Dưỡng trắng da nhờ bổ sung collagen

Collagen cùng với keratin tạo thành một “cặp bài trùng” đặc biệt để bảo quản các mô liên kết, bổ sung chất keo tự nhiên kết nối các tế bào da, giữ da vững chắc, linh động và đàn hồi. Việc rối loạn và thiếu hụt collagen khi bước vào thời kỳ lão hóa sẽ kéo theo hàng loạt sự đổ vỡ và một vài hư tổn cho làn da. Theo quy luật tự nhiên, trung bình một người sẽ mất khoảng 30% tổng lượng collagen khi chạm vào tuổi 40.

Mật độ collagen giảm bớt theo thời gian gây nên tình trạng lão hóa da.


Sự thiết hụt collagen dẫn đến việc cơ thể và làn da kiệt quệ, héo như một cái cây mất nước. Muốn cây tươi trở lại, bạn hãy chú ý tưới nước. Muốn da khỏe trở lại, bạn phải bồi bổ collagen. Công nghệ Collagen Nano Extract là quyết định thật hoàn hảo giúp đưa những phân tử collagen cực nhỏ và siêu chất dinh dưỡng vào sâu dưới các tế bào da để tác động làm trẻ hóa da mạnh mẽ.


Với quy trìnhsản sinh collagen thông qua những quy chuẩn khắt khe tại Thụy Sĩ, các phân tử collagen có kích thước cực nhỏ và từ noãn thực vật sẽ được tạo ra từ những quy trình siêu tinh lọc và công nghệ tế bào mầm. Sản phẩm hoàn chỉnh được chiết lọc dưới dạng phân tử nano, có kích thước chỉ 3 nano met nên dễ dàng thẩm thấu khi được truyền vào cơ thể. Khi ở dưới các tế bào da, các phân tử collagen này sẽ hình thành khả năng kích hoạt mạnh mẽ, dễ dàng tác động nhanh và mạnh tới hầu hết các tế bào. Quá trình này bổ sung, hàn gắn ngay cấu trúc collagen đã bị hao mòn, loại bỏ hư tổn, kích thích tăng sinh collagen mới để trẻ hóa da, nuôi dưỡng da và phục hồi sức khỏe.


Collagen sau khi được bác sĩ nhẹ nhàng đưa vào da sẽ đẩy mạnh tác dụng trẻ hóa.


Tham khảo: thuoc collagen c type 1&3


Công nghệ trẻ hóa da bằng Collagen Nano Extract với một vài quy chuẩnsinh sản và chữa trị chất lượng cao đảm bảo sự an toàn không gây sưng đau, không bầm tím, không cần mất thời gian nghỉ ngơi hồi sức.


Những tác dụng nổi bật của công nghệ Collagen


Loại bỏ vết nhăn li ti và da chảy xệ.


Cung cấp độ ẩm và tạo sự đàn hồi cho da.


Làn da căng mịn trắng hồng.


Cải thiện sẹo rỗ, lỗ chân lông được thu nhỏ.


Phục hồi làn da đang bị tổn thương nặng.


Trẻ hóa và làm trắng da toàn thân.


Tăng cường sức đề kháng và khôi phục sức khỏe.


Kéo dài thời gian mãn kinh, giảm triệu chứng tiền mãn kinh.


Hiệu quả xuất hiện ngay sau lần điều trị đầu tiên.