Da rạn chằng chịt nhưng vợ yêu tôi vẫn xinh đẹp hoàn hảo

 Bầu bí nên vợ chỉ nhìn được tới rốn, làm như thế nào thấy hết quả bụng đại bác kia! Tôi vẫn hôn lên các vết rạn ấy hàng ngày.

Chỉ còn vài ngày nữa, vợ chồng anh Tuấn, chị Hương (Hà Nội) sẽ chào đón con gái đầu lòng. Người chồng 27 tuổi cho hay, từ ngày vợ có thai, anh cảm nhận được thiên chức thiêng liêng của người làm cha. Như mọi người phái mạnh khác, anh không ngừng nghỉ giúp vợ các việc nặng, tẩm quất, massage cho vợ mỗi tối. Từng ngày, từng ngày vợ chồng anh đếm ngược thời khắc con chào đời.


Bạn nên quan tâm: kem tri ran nut da khi mang thai


“Hôm nay đang ở cơ quan gác chân lên bàn thì vợ nhắn tin:


‘Em bị rạn ở bụng sao anh không nói em?’.


‘Có thế nào thì em cũng xinh đẹp nhất thế gian mà’, tôi nịnh bợ.Từ khi mua cho vợ que ngậm chíp chíp để thử thai, rồi tổng đài chíp chíp báo về mang thai thì tôi lúc nào cũng quan sát vợ rất kỹ. Tôi lên mạng nghiên cứu xem có bầu sẽ thế nào, sẽ xấu đi ra sao. Vì tôi hiểu đang tuổi ăn chơi ngoài thiên nhiên đùng cái lấy chồng, vợ tôi sẽ nghĩ ngợi rất nhiều. Bao lần vợ bảo anh ơi em sẽ béo đi, da sẽ bị sạm, chân tay sẽ bị phù… Trước khi vợ nói thì tôi đã nghiên cứu hết rồi. Đã chuẩn bị bài toán đối phó với các tình huống như vậy. Tôi chỉ cười khi nghe vợ than phiền, chứ còn biết làm gì được. Bầu thì làm gì có ai xinh được đâu, làm gì có ai còn như thời con gái.


Tag: tri ran da cap toc


Hôm nay đùng cái vợ lại nhắn như vậy, tôi thật tình không biết an ủi sao. Giả vờ soái ca chút vậy thôi chứ tôi hiểu rằng vợ tôi chẳng bao giờ là người đẹp nhất thế gian. Vì tôi chẳng cần như vậy.


Những vết rạn chằng chịt, một vài vết nám tàn nhan chẳng làm biến đổi cái si mê của tôi dành cho vợ. Từng ngày, từng ngày thấy con lớn lên, đồng nghĩa vợ cũng sẽ xấu đi. Nhưng tôi vui lắm, vì với tôi vẻ đẹp ở người quý cô là phương pháp sống chứ không phải là ngoại hình. Hồi còn con gái vợ tôi xinh lắm, bao người theo đuổi mê mệt, tôi có chiêu nên mới tán được đấy chứ. Nên giờ vì tôi, vì gia đình tôi, vì con tôi mà hy sinh vẻ đẹp ấy thì cái tâm hồn nó đã đẹp lên rất nhiều lần. Tôi rất ưng.


Tôi thấy các vết rạn trên bụng vợ ngày càng rõ, ngày càng nhiều, nhưng tôi vờ như không biết. Bầu bí nên vợ chỉ nhìn được tới rốn, làm gì thấy hết quả bụng đại bác kia! Tôi vẫn hôn lên các vết rạn ấy hàng ngày, vì đó là minh chứng cho một sự hy sinh cao cả nhất. Minh chứng cho sự xuất hiện của công chúa Gấu xinh đẹp. Vợ tôi vẫn đẹp lắm.


Tôi vẫn hay bảo mẹ tôi rằng, mẹ đang có hai người con dâu tuyệt vời (là chị dâu và vợ tôi) nên liệu mà đối xử cho tốt. Cả thế gian này khó tìm được dâu nào như vây lắm. Có gì thì mẹ bảo ngay với con chứ đừng đối tệ với con dâu. Họ mới là con mẹ, còn con với anh thì là 2 thằng giặc, bỏ qua đi.


Mấy cái suy nghĩ này vợ tôi chẳng thể biết, nhưng tôi chọn phương pháp thể hiện thế này. Đàn bà mà, ai chả thích được chồng thể hiện tình cảm chứ. Đúng không các mẹ.


Vậy nên hỡi nam giới. Hãy yêu thương vợ mình nhé”.