Mẹ giảm 12cm vòng hai trong một tuần sau khi sinh bằng riềng, gừng

 Chỉ bằng một số thủ thuật dân gian, chị Hạnh Dung đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng chỉ 1 tháng sau sinh.

Mới sinh nở chỉ hơn một tháng nhưng chị Hạnh Dung (hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh) hài lòng chia sẻ chị đã sở hữu lại được gần như hoàn toàn vóc dáng mặc dù khi có bầu chị tăng tới 15kg. “May mắn có cơ hội là do cơ địa nên mình không bị nhiều mỡ thừa vùng đùi và bắp tay từ đó mình chủ yếu tập trung se khít vùng bụng thôi.”


Chị cũng cho biết cũng giống như các mẹ sau sinh, chị khá băn khoăn về việc sở hữu lại khu vực vòng hai. Vì vậy, ngay từ khi có thai chị Hạnh Dung đã tham khảo các dịch vụ về làm cực đẹp sau sinh nhưng sau khi nghiên cứu chị đã quyết định nhờ chính mẹ đẻ của người dùng nó giúp đỡ bởi các dịch vụ làm cực xinh cũng chủ yếu thực hiện theo các biện pháp dân gian, tuy nhiên để đảm bảo loại sản phẩm có chất lượng thần kỳ thì mình tự làm vẫn tốt hơn.


Tham khảo thêm: thuoc giam can hieu qua va an toan nhat


Gia đình hạnh phúc của chị Hạnh Dung trong dịp đầy tháng trẻ con thứ 2.Bà mẹ 2 con cũng không ngần ngại chia sẻ mẹo nhỏ cải thiện eo nhanh lẹ của người dùng nó: “Vì đây là lần sinh bé thứ 2 nên mình đã có nhiều phương pháp hay hơn. Mình thấy mẹo giảm nhanh khu vực da vòng 2 nhanh nhất là biện pháp dân gian của ông bà để lại. Mình đã dùng rượu gừng và riềng hạ thổ để massage vào vòng bụng cho nóng lên rồi quấn gen nịt bụng sau đó nằm sấp.”


Tham khảo thêm: thuốc giảm cân an toàn hiệu quả nhất


Theo chị Hạnh Dung, gen bụng trợ giúp giúp đỡ nâng cơ bụng sẽ giúp đỡ cho rượu gừng và riềng phát huy quá hiệu quả cao hơn. Chị Dung đã thực hiện hàng ngày 3 lần sau 3 bữa ăn chính. “Sau mỗi bữa ăn, mình bôi rượu gừng cho nóng vòng bụng rồi quấn gen chừng 2 tiếng, một ngày mình làm chừng 4 tiếng, thành tích là giảm nhanh 12 cm trong núi đôi tuần mãi mãi. Gen lúc đầu mình mua về mặc vừa khít cho khu vực vòng hai 90cm (đo ngang rốn) và giờ thì nó dư ra một khúc gen dài. Nếu mẹ nào giỏi hơn biết gập bụng được nữa thì khu vực vòng hai sẽ săn chắc rất nhanh.”, bà mẹ 2 con chia sẻ thêm.


Trong thời gian có bầu lần 2, chị Hạnh Dung tăng 15kg.


Chỉ sau sinh 1 tháng, chị đã ổn định tới 13kg và mau lẹ thu lại vòng eo nhỏ gọn.


Bên cạnh việc ổn định eo sau sinh, chị Hạnh Dung cũng rất qutuyệt đối an toàn đến việc giữ gìn da. Chị cho biết da mặt chị vốn có tàn nhang nên chị đã chăm chỉ thoa rượu nghệ và đắp mặt nạ trứng gà + tinh bột nghệ lúc trong tháng để da sáng mịn hơn. Chị cũng chú ý khi thực hiện phương pháp làm cực xinh này thì không được ra nắng nhiều, sẽ rất dễ bị bắt nắng.


Đối với một vài bà mẹ sau sinh phải vất vả chăm con mà mắt sưng và bị quầng thì chị Hạnh Dung gợi ý nên dùng gừng giã nhỏ kết hợp với muối và hơ lên lửa nóng rồi áp nhẹ nhàng vào vùng da mắt. “Tất cả đều là cách hay nhất dân gian mẹ mình hướng dẫn mà khi sinh bé đầu mình đã nhất định không chịu làm theo. Nhưng đúng là sau sinh bé đầu mình thấy cơ thể, sức khỏe  đều xuống rất nhiều nên lần này mình làm kĩ càng hơn và thấy thật sự cực tốt.”


Bà mẹ 2 con cũng bật mí với các mẹ cách tự làm các thực phẩm chức năng làm xinh tiết kiệm: “Với rượu gừng riềng, nếu dịch vụ mua gừng riềng ngồi gọt vỏ rồi làm từng công đoạn tỉ mỉ như mình để hạ thổ thì gần như chi phí sẽ rất cao, do đó mình đã nhờ mẹ tự mua về và làm hết. Với nghệ tươi trộn mật ong để làm cực xinh da cũng vậy, 10kg nghệ tươi mới ra 1 kg bột nghệ khô nên mình cũng nhờ mẹ làm. Ăn nghệ sau sinh cũng là một biện pháp làm cực xinh da hiệu quả. Ngoài ra mình còn uống nước dủ dẻ – cũng là cách hay nhất dân gian giúp phụ nữ ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt để có nguồn sữa dồi dào cho con.”


Bà mẹ 2 con rất tin tưởng các mẹo làm cực đẹp sau sinh từ dân gian.


Hiện tại, chị Hạnh Dung đã về mức trọng lượng 50kg (trước khi mang thai chị hơi gầy, 48kg) và vòng eo đã cải thiện đáng kể. Chị vẫn tiếp tục gen bụng để sớm lấy lại vòng hai như thời còn son và chị cũng đã bắt đầu tản bộ, tập các bài tập nhẹ nhàng để các bộ phân cơ thể, đặc biệt là vòng 2 săn chắc hơn.