Đánh tan mỡ bụng hiệu quả không cần phẫu thuật

kem tan mỡ bụng cho nam

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo luôn tin tưởng dùng laser đốt cháy các tế bào mỡ ở tầng sâu dưới da, hóa lỏng mỡ và nhẹ nhàng đưa mỡ thừa ra ngoài bằng ống nội soi nhỏ bằng đầu bút bi.Cứ 10 phụ nữ văn phòng trên 25 tuổi thì có đến 7 người mắc phải hiện tượng béo bụng. Việc thừa mỡ vòng 2 không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn một số nguy cơ gây bệnh như bệnh tiểu đường, cao huyết áp và nhồi máu cơ tim. Các chuyên gia khuyên những người mắc chứng béo bụng nên giảm béo, giảm mỡ bụng bằng cách loại bỏ số mỡ thừa ở bụng càng sớm càng tốt.


Đọc thêm: thuốc tan mỡ bụng


Việc giảm béo vòng hai sẽ rất khó khăn đối với các trường hợp mỡ quá nhiều, tích tụ lâu năm và quan trọng hơn là khó có cách giữ vùng da vòng 2 không bị chảy xệ hay chùng nhão sau khi giảm mỡ. Phụ nữ thường cố gắng giảm cân bằng cách xây dựng thực đơn ăn uống kiêng khem kết hợp tập thể dục và các biện pháp mát-xa vòng hai. Tuy nhiên, các cách thức trên đòi hỏi sự kiên nhẫn và phải áp dụng lâu dài. Một số trường hợp, sau một thời gian thực hiện nhưng kết quả mang đến không được như mong đợi liền thấy được chán nản và bỏ cuộc.kem tan mỡ bụng nào hiệu quảXóa tan mỡ bụng không cần phẫu thuật.
Để giúp chúng ta giảm béo bụng kết quả tốt và nhanh chóng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo (công nghệ được FDA chứng nhận là an toàn và hữu hiệu). Không phẫu thuật, không mổ xẻ cắt rạch đau đớn, Pharaon Lipo thường xuyên sử dụng laser đốt cháy các tế bào mỡ ở tầng sâu dưới da, hóa lỏng mỡ và nhẹ nhàng đưa mỡ thừa ra ngoài bằng ống nội soi nhỏ bằng đầu bút bi. Làn da sau điều trị không để lại sẹo, bầm tím (nếu có) sẽ biến mất sau 3 ngày, từ đó chúng mình sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem và có thể đi lại và sinh hoạt bình thường.


Xem thêm: giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất


Năng lượng tạo hình 3 chiều của Pharaon Lipo tạo đường cong, tạo khung cho các bộ phân cơ thể, có nhiệm vụ này cũng được tin dùng để chỉnh sửa các gồ ghề lồi lõm do các công nghệ hút mỡ cũ đưa đến. Ngoài ra, laser tác động sâu tái tạo collagen tại vùng da được chữa trị, kết nối cơ chùng nhão, cho hữu hiệu săn chắc mịn màng, cho nên tình trạng chảy xệ da sau hút mỡ được loại bỏ. Hút mỡ bằng Pharaon Lipo cho hữu hiệu lâu dài, ngăn chặn tối đa nguy cơ thừa mỡ trở lại.


Vùng bụng có biện pháp giảm 20 cm chỉ sau một lần thực hiện hút mỡ bằng Pharaon Lipo.
Tuy nhiên, bạn phải lưu ý chỉ có trung tâm y tế mới được thực hiện hút mỡ theo thông tư 41 của Bộ Y tế. Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong một vài trung tâm y tế lớn tại Việt Nam về thẩm mỹ.


Tham khảo: thuoc giam can linh chi cua nhat


Tại đây, các ca thẩm mỹ đều được thực hiện theo quy trình khép kín đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn Bộ Y tế đưa ra. Khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn. Với bí kíp lâu năm, chuyên về hút mỡ, các bác sĩ tại bệnh viện này đã thực hiện nhiều ca hút mỡ thành công và chỉnh sửa lồi lõm, gồ ghề, chảy xệ do các công nghệ hút mỡ cổ điển dẫn đến.