Chữa trị xuất tinh sớm bằng biện pháp chặn dây thần kinh giao cảm


Chữa trị bệnh xuất tinh sớm bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật (Kỹ thuật chặn dây thần kinh giao cảm). Nam giới có thời gian quan hệ tình dục quá ngắn (xuất tinh sớm) có rất nhiều nguyên do, một trong số một vài nguồn gốc đó có cách là do dây thần kinh lưng dương vật quá nhiều so với người bình thường.

 

Chữa trị bệnh xuất tinh sớm bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật được dựa trên các nguyên tắc làm giảm xuống sự nhạy cảm của dương vật, thời gian quan hệ được làm cho dài thêm, cho nên giải quyết được vấn đề xuất tinh sớm.

Xem thêm: thuoc chong xuat tinh som

 

Trong một vài trường hợp bình thường, nhánh dây thần kinh lưng dương vật có khoảng 3-4 nhánh, trong lúc này bệnh nhân bị xuất tinh sớm có mẹo hay đạt 8-9 nhánh, trường hợp đặc biệt có cơ hội lên tới 13 nhánh. Do đó ở một số bệnh nhân bị xuất tinh sớm độ mãn cảm khi bị kích thích sẽ cao hơn so với người bình thường dẫn tới phản xạ xuất tinh sớm. Để cải thiện vấn đề này của nam giới, cần phải cắt bỏ một số dây thần kinh giao cảm đó.

Tab:cac phuong thuoc tri benh xuat tinh som

Xem thêm: chua benh xuat tinh som nhu the nao

Kỹ thuật cắt dây thần kinh giao cảm (cắt dây thần kinh lưng dương vật) là cách thức dùng để điều trị bệnh xuất tinh sớm trong một số trường hợp quy đầu quá nhạy cảm. Ở ngoài da của bộ phận sinh dục nam sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài khoảng 2-3 mm,và sâu khoảng 0.5 mm, thắt chọn lọc và làm biến mất các dây thần kinh lưng dương vật với mục đích là làm cho giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật.

 

Con đường mẫn cảm của dương vật là con đường thông qua dây thần kinh mẫn cảm từ da dương vật, phần quy đầu và cơ quan cảm giác bên trong dương vật. Các dây thần kinh hình thành bó dây thần kinh lưng dương vật, kết hợp với các dây thần kinh khác để tạo thành khối dây thần kinh trong dương vật, sau đó thông qua dây thần kinh xương cụt để kích thích cảm nhận thông qua dây thần kinh lưng dương vật, dây thần kinh dương vật, tủy sống để gửi thông tin xúc giác tới vùng dưới đồi và nhận thức của lớp vỏ não. Thông qua dây thần kinh lưng dương vật, dây thần kinh mẫn cảm vùng dưới da và quy đầu nhằm kích thích ham muốn chuyện phòng the khiến đối với dương vật cương lên và duy trì phản xạ xuất tinh.

Bạn nên quan tâm: thuc pham giup duong vat to ra

 

 Vì vậy, sau khi thực hiện kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật có thể làm giảm sự nhạy cảm của đầu bộ phận sinh dục nam, cải thiện van thích xuất tinh, làm dài thêm thời gian quan hệ, ngăn chặn hiện tượng xuất tinh sớm, cải thiện chất lượng quan hệ chuyện phòng the.

  Quảng cáo  

Collagen được coi là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi đối với các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi bổ collagen đối với các bộ phân toàn bộ toàn bộ cơ thể. Xem thêm  thuốc uống bổ sung collagen