Mẹo hay cấp cứu khi cậu nhỏ bị tai nạn

Những tai nạn liên quan tới bộ phận sinh dục của nam giới không hề hiếm gặp. Đó có khả năng là dương vật bị khoá quần “nuốt”, “gãy kiếm”, bị cắn hoặc cắt đứa lìa “cậu nhỏ”… 

Khi gặp một số tình huống dở khóc dở cười này, đa phần các phái mạnh và người thân đều không biết cách xử lý kịp thời và để lại những hậu quả đáng tiếc.
 “Cậu nhỏ” bị kẹt khoá 
Trường hợp dương vật bị tổn thương, chảy máu vì bị khoá quần “cắn” thường xảy ra khi quý ông vội vàng kéo khoá lúc đi tiểu hay khi say, không kiểm soát được hành vi của người dùng.
Gặp trường hợp này, nam giới chú ý tuyệt đối không cố gắng kéo khoá lên hoặc xuống để cố gỡ vì càng khiến khoá cứa vào vùng kín mạnh hơn, gây bị bị chảy máu và tổn thương nặng đối với cậu nhỏ.
Trong tình huống này, nạn nhân và người nhà cần bình tĩnh, nhẹ nhàng dùng kéo cắt hết phần vải dính vào khoá, chỉ dành lại phần khoá nhằm giải phóng bớt lực xung quanh, không gây đau đối với dương vật.
Rồi mau lẹ đưa nạn nhân tới phòng phám, bệnh viện chuyên khoa gần nhất để xử lý. Tại đây, các bác sĩ sẽ gây tê giảm đau và dùng kìm cộng lực hay kéo chuyên dụng để cắt hai phần khoá, giải phóng cho “cậu nhỏ”.
Nếu như biết cách xử lý, dương vật bị khóa quần “cắn” chỉ bị tổn thương ngoài, không để lại hậu quả đối với nam giới.

[hinh1]

[tag1]

Thuoc lam cho to duong vat

 “Gãy kiếm” 
Dương vật bị gãy là một trong một vài tai nạn phổ biến xảy ra đối với các con trai khi đang còn “lâm trận”.
Do tâm lý xấu hổ cùng suy nghĩ cậu nhỏ “yếu kém”, ỉu xìu nên nhiều nam giới đã giấu kín chuyện dương vật đau nhói, chỉ tới khi mọi chuyện trở nên trầm trọng mới nhờ tới sự can thiếp của bác sĩ khiến mọi chuyện trở nên quá muộn.
Một trong một vài biểu hiện rõ nhất của việc “gãy kiếm” chính là dương vật bỗng đau nhói rồi ỉu xìu, tím xanh hoặc sưng phồng khi còn ở thời kỳ cao trào.
Khi “của quý” đang cương thẳng mà đột ngột bị bẻ gập, bao xơ của hai ống cấu trúc nên dương vật có giải pháp bị rách gây nên đau đớn. Do máu thoát qua chỗ rách của bao nên dương vật trở nên mềm, sưng to và bầm tím.
Trong trường hợp này, nam giới cần phải bỏ ngay chuyện ái ân, túm chặt “cậu nhỏ”, giữ cho tới khi tìm được một miếng băng hoặc mảnh vải để quấn chặt cầm máu.
Sau thời điểm băng lại, dùng đá chườm nhẹ qua lớp gạc hoặc khăn mỏng, tuyệt đối không chườm đá trực tiếp lên “cậu nhỏ”, rồi khẩn trương tới trung tâm y tế cấp cứu.
Nếu quý ông cố thực hiện việc giao ban hoặc không đi cấp cứu, “cậu nhỏ” sẽ ngày càng phù nề, máu tụ nhiều và dễ để lại nhiều biến chứng sau này.

[hinh3]

[tag3]

[hinh2]

[tag2]

 “Cậu nhỏ” bị cắt lìa 
Đây có lẽ là tai nạn kinh hoàng nhất đối với cánh mày râu bởi hậu quả khi “của quý” bị cắt lìa rất khó lường.
Tuy nhiên, nếu phái mạnh biết cách sơ cứu kịp thời và bảo vệ đúng cách phần “cậu nhỏ” bị cắt rời thì hy vọng có khả năng nối liền thành công lên tới 80% trong khoảng thời gian dưới 10 tiếng kể từ khi xảy ra tai nạn.
Ngay khi dương vật bị cắt lìa, cần phải rửa sạch phần bị đứt bằng nước muối sinh lý rồi dùng gạc sạch bao bọc lại cẩn thận. Nếu không xẩy ra gạc thì cho vào túi ni lông rồi đối với vào thùng chứa đá lạnh.
Tuy nhiên, tuyệt đối không để phần “cậu nhỏ” bị đứt lìa trực tiếp lên đá lạnh. Vì sẽ khiến mô bị phá huỷ và rất khó để “cứu sống” dương vật.
Khi bộ phận hầu hết các bộ phân cơ thể chưa đứt lìa hoàn toàn, không nên cắt rời ra. Thay vào đó, dùng gạc sạch băng lại, đặt túi đá bên cạnh để giữ nhiệt độ tương đối lạnh, tránh đặt đá trực tiếp lên vết thương.
Nếu sơ cứu kịp thời và đúng cách, hy vọng nối liền “cậu nhỏ” có giải pháp lến tới 80%. Thời gian tốt nhất để cứu sống được phần toàn bộ toàn bộ cơ thể bị đứt liền là 6 tiếng. Vì thế, ngay sau khi sơ cứu đối với bệnh nhân,