt, càng nhịn được giữa khoảng cách ngắt càng lâu càng tốt. Mới bắt đầu tập, ngắt tiểu ra làm 5 -7 lần, từ từ tăng nhiều hơn ngắt ra 10 –15 lần hoặc nhiều hơn, càng nhịn được lâu, ngắt ra được nhiều lần tức là tập cho các thớ thịt của bắp thịt PC khỏe hơn, tốt hơn.

Khi quý ông đã luyện tập được bắp thịt PC tốt và khoẻ, cánh mày râu sẽ kiểm soát được việc xuất tinh sớm, đàn ông hãy kiên trì tập luyện như thế thành lịch trình, quý ông thấy lâu nay sự xuất tinh đến rất mau khi lâm trận, nay có cơ hội làm cho dài thêm lâu hơn, nếu có công tập luyện đến mức “thượng thừa” thì con trai sẽ chỉ xuất tinh khi nào chúng mình muốn, con trai có thể đưa đối phương “lên chín tầng mây” mấy lần mà nam giới vẫn còn nguyên vẹn “đạn được” dành cho một cuộc chiến khác.

Xem thêm: ban thuoc dong trung ha thao

Một điều quan trọng của sự tập luyện là con trai phải luyện một tinh thần cứng rắn để có cách tự điều khiển và kiểm soát được ý muốn, kể cả lúc nam giới đang “quan hệ tình dục”, cánh mày râu phải tập trung tư tưởng, đừng nghĩ đến sự khoái cảm và ích kỷ chỉ chỉ để mình thỏa mãn còn kệ mặc đối phương, rồi sau khi thỏa mãn lăn ra ngủ sẽ là một thất bại lớn, cánh mày râu sẽ làm người tình né tránh một vài lần “gần gũi” sau. Nếu có, cũng chỉ là sự miễn cưỡng, như vậy cuộc sống lứa đôi sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Cánh mày râu cần nhớ kỹ, chị em liên tục không được thoả mãn về chuyện phòng the tính tình họ sẽ sửa đổi trở nên bực bội, gắt gỏng, khó chịu, tính tình này mỗi ngày một nặng hơn, cho nên sinh hoạt trong gia đình thường ngày sẽ có một vài bực tức cãi cọ rồi đi đến bất hòa lục đục và cuối cùng là đổ vỡ.

Cánh mày râu yếu sinh lý, các cuộc “quan hệ tình dục” thường xuất tinh sớm, chưa được để đàn bà đạt được khoái cảm, sẽ bị chê trách là: đàn ông gì mà yếu xìu…,chưa chi đã “khóc”, chưa chi đã “chớ” ra..V.V… nghe một số chê trách đó, nam giới sẽ mất tự tin, sẽ mang một mặc cảm, tự ái bị va chạm, tự thấy được mình bị khinh thường, tính tình của cánh mày râu cũng sẽ bị biến đổi trở nên nóng nảy không còn sự nhường nhịn dễ xảy ra hiện tượng gia đình.

Tìm hiểu thêm về: phau thuat chong xuat tinh som
Bắp thịt PC của người nam nếu khoẻ, tốt, có cơ hội kiểm soát được việc xuất tinh. Bắp thịt PC của người Nữ thì lợi hại hơn, khi giao hợp người Nữ có cơ hội vận dụng điều khiển bắp thịt PC của mình nó hút chặt lấy dương vật người Nam làm đối với người Nam ngây ngất, vì thế mà có nhiều người nữ tuy không đẹp nhưng nghệ thuật ái ân đã làm người Nam say mê không thể quên được.

Bạn nên đọc: thuoc tang cuong sinh ly cho nam gioi

ĐỘNG TÁC CHÀ XÁT LÀM ẤM BỘ PHẬN SINH DỤC

Phương cách này hàng ngày, 1 hoặc nhiều lần đàn ông tắm dưới vòi nước thật nóng, độ nóng cánh mày râu có khả năng chịu được, đừng nóng quá làm phỏng da, dùng bàn tay chà xát (soak) thật mạnh dương vật cho tới khi dương vật đỏ và xưng lên. Trước khi chà xát, phái mạnh nên thoa khắp bộ phận sinh dục bằng Vaseline đối với thật trơn, vừa chà xát dương vật nam giới vừa thay đổi dùng hai bàn tay massage nhẹ (massage) bìu đựng ngọc hành (hai hòn dái) vuốt nhẹ đường dẫn tinh giữa hậu môn và bìu dái, kế tiếp dùng ngón trỏ và ngón giữa của 2 bàn tay vuốt xuôi theo chiều của dương vật qua bìu dái xuống gần hậu môn.

Đàn ông chà xát như thế, thay đổi các động tác nói trên, càng lâu càng tốt, càng làm được nhiều lần trong ngày càng tốt. Để thay đổi, con trai có thể nằm ngữa dựa đầu vào bồn tắm, tiếp tục chà xác một số động tác đã nói trên và một số động tác theo hình vẽ mấy trang kế tiếp.

Làm ấm bộ phận sinh dục và chà xát như vậy sẽ đánh thức và làm nảy nở các sớ (thớ) tế bào nơi dương vật giúp đối với máu huyết lưu thông tốt và dồn vào nơi dương vật làm cứng dương vật.

Động tác (massage) mơn trớn ngọc hành làm cho ngọc hành – nơichế tạo ra tinh trùng được khỏe mạnh,chế tạo ra tinh trùng tốt, làm tiết ra các chất Testosterone và Hormone cần thiết cho cơ quan sinh dục.

Động tác vuốt đường dẫn tinh làm đối với bắp thịt PC tốt và mạnh hơn, tóm lại sự chà xát, xoa bóp trên rất cần thiết cho cách thức làm nở to Dương Vật và giúp đối với vấn đề sinh lý được tốt hơn.

Nam giới để ý, sau 1-2 tuần lễ tập nhịn tiểu và chà xát xoa bóp như thế, bìu đựng ngọc hành của con trai sẽ săn cứng lại không còn chảy dài mềm nhũng như trước. Tìm hiểu thêm về thuoc tang kich thuoc duong vat vimax.

CHÚ Ý KHI TẬP LUYỆN

Những động tác chà xát và xoa bóp trên rất dễ kích thích, nhất là phái mạnh còn trẻ. Kích thích đó dẫn đến việc xuất tinh rất gần, đối với nên tinh thần nam giới phải thật sáng suốt và vững vàng, quý ông đừng chiều theo ham muốn của xác thịt dẫn đến sự xuất tinh. Nam giới hãy tập trung tinh thần và ý nghĩ vào một việc lành mạnh khác nào đó, nếu kích thích đến cao điểm, quý ông phải NGƯNG (STOP) ngay mọi động tác khi nào trí óc trở lại bình thường mới nên luyện tập trở lại.

Một thời gian luyện tập như thế, tinh thần và tất cả toàn bộ cơ thể con trai sẽ quen với những động tác này, sự kích thích hàng ngày một giảm bớt cho đến khi các động tác chà xác xoa bóp không còn tạo nên kích thích để có cơ hội xuất tinh là quý ông đã đạt được ít nhiều kết quả. Với tinh thần này, cánh mày râu sẽ ứng dụng khi con trai đang “ân ái” cánh mày râu sẽ kiểm soát chế ngự được việc xuất tinh sớm, kéo dài sự hoan lạc của ân ái, làm thoả mãn người nam giới trong vòng tay nam giới.

Ghi chú: hàng đêm và những lúc thuận tiện, có khả năng làm ấm bộ phận sinh dục bằng cách dùng khăn ấm đắp lên bộ phận sinh dục.