Làm thế nào để giảm trọng lượng kết quả tốt với chế độ ăn kiêng low carb?


Chúng ta thường giảm cân bằng nhiều giải pháp khác nhau như dùng thuốc, tập các bài tập thể dục hay ăn kiêng,… Bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta giảm trọng lượng bằng cách ăn kiêng. Và nói đến ăn kiêng thì không thể không kể đến giải pháp ăn kiêng low carb. Vậy ăn kiêng low carb là gì và làm thế nào để giảm trọng lượng với cách thức này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.Ăn kiêng low carb (low carbohydrate) là ăn ít đường, tinh bột. Giảm cân với low carb lại có nhiều trường phái như Atkins, South Beach, The Zone,… chứ không phải chỉ một. Có một vài trường phái bắt buộc bạn hãy chú ý làm theo thật gắt gao nhưng cũng có một số trường phái quá dễ dãi. Nhược điểm của một vài giải pháp giảm cân low carb chỉ vỏn vẹn trong một số điều sau đây:


Tag: viên giảm cân power slim


Ăn quá ít đường, tinh bột: Atkins,… ăn kiêng ở mức 0-20g carb trong thời kỳ đầu.
Ăn quá nhiều mỡ, đặc biệt là một số loại mỡ xấu.
Chia ra làm nhiều khoảng thời gian.
Thiếu dinh dưỡng hay mất cân bằng dinh dưỡng.
Cho phép mức đường, tinh bột quá cao: South Beach và The Zone.
Dưới đây sẽ là giải pháp ăn kiêng low carb mới có tên là WTH của một chuyên gia được lập ra dựa vào nguyên lý của các nghiên cứu mới nhất về low carb trên toàn cầu từ đó sẽ không lỗi thời. Phương pháp sẽ giúp chúng ta biết rõ cách nào để giảm béo.


Làm thế nào để giảm cân với low carb WTH: Mở đầu


Ưu điểm của giải pháp này so với các cách thức khác:


Không khống chế lượng đường và tinh bột một phương pháp chặt chẽ.
Không tính đường, tinh bột đối với những loại thực phẩm.
Không cần tính lượng calo.
Không cần chia ra quá nhiều thời kỳ, chỉ cần chia khi bạn muốn.
Đảm bảo đủ dinh dưỡng và chất xơ.
Đảm bảo tính linh hoạt với các biến thể là các giải pháp low carb thông dụng nhất.


Tham khảo: thuốc giảm cân rich slimSơ lược:


Lượng carb nạp vào chỉ từ 20 đến 100g.
Rau xanh, lá những loại không cần tính carb.
Thịt, trứng, cá, đồ biển không cần tính carb.
Tập thể dục và kết hợp với leangains.
Nếu đứng cân thì cần cắt giảm khẩu phần ăn khoảng 10-20% so với mức bình thường (nhưng không được phép quá thấp để tránh gây hại cho sức khỏe).
Làm thế nào để giảm cân với low carb WTH: Thực hiện


Bây giờ chúng mình cùng nghiên cứu kỹ như thế nào để giảm béo nhé.


Yêu cầu về lượng đường, tinh bột trong ngày


Hãy chọn mức carb mà chúng ta muốn theo nhưng phải khống chế lượng carb từ 20-100g. Dưới đây là những ví dụ về một số dạng biến thể lượng carb:


Chia ra 4 thời kỳ, giai đoạn một 20g carb. Bạn trở về với Atkins.
Với giải pháp của Laura Dolson thì bắt đầu với mức carb 40g sau đó giảm xuống 20g.
Bắt đầu với 80g và giảm dần xuống 50g.
Bắt đầu với 30g, tăng dần lên 60g.
Bạn hoàn toàn có biện pháp quyết định theo sở thích và điều kiện của người dùng. Các bạn có cân nặng thấp nên khống chế ăn mức carb ở 20-40g.


Một số thực phẩm không cần tính carb nên có giải pháp tổng lượng carb thực tế sẽ cao hơn. Nhưng vấn đề không nằm ở đó, dù ở mức 100g carb, tổng năng lượng chúng mình nạp vào từ carb chỉ mới có 400 calo. Nếu thích chúng ta có biện pháp tự tính lượng carb những loại thực phẩm đó.


Thực hiện giảm cân hiệu quả
Thực hiện giảm cân hữu hiệu
Một người nên ăn bao nhiêu carb?


Tùy theo từng người, ví dụ Kim Kardashian (người mẫu rất nổi tiếng) gần đây giảm 25kg với mức carb 60g hàng ngày và calo khoảng 2000. Tuy phương pháp không yêu cầu tính calo, và dựa theo mức giảm phần trăm lượng thức ăn là chính nhưng chúng ta vẫn nên tính calo để ít nhất có khái niệm về lượng năng lượng (calo) để giảm trọng lượng của chính mình.


Các biện pháp low carb như Atkins có bàn tới nhạy cảm đường hay tình trạng chậm trao đổi chất và cách giải quyết. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng nói chung là bạn chỉ cần biến đổi mức carb thích hợp với các bộ phân cơ thể của mình.


Bạn nên bắt đầu với mức carb 20g trở lên. Có nhiều khuyến cáo và thực trạng cho thấy rằng ăn carb ở mức quá thấp chẳng hạn từ 0 đến 30g khiến toàn bộ cơ thể không thể thích nghi kịp thời. Hiệp hội tiểu đường Mỹ khuyến cáo nên cắt carb từ từ thay vì đột ngột. Bạn có khả năng theo hoặc không theo, nhưng tuyệt đối không loại bỏ rau xanh hay các chất xơ ra khỏi món ăn. Đến đây thì có biện pháp bạn đã mường tượng được cách nào để giảm cân nhanh và hiệu quả rồi.


Thịt, cá, trứng, đồ biển


Các loại thực phẩm này về cơ bản thì có từ 0 cho tới rất ít carb nên không cần tính. Trừ một vài loại như ốc, lưỡi bò, gan bò. Bạn vẫn ăn thịt, cá, đồ biển như bình thường. Nếu thấy đói thì ăn thêm nhưng vẫn kiềm chế và tuyệt đối không ăn quá nhiều mỡ. Chỉ ăn ở mức toàn bộ cơ thể cần.Cá được khuyên dùng bởi toàn bộ các phương pháp ăn kiêng được công nhận là lành mạnh. Thịt mỡ ví dụ là thịt ba chỉ tạo ra nhiều quan ngại về vấn đề sức khỏe khi ăn nhiều.


Lưu ý: tạm thời ăn nhiều mỡ thời gian đầu tiên có biện pháp giúp chúng ta thích ứng và qua nhanh các triệu chứng của ketosis hơn với một vài người. Nhưng điều cần nhấn mạnh ở đây, lam the nao de giam can, là chỉ ăn nhiều mỡ khi cần thiết.


Nếu hàng ngày bạn toàn ăn đường và tinh bột, ít thịt cá thì khi theo low carb WTH cần chú ý thêm thịt, cá, đồ biển để đảm bảo dinh dưỡng.


Rau, củ, quả, hạt


Rau xanh dạng lá thì không xẩy ra kìm hãm (không bao gồm loại có củ, hay nhiều tinh bột).


Tránh hoặc giảm đến tối thiểu các thức ăn từ gạo, lúa mì như cơm, bánh mì, mì,…
Loại bỏ một số loại hoa quả nhiều đường, tinh bột như chuối, mãng cầu, nho, cam, quít, mít, dừa,…
Loại bỏ những loại rau củ có nhiều tinh bột.
Các loại hạt thì ăn ít lại, chẳng hạn như hạt điều. Tuy chúng có nhiều những chất dinh dưỡng nhưng lại bồi dưỡng rất nhiều năng lượng có giải pháp khiến chúng mình tăng cân nếu ăn nhiều.


Bạn nên đọc: mua thuoc giam can relacoreNước uống, vitamin


Nước: Uống nhiều nước, điều này là ép buộc cho quá trình thích ứng và chuyển hóa của toàn bộ cơ thể. Nước còn giúp chúng ta giúp chúng mình giảm bớt cơn thèm ăn carb. Nếu chúng ta còn muốn biết làm thế nào để giảm trọng lượng thì tốt nhất là uống nước nguyên chất, không phải nước ngọt hay các loại nước có ga. Tất nhiên, thỉnh thoảng chúng mình cũng có cách thưởng cho mình một lon coca diet nếu muốn.
Vitamin, dầu cá: cần thiết cho cho cơ thể của chúng mình. Được khuyên dùng trong mọi biện pháp ăn kiêng.
Nên tránh


Tránh những loại đồ ngọt: bánh, kẹo, mứt,…
Tránh đường, rượu, bia và những loại hạt.
Tránh thực phẩm nhanh, đồ ăn ngoài hàng.
Nên tránh một vài thức ăn nhanh khi giảm béo
Nên tránh một vài thức ăn nhanh khi giảm trọng lượng
Kết hợp với tập thể dục và leangains


Tập thể dục không ngừng nghỉ sẽ giúp chúng mình mạnh khoẻ, ngoài ra còn giúp bạn đốt bớt lượng năng lượng nạp vào từ thức ăn. Bất cứ bài tập thể dục nào cũng được. Để tiết kiệm thời gian, chúng mình có cách tìm hiểu các bài tập Tabata hay HIIT. Một buổi tập HIIT có biện pháp kéo dài từ 4-30 phút và có tác dụng đốt calo đáng kể.


Bạn cũng nên kết hợp với biện pháp leangains và giới hạn thời gian cho phép ăn 8-10 tiếng trong một ngày. Ví dụ chỉ ăn từ 9 giờ sáng tới 6 giờ tối và không ăn gì ngoài thời kỳ đó.


Làm thế nào để giảm trọng lượng với low carb WTH: Kết thúc


Tình trạng đứng cân


Nếu thấy đứng cân, bắt đầu cắt lượng thực phẩm so với tuần trước đi 10-20%. Trước chúng mình ăn 10 phần giờ chỉ ăn khoảng 9 hoặc 8 phần. Nếu không thích ăn carb thì cắt bớt carb, nếu không thích ăn thịt, cá, hoặc đồ biển thì cắt bớt chúng hoặc cắt chung. Tuy nhiên cần kiên trì và tuyệt đối không cắt giảm calo dưới mức 1000 calo, lượng carb dưới 20g.


Nếu chúng mình không quá béo hay ở mức nhẹ cân, hiện tượng giảm trọng lượng chậm là phổ biến; cho dù bạn theo phương pháp nào đi nữa. Điều này là tất nhiên. Ở mức cân nhẹ, chỉ cần ăn ít cũng đã đủ năng lượng cho cơ thể và vận động, tạo ra dễ đứng cân.


Đến đây là kết thúc bài hướng dẫn. Vậy là chúng mình đã biết lam the nao de giam can với biện pháp low carb WTH rồi nhé. Chúc chúng mình thành công!