Có khả năng làm nhỏ âm đạo chỉ với… tập luyện

thu nho am dao co dau khong

 


Chỉ với một bài tập rất không khó sau đây, sau 1 tháng, bạn sẽ nhận ngay sự khác biệt…
Bạn là phái yếu và âm đạo là một bộ phận rất quan trọng của nữ giới nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về nó chưa? Sau đây là một vài “bí mật” về âm đạo...
 
1. Nó chỉ là một phần của bộ phận sinh dục


Hầu hết chúng ta đều dùng từ âm đạo để nói về bộ phận sinh dục của phụ nữ. Nhưng về mặt chuyên môn, từ này chỉ mô tả một ống hẹp chạy bên trong toàn bộ cơ thể bạn từ âm hộ (bộ phận mà chúng ta có thể nhìn thấy, gồm có môi lớn, môi bé, âm vật và đáy chậu cho đến cổ tử cung (phần dưới của tử cung).


Tham khảo: thu nho am dao o ha noi


2. Âm đạo ở quý cô thường có hình dáng giống nhau


Ở phía bên trong thì đúng là như vậy. Điều thật sự khác biệt ở đây là âm hộ. Các bộ phận của âm hộ: Âm vật có kích thước từ 2,5 – 3 cm (bao gồm cả lỗ tiểu), môi lớn dài khoảng 7,5 cm, môi bé – có hình giống cánh bướm – có giải pháp nằm giấu mình ở bên trong hoặc trồi ra ngoài môi lớn.
Môi âm hộ của hầu hết quý cô không hoàn toàn cân xứng – bên này to hơn bên kia.kem lam se khit am dao3. Vùng xung quanh âm đạo thường có màu khác


Màu của âm đạo không nhất thiết phải giống với màu da trên phần còn lại của cơ thể. Nhiều quý cô da trắng có môi âm hộ màu nâu hoặc tía trong khi phụ nữ da màu tối có biện pháp có âm hộ sáng màu hơn.
Bên cạnh đó, ngay trong âm đạo, các bộ phận khác nhau cũng có biện pháp khác màu nhau. Chẳng hạn, môi âm vật có màu tối nhưng đáy chậu lại có màu sáng.


Đọc thêm: nhung loai thuoc chong xuat tinh som
 
4. Thành âm đạo có một số nếp gấp


Thông thường, thành âm đạo nằm ép vào nhau nhưng khi chúng cần mở ra – để đưa tampon hoặc “cậu bé” vào – các bên sẽ tách và mở rộng ra, có chức năng như một chiếc ô mở ra hoặc một chiếc váy xếp li xòe rộng vậy.
Âm đạo thường có cơ hội mở rộng hơn 1 – 5 cm, và thậm chí hơn thế khi em bé chào đời.


5. Việc quan hệ không làm nó giãn ra…


Như đã giải thích ở trên, âm đạo có cơ hội đàn hồi đáng kinh ngạc và có giải pháp giãn rộng ra để thật hoàn hảo với bất kỳ kích cỡ nào của “cậu bé” rồi trở lại kích cỡ bình thường sau khi quan hệ.


Tuy nhiên, nếu bạn sinh nở thì đó lại là vấn đề khác. Một số bà mẹ đối với biết họ cảm thấy được âm đạo rộng hơn sau khi sinh. Nhưng thật may, bạn có giải pháp thu hẹp âm đạo bằng bài tập chỉ dành cho nó.


Tham khảo thêm: thuoc boi dieu tri xuat tinh som


6. Thực hiện bài tập chỉ để đối với âm đạo có mẹo hay giúp nó thu hẹp lại


Cũng có nhiệm vụ như việc tập luyện cơ bắp sẽ giúp cánh tay bạn săn chắc, việc tập luyện cơ mu cụt (pubococcygeus) —  loại cơ chính của phần xương mu (bộ phần gần cơ quan sinh dục) – có cơ hội làm âm đạo thu hẹp. Ngoài việc giúp âm đạo ôm khít lấy “cậu bé” hơn khi quan hệ, việc tập luyện còn khiến bạn dễ dàng “lên đỉnh”.
Cách tập luyện như sau: Thít chặt âm đạo như thể bạn đang cố gắng nhịn đi tiểu, giữ như thế trong 10 phút rồi thả ra. Thực hiện 20-40 lần/ngày chia đều ra hai thời điểm khác nhau (mỗi thời điểm 10-20 lần), bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt chỉ trong vòng 1 tháng.


7. Nó chứa đầy vi khuẩn


Đừng vội hoảng sợ bởi đó là loại vi khuẩn giúp có hiệu quả, giúp kiểm soát các vi sinh vật có hại, từ đó đẩy lùi nguy cơ bị viêm nhiễm đối với bạn. Một trong những vi khuẩn có hiệu quả là lactobacilli, còn được tìm thấy trong sữa chua.
Trên thực tế, những bác sỹ phụ khoa đối với biết bạn có cơ hội chữa bệnh viêm âm đạo do nấm bằng cách đưa một thìa súp chứa sữa chua và mẻ cấy vi khuẩn sống vào trong âm đạo (để một phần nhỏ lên tampon và đẩy nó vào trong).
 


Thụy Vân
(Tổng hợp theo Cp)