Có thể thu hẹp âm đạo chỉ với… tập luyện

thu hep am dao o dau

 


Chỉ với một bài tập rất dễ thực hiện dưới đây, sau 1 tháng, bạn sẽ nhận ngay sự khác biệt…
Bạn là quý cô và âm đạo là một bộ phận rất quan trọng của nữ giới nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về nó chưa? Sau đây là một số “bí mật” về âm đạo...
 
1. Nó chỉ là một phần của bộ phận sinh dục


Hầu hết chúng ta đều dùng từ âm đạo để nói về bộ phận sinh dục của phụ nữ. Nhưng về mặt chuyên môn, từ này chỉ mô tả một ống hẹp chạy bên trong các bộ phân cơ thể bạn từ âm hộ (bộ phận mà chúng ta có cách nhìn thấy, gồm có môi lớn, môi bé, âm vật và đáy chậu đối với đến cổ tử cung (phần dưới của tử cung).


Bạn nên quan tâm: lam sao de thu nho am dao


2. Âm đạo ở phái yếu thường có hình dáng giống nhau


Ở phía bên trong thì đúng là như vậy. Điều thật sự khác biệt ở đây là âm hộ. Các bộ phận của âm hộ: Âm vật có kích thước từ 2,5 – 3 cm (bao gồm cả lỗ tiểu), môi lớn dài khoảng 7,5 cm, môi bé – có hình giống cánh bướm – có thể nằm giấu mình ở bên trong hoặc trồi ra ngoài môi lớn.
Môi âm hộ của hầu hết phụ nữ không hoàn toàn cân xứng – bên này to hơn bên kia.thuoc uong thu hep am dao3. Vùng xung quanh âm đạo thường có màu khác


Màu của âm đạo không nhất thiết phải giống với màu da trên phần còn lại của toàn bộ cơ thể. Nhiều quý cô da trắng có môi âm hộ màu nâu hoặc tía trong khi quý cô da màu tối có cơ hội có âm hộ sáng màu hơn.
Bên cạnh đó, ngay trong âm đạo, các bộ phận khác nhau cũng có giải pháp khác màu nhau. Chẳng hạn, môi âm vật có màu tối nhưng đáy chậu lại có màu sáng.


Đọc thêm: uong thuoc chong xuat tinh som co hai khong
 
4. Thành âm đạo có một vài nếp gấp


Thông thường, thành âm đạo nằm ép vào nhau nhưng khi chúng cần mở ra – để đưa tampon hoặc “cậu bé” vào – các bên sẽ tách và mở rộng ra, giống như một chiếc ô mở ra hoặc một chiếc váy xếp li xòe rộng vậy.
Âm đạo thường có giải pháp mở rộng hơn 1 – 5 cm, và thậm chí hơn thế khi em bé chào đời.


5. Việc quan hệ không làm nó giãn ra…


Như đã giải thích ở trên, âm đạo có biện pháp đàn hồi đáng kinh ngạc và có khả năng giãn rộng ra để phù hợp với bất kỳ kích cỡ nào của “cậu bé” rồi trở lại kích cỡ bình thường sau khi quan hệ.


Tuy nhiên, nếu bạn sinh nở thì đó lại là vấn đề khác. Một số bà mẹ đối với biết họ cảm cảm thấy âm đạo rộng hơn sau khi sinh. Nhưng thật may, bạn có thể thu hẹp âm đạo bằng bài tập chỉ để cho nó.


Đọc thêm: kem tang kich thuoc duong vat


6. Thực hiện bài tập chỉ dành đối với âm đạo có khả năng giúp nó thu hẹp lại


Cũng có nhiệm vụ như việc tập luyện cơ bắp sẽ giúp cánh tay bạn săn chắc, việc tập luyện cơ mu cụt (pubococcygeus) —  loại cơ chính của phần xương mu (bộ phần gần cơ quan sinh dục) – có giải pháp làm âm đạo thu hẹp. Ngoài việc giúp âm đạo ôm khít lấy “cậu bé” hơn khi quan hệ, việc tập luyện còn khiến bạn dễ dàng “lên đỉnh”.
Cách tập luyện như sau: Thít chặt âm đạo như thể bạn đang cố gắng nhịn đi tiểu, giữ như thế trong 10 phút rồi thả ra. Thực hiện 20-40 lần/ngày chia đều ra hai thời điểm khác nhau (mỗi thời điểm 10-20 lần), bạn sẽ thấy được sự khác biệt chỉ trong vòng 1 tháng.


7. Nó chứa đầy vi khuẩn


Đừng vội hoảng sợ bởi đó là loại vi khuẩn giúp có lợi, giúp kiểm soát các vi sinh vật có hại, từ đó đẩy lùi nguy cơ bị viêm nhiễm cho bạn. Một trong một vài vi khuẩn có ích là lactobacilli, còn được tìm thấy trong sữa chua.
Trên thực tế, một vài bác sỹ phụ khoa cho biết bạn có biện pháp chữa bệnh viêm âm đạo do nấm bằng cách đưa một thìa súp chứa sữa chua và mẻ cấy vi khuẩn sống vào trong âm đạo (để một số ít lên tampon và đẩy nó vào trong).
 


Thụy Vân
(Tổng hợp theo Cp)