Giải pháp mới chữa trị răng hô đối với chị em

rang trang khong ton kem

Một nụ cười tươi giúp gương mặt được xinh hơn và gây thiện cảm đối với người đối diện, nhưng không phải ai cũng có được nụ cười tươi vì đa phần do hàm răng ảnh hưởng đến vẻ đẹp không tỳ vết của nụ cười, như trường thích hợp răng thưa, lệch lạc, răng hô …. khiến người mắc phải thiếu tự tin trong giao tiếp, e ngại mặc cảm khi cười.


Nguyên nhân đưa đến răng hô thường do: di truyền, tật mút ngón tay, tật đưa lưỡi ra trước và tật cắn môi dưới, cắn viết khi đi học, những kế hoạch chóng cằm, mút môi và thở bằng miệng. Đồng thời nguyên do do phần xương hàm trên phát triển quá mức làm hàm trên đưa ra trước nhiều và chiếc cằm thụt vào trong.


Nếu trước đây khi chúng ta lớn lên phát hiện mình bị hô và tìm đến các bác sĩ để phục hình thẩm mỹ, các bác sĩ thường hay chọn phương pháp nhổ đi răng cửa trước và chờ vài tháng sau sẽ phục hình răng theo kiểu tháo lắp, với giải pháp này hiện tại không còn thông dụng nữa, vì ngăn chặn đi răng thật khi đeo hàm tháo lắp làm tiêu xương và gây hôi miệng khi thực phẩm nhét vào kẽ hở, thật không tiện và về mức độ thẩm mỹ cũng không cải thiện được nhiều.


Để giải quyết một số vấn đề này, ngày nay có hai cách thức an toàn và thẩm mỹ đối với người chữa trị:


+ Giải pháp 1: Chỉnh nha (niềng răng) là một quá trình sắp xếp lại răng bằng hệ thống mắc cài cố định, hoặc khí cụ tháo lắp, một số hệ thống khí cụ này sẽ tạo một lực nhẹ thường xuyên tác động lên răng kết thích hợp với chuyên môn của bác sĩ làm cho răng di chuyển, sớm sắp xếp ngay ngắn các răng không chìa ra và cũng không cần nhổ răng, tạo khớp cắn đều giữa hai xương hàm và đạt độ thẩm mỹ cao.


Niềng răng thông thường sẽ làm cho dài thêm trung bình từ 1,5 năm đến 2 năm, cho phương pháp này người điều trị cần phải có thời gian và độ tuổi thích phù hợp.


+ Giải pháp 2: Nhiều trường hợp ý lớn tuổi, hoặc vì tính chất công việc không có nhiều thời gian ….bai thuoc lam trang rangkem feiya ban ngay


thì giải pháp Phục hình thâm mỹ bằng răng sứ đang được nhiều sự lựa chọn của Bác sĩ và căn bệnh nhân.


Chăm sóc sức khỏe