Giới thiệu cách giảm béo dễ làm và hữu hiệu từ đậu nành

Sữa đậu nành chế biết từ đậu tương và được luôn tin tưởng dùng khá phổ biến hiện nay. Sữa đậu nành có vị mát, hơi ngậy.


Tham khảo: thuoc giam can 2 day diet cua nhat


Một số nghiên cứu cho thấy, thành phần dinh dưỡng trong sữa đậu nành gần bằng trong sữa bò. Trong đậu nành có chứa natri, chất xơ, chất béo, đường tự nhiên, protein … Uống sữa đậu nành hằng ngày là cách giảm cân có kết quả tốt mà dễ làm giúp chúng ta sở hữu vóc dáng thon gọn.


Giảm cân nhanh và an toàn nhờ sữa đậu nành


Thường xuyên uống sữa đậu nành hằng ngày giúp chúng ta giảm béo hữu hiệu còn giúp giảm nồng độ cholesterol. Uống sữa đậu nành còn phòng ngừa béo phì, giúp phụ nữ có vóc dáng cân đối nhờ tránh tích tụ mỡ ở vùng bụng.
 
Công dụng lớn nhất của sữa đậu nành trong việc giảm cân là làm giảm lượng calo và hàm lượng đường. Trung bình một ly sữa đậu nành chỉ chứa khoảng 80 calo và có cơ hội thấp hơn so với các loại sữa không béo khác. Trong khi các loại sữa khác chứa 12gram đường lactose (là loại đường các bộ phân cơ thể không tự hấp thu được) thì trong sữa đậu nành chỉ chứa một nửa lượng đường này. Phần còn lại trong cacbohydrat của đậu nành là chất xơ.


Tham khảo thêm: thuốc giảm béo relacore 


Một ly sữa đậu nành bồi dưỡng 3gram chất xơ, đáp ứng 12% nhu cầu chất xơ hàng ngày của chúng ta. Tăng lượng chất xơ giúp chúng mình duy trì cảm giác no lâu hơn và tăng tốc độ vận chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa giúp tiêu hóa tốt và giảm béo hữu hiệu.


Tuy nhiên, uống sữa đậu nành để giảm cân còn tùy thuộc vào lượng uống mỗi ngày, khi uống có cho đường hay không hay khi uống sữa đậu nành có ăn nhiều thực phẩm khác nữa hay không? Quan niệm uống sữa đậu nành có công dụng giảm béo chỉ đúng khi bạn uống không quá 500ml/ngày, uống không tưởng đường kết hợp với một chế độ ăn lành mạnh, cân đối đủ theo nhu cầu năng lượng của các bộ phân cơ thể. Còn nếu uống thoải mái quá nhiều, uống thay nước lọc, hoặc uống cho đường nhiều, ăn chế độ ăn thừa năng lượng, không chịu vận động thì chẳng một vài không giảm trọng lượng mà còn gây béo hơn và những chứng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa khác.
 
Một số lưu ý khi giảm cân với đậu nành.


Nên lưu ý những lời khuyên sau khi bắt đầu kế hoặch giảm cân với đậu nành.
 
Không phải ai cũng có cơ hội hấp thu tốt sữa đậu nành. Theo y học cổ truyền, đậu nành có tính thiên hàn, hoạt lợi cho nên một số người tỳ vị hư hàn, sau ăn hay đày bụng, chướng hơi, ợ hơi, ợ chua, dễ bị đi ngoài, người có triệu chứng thận hư, di tinh, tiểu đêm nhiều…đều không hợp dùng, không phức tạp cho các triệu chứng trên nặng lên.
 
Sữa đậu nành nhất định phải được đun sôi kỹ trước khi uống. Trong sữa đậu nành sống có chứa chất ức chế men Trypsin, saponin và một số chất không có lợi khác nên nếu uống sữa đậu nành sống hoặc không được phép đun sôi kỹ sẽ dẫn đến buồn nôn, nôn, đau bụng đi ngoài… thậm chí ngộ độc.


Tag: cong dung cua sua ong chua 63.1
 
Không nên cho thêm đường đỏ khi uống sữa đậu nành.Trong đường đỏ có chứa nhiều các axit hữu cơ như axit lactic, axit acetic…có công dụng kết hợp các chất protit, canxi tạo thành các hỗn hợp biến tính đẩy lùi đi các những dưỡng chất quý của sữa đậu nành, đồng thời ảnh hưởng tới sự hấp thu và tiêu hóa của các bộ phân cơ thể.
 
Không nên đựng sữa đậu nành trong bình giữ nhiệt. Vi khuẩn rất dễ sinh trưởng, phát triển trong sữa đậu nành ở nhiệt độ ấm, sau 3 đến 4 giờ sữa đậu nành sẽ bị biến chất và không thể thường xuyên dùng được nữa.
 
Không nên đánh trứng cùng với sữa đậu nành. Nhiều người cho rằng đánh trứng vào sữa đậu nành hoặc uống sữa đậu nành cùng với trứng thì càng bổ, có biện pháp tăng thêm dưỡng chất quý hiếm. Thực tế hoàn toàn trái ngược, vì lòng trắng trứng bị kết hợp với men tripsin trong sữa đậu nành tạo thành một hợp chất kết tủa làm cơ thể khó hấp thu, khía cạnh khác chất này còn làm biến mất đi một số những dưỡng chất quý của trứng và sữa đậu nành.
 
Không nên dùng sữa đậu nành thay thế sữa cho trẻ bú. Mặc dù hàm lượng những dưỡng chất quý hiếm trong sữa đậu nành cao nhưng vẫn không đủ cho nhu cầu phát triển của trẻ.


Không nên uống quá nhiều sữa đậu nành trong một lúc. Đối với người lớn, một lần không được phép uống quá 500ml, nếu không dễ tạo ra đau bụng, đi ngoài do các những dưỡng chất trong sữa đậu nành không được hấp thu hết ảnh hưởng không tốt đến tiêu hóa.
 
Không nên chỉ uống sữa đậu nành không. Nếu chỉ uống sữa đậu nành không thì các dưỡng chất trong đậu nành khi vào cơ thể đều bị chuyển hóa thành nhiệt lượng mà tiêu thụ mất vì vậy không còn công dụng bổ nữa. Vì vậy, khi uống sữa đậu nành nên ăn thêm một chút điểm tâm như: bánh ngọt, bánh mì, bánh bao…hay các thực phẩm chức năng chế phẩm của tinh bột. Tinh bột có tác dụng làm cho dịch vị được tiết ra khiến các dưỡng chất trong sữa đậu nành được tiêu hóa, hấp thu hoàn toàn.
 
Không nên uống thuốc cùng với sữa đậu nành. Một số loại thuốc uống đặc biệt các thuốc kháng sinh như tetracycline, erythromycine có tác dụng phân hủy những dưỡng chất quý hiếm trong sữa đậu nành.
 
Để giảm trọng lượng kết quả tốt và nhanh chóng hơn, chúng mình có biện pháp sử dụng thuốc giảm béo super slim usa. Super slim usa được chiết xuất 100% từ cây thuốc quý thiên nhiên nên không xảy ra công dụng phụ với người tin tưởng sử dụng.