Đông y chữa mãn dục quý ông

Thuốc trị mãn dục nam của Đông Y, nếu dùng đúng cách, không chỉ tăng lên ham muốn (libido) mà còn cải thiện chất lượng của có nhiệm vụ sinh dục thông qua tác dụng điều hòa trên trục thần kinh – nội tiết, thay vì chỉ đánh mạnh đối với được việc trước mắt.

Hội chứng PADAM hay mãn dục nam tuy không phải là bệnh cấp tính hoặc nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống hàng ngày, sức khỏe nam giới, hạnh phúc gia đình, và có biện pháp ảnh hưởng đến công việc của người bệnh mắc phải.

Chứng bệnh này có mẹo hay hiểu là sự suy giảm nội tiết tố sinh dục nam (Testosterone) trong máu, thường tạo ra ở con trai sau 30 tuổi, tác động rõ rệt nhất đến các bộ phân các bộ phân cơ thể sau độ tuổi 40 với hàng loạt dấu hiệu như: sức khỏe giảm, mau bị mệt mỏi; khối cơ và lực cơ giảm; bụng to ra; giảm

  Quảng cáo  

viên viên uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  thuoc bo nao hieu qua nhat

ham muốn tình dục, gia tăng rối loạn cương; khí sắc xấu, tóc rụng, tóc bạc, dễ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường…tham khảo thêm:tang cuong sinh ly

Tham khảo: bien phap lam tang kich thuoc duong vat

Tham khảo thêm: lam gi de tranh xuat tinh som

Tùy theo thiếu hay thừa nội tiết tố nam, các nguyên nhân dẫn đến suy giảm Testosteron như: stress, thuốc uống lá, rượu… Lượng Testosteron trong máu còn cao lắm chỉ khoảng 50% ở tuổi lục tuần. Trong khi cường độ làm việc và sự thành công trong cuộc sống hiện đại hiện đại của nam giới từ tuổi 30 trở đi lại biến thiên theo chiều tăng dần và đạt đỉnh cao tại tuổi 45 đến 55. Những nam giới có nồng độ testosterone thấp thường phàn nàn là có vấn đề về khả năng và cảm xúc chuyện phòng the. Testosterone tăng cao nhất vào quãng tuổi 25-30. Qua thời kỳ này, nó từ từ giảm xuống, đến 40 tuổi, hiện tượng mãn dục chắc chắn sẽ thể hiện rõ hơn.

Tag: chua tri chung xuat tinh som

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cũng khuyến cáo phái mạnh khi gặp phải hiện tượng về mãn dục như trên, nên sớm đến cơ sở y tế uy tín để được tư vấn, khám và chữa trị hợp lý.

  Theo Đông Y trong chữa trị mãn dục nam, để đạt tới mức độ thoả mãn hoàn toàn nam giới cần hội tụ đủ ngũ chỉ (Tâm khí, Can khí, Tỳ khí, Phế khí,Thận khí) vì :
- Phế là gốc của khí, phế tàng phách, Phế chủ bì mao.
- Can sinh ra huyết khí, Can tàng hồn, can chủ cân ( DV không cương lên được do can khí chưa tới)
 - Tỳ là gốc của kho tàng, Tỳ tàng ý, Tỳ chủ cơ nhục. ( Dv lên được nhưng không đủ to vì tỳ khí chưa đủ)
- Thận là gốc của sự bế tàng, thận tàng chí, Thận chủ cốt tủy (To nhưng không cứng vì thận khí chưa đủ
   - Tâm là cái gốc của sinh mệnh con người, Tâm tàng thần, Tâm chủ về mạch. ( DV cứng mà không nóng do thần khí của tâm chưa đủ tâm không kiên định được không thể giao hợp được lâu)